Sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh – Adam Khoo

Nếu đã từng yêu thích những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế” hay “Bí quyết từ tay trắng thành triệu phú” của tác giả Adam Khoo, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục chinh phục Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh. Hãy cùng xem cuốn sách này nói về điều gì và tại sao nó lại hấp dẫn hàng triệu độc giả nhé!

lam chu tu duy thay doi van menh

Tóm tắt Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh là cuốn sách tiếp nối “Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế” và cũng được viết theo kiểu NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy). Tuy nhiên, nếu như cuốn đầu Adam Khoo nói về phương pháp học tập tiên tiến cho hiệu quả cao nhất thì ở cuốn sách này ông tập trung bàn về xây dựng kỹ năng sống nền tảng cho người đọc.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều ẩn chứa một sức mạnh kỳ diệu và những khả năng phi thường để đạt được mọi giá trị trong cuộc sống. Vậy nên có sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại không chủ yếu ở tài năng, gia đình, các yếu tố bên ngoài mà chính ở thứ bên trong mỗi con người.

Chính vì vậy, nếu bạn đang trên đường tìm kiếm phương pháp khai phá sức mạnh vĩ đại bên trong chính con người mình thì hãy đến ngay với những chỉ dẫn của Adam trong cuốn sách này.

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh – Những bài học quý

thay doi tu duy

Đọc xong cuốn sách bạn sẽ học được rất nhiều bài học tuyệt vời về khả năng sử dụng tư duy và phát huy hết mức tiềm năng của bản thân bạn:

  • Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong đời sống
  • Xác định và loại bỏ những niềm tin giới hạn đang kiềm hãm bạn
  • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và niềm đam mê trong bạn
  • Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn
  • Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn
  • Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực
  • Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả tối đa
  • Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì
  • Chuyển bại thành thắng

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh – Công thức thành công:

Adam Khoo nhấn mạnh rằng tất cả chúng ta đều có “phần cứng” giống nhau, tức là chúng ta đều sở hữu bộ não với 1000 tỉ tến bào nơ-ron, bộ não của chúng ta là một siêu máy tính khổng lồ hơn bất cứ siêu máy tính hiện đại nhất hiện nay, tiêu tốn cực kỳ ít năng lượng nhưng lại chứa đựng những sức mạnh thần kỳ.

Vậy, công thức để đi đến thành công, trước nhất, phải tin tưởng và bản thân mình và bộ não của mình, tiếp theo đó là áp dụng cuộc đời của những người thành công như Adam Khoo – triệu phú tự thân năm 26 tuổi và rất nhiều triệu phú, tỷ phú khác mà bạn mong được trở nên giống họ. Đó là con đường nhanh nhất, ngắn nhất, ít tốn kém và ít rủi ro nhất giúp bạn đạt được mục tiêu. Hơn gấp nhiều lần so với tự bản thân bạn trải nghiệm.

Xem thêm: Những cuốn sách hay về chủ đề Tư Duy giúp thay đổi bản thân

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh PDF

>>> Click để tải sách

lam chu tu duy thay doi van menh pdf

Hãy nhớ, cuốn sách theo thể loại NLP, do đó bạn hoàn toàn phải đọc từng trang một theo thứ tự để có thể hiểu quan điểm và lý luận, sau đó thực hành và áp dụng những lời khuyên vào cuộc sống.

Để đạt được thành công theo công thức bên trên đòi hỏi bạn phải biết kiểm soát và nâng cấp tư duy thông qua cách điều khiển tâm trí, sử dụng các giác quan nội tại, kỹ thuật xuyên tạc, mô thức vút nhanh,… và đặc biệt là cách điều khiển cảm xúc bằng neo cảm xúc – thứ giúp ta có những cảm xúc tích cực nhanh chóng. Mọi thứ đã được Adam Khoo hướng dẫn trong cuốn sách này.

Xin mời bạn đọc sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh MP3, tải sách PDF Full, Ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh (tên tiếng Anh: Master Your Mind Design Your Destiny)

Tác giả: Adam Khoo & Stuart Tan

Dịch giả: Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

adam khoo

Adam Khoo là doanh nhân, triệu phú tự thân trẻ nhất đảo quốc Sư tử khi mới 26 tuổi và tổng tài sản ròng đạt 30 triệu đô la Sin. Chính những phương pháp học tập, kiểm soát tư duy và không ngừng hành động đúng cách đã giúp Adam sớm thoát khỏi thân phận một học sinh kém toàn diện bị 6 trường trung học từ chối cho đến một học sinh xuất sắc, sinh viên tiềm năng và một doanh nhân thành đạt.

Bạn đọc sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời và những cách thức vươn đến đỉnh cao được Adam chia sẻ qua hàng loạt cuốn sách nổi tiếng: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế; Bí quyết tắng tay thành triệu phú…

Lời kết

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh là cuốn sách kỹ năng sống nên đọc của mỗi người bởi nó sẽ đem đến cho bạn cách suy nghĩ khác đi, thoát khỏi những lối mòn, những điều còn ngăn cản bạn, giúp bạn tìm ra một hướng đi mới cho riêng mình để chạm đến thành công. Hãy đọc – hiểu – vận dụng những triết lý đặc biệt về tư duy của triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore – Adam Khoo vào cuộc sống và thay đổi vận mệnh bạn nhé!