Sách Làm Đúng Việc, Xong Đúng Hạn – Damon Zahariades

Nếu chưa bao giờ hoàn thành một ngày trọn vẹn, giải quyết hết công việc trong đúng 8 tiếng đồng hồ, đã đến lúc bạn Làm Đúng Việc, Xong Đúng Hạn theo chỉ dẫn trong cuốn sách cùng tên của tác giả Damon Zahariades.

lam dung viec xong dung han

Đặt mua Làm Đúng Việc, Xong Đúng Hạn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung chính Làm Đúng Việc, Xong Đúng Hạn

Cuốn sách hướng dẫn bạn một công thức ngắn gọn, thực tế và có thể quản lý được thời gian, giải quyết từng nhiệm vụ một cách triệt để nhất. Đó là vạch ra những To-Do List trong 1 ngày và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, bạn sẽ biết làm cái gì trước hết ngay khi vừa thức dậy. Một ngày cứ thế trôi đi đầy hứng khởi và năng suất.

Xem thêm: Top những cuốn sách về Công việc giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm Đúng Việc, Xong Đúng Hạn (tên tiếng Anh: To-Do List Formula)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Nhật Nam

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

Damon Zahariades

Tác giả hiện là chủ của một đại lý tiếp thị nội dung riêng của mình, là website ArtOfProductiontivity.com – Trang web chuyên hướng dẫn mọi người cách làm thế nào để nâng cao năng suất làm việc trong một ngày.

Damon Zahariades chuyên gia nghệ thuật về năng suất sẽ hướng dẫn cho độc giả rất nhiều vấn đề về kiểm soát thời gian, nâng cao năng suất, loại bỏ thói quen xấu… qua những cuốn sách bestseller của ông: sách 30 ngày thay đổi bản thân, Tập trung thần tốc, 10 bước làm chủ thời gian,…

Lời kết

Bạn đã sẵn sàng đánh bay khối công việc chồng chất mỗi ngày bằng những to-do list thông minh nhất? Đã đến lúc thay đổi, sắp xếp lại cuộc đời, tận hưởng năng suất vượt trội và nói không với stress cũng như có thêm thời gian cho những việc yêu thích của mình! Đọc cuốn sách này đi bạn nhé!