Review sách Làm sao học ít hiểu nhiều

Làm sao học ít hiểu nhiều – Phương pháp dung nạp kiến thức hiệu quả. Bằng những đúc rút hàng chục năm nghiên cứu thần kinh học và tâm lý học, bác sĩ Zion Kabasawa sẽ giúp bạn: Nắm chắc cách học tập hiệu quả nhất dù chỉ học ít nhưng vẫn hiểu nhiều và làm được vô số thứ phi thường. Cùng Eccthai tìm hiểu cuốn sách này bạn nhé!

lam sao hoc it hieu nhieu

Đặt mua Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 34%)

Nội dung sách Làm sao học ít hiểu nhiều

Không ngừng dung nạp kiến thức là một cách phát triển bản thân đúng đắn nhất. Học – Học nữa – Học mãi cũng chính là con đường duy nhất để bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Nhưng bạn đã biết cách học tập hiệu quả tối đa trong khi dùng ít nhất có thể: Thời gian, tiền bạc, công sức?

Làm sao học ít hiểu nhiều không chỉ là cuốn sách phù hợp với lứa tuổi học sinh mà nó còn thực sự cần kíp cho cả những người đi làm. Bởi học hành là một sự nghiệp trọn đời và ai ai cũng có nhu cầu học thêm nữa. Nhưng càng lớn tuổi, bạn càng dễ rơi vào cục diện bế tắt của việc học nhiều mà không hiểu bao nhiêu, lãng phí tiền bạc và công sức.

sach lam sao hoc it hieu nhieu

Bằng kiến thức trong hơn 30 năm nghiên cứu về não bộ – cơ chế của việc tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin. Tác giả cuốn sách Làm sao học ít hiểu nhiều sẽ giúp bạn hiểu được:

  • Tận cùng bản chất của việc học
  • Những hướng dẫn tường tận về phương pháp học tập vui vẻ. Ông gọi là Phương pháp “vui vẻ hóa” não bộ khi học

Qua cuốn sách này, bạn sẽ ồ lên vui sướng, à thì ra việc học không phải là chuyện quá đỗi khó khăn và ai cũng làm được.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm sao học ít hiểu nhiều

Tác giả: Zion Kabasawa

Dịch giả: Đặng Thị Nga

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 2019 (tiếng Việt)

Về tác giả

Zion Kabasawa

Zion Kabasawa là một chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh học và tâm lý học. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách hay về nghệ thuật đọc sách thế nào để nhớ lâu – hiểu sâu – áp dụng hiệu quả. Tiêu biểu như: : Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu, Làm sao học ít hiểu nhiều, Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ, Phương pháp tối ưu hóa trí nhớ trong công việc,…

Lời kết

Cuốn sách này giúp bạn thấu hiểu mình học hoài không hiểu không phải do mình không ham học. Mà là do mình chưa biết cách học đúng đắn mà thôi. Và bạn càng thêm hiểu thì ra việc học không đòi hỏi một trí nhớ siêu phàm hay bộ não xuất chúng. Chỉ cần ta học tập đúng cách ta sẽ tìm được niềm vui trên con đường học hành, hấp thu nhiều thứ hữu ích để bản thân không ngừng phát triển. Quá trình học trở nên dễ dàng, vui sướng mà không còn chiếm nhiều thời gian – công sức – hay tiền bạc của bạn nữa.