Review sách Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời

Vẫn là một cuốn sách self-help nhưng Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời của Kiên Trần có gì đó rất lạ. Nó không dông dài, nó ngắn gọn, súc tích và đi thẳng vào vấn đề. Nó hoàn toàn phù hợp với những độc giả thích thực tế và thích những điều rõ ràng như ban ngày. Nếu bạn cũng như vậy, hãy cùng Eccthai dạo hơi – quan sát và lập trình ‘quỹ đạo’ cuộc đời bạn nhé!

Nội dung sách Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời

Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời gồm 36 chương sách giúp bạn đọc hiểu hơn về bản thân mình. Khi đã đọc vị được chính mình, hiểu được chính con người mình một cách tường tận và logic. Bạn sẽ thôi những lo lắng, bất an và dừng lại những hành động ngốc nghếch ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ quanh bạn.

Đặt mua Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

lap trinh quy dao cuoc doi

Khi đã hiểu chính mình, bạn sẽ dễ dàng nói chuyện với bản thân và nắm quyền kiểm soát. Bạn cũng sẽ chiến thắng được phần CON trong chính CON NGƯỜI mình. Cuốn sách cũng đả động đôi chút vì sao chúng ta nên đọc sách dạy con – để chúng ta đi sâu vào bản chất suy nghĩ. Sách cũng nói về phụ nữ ở chương “Phong trào cô đơn” và có thể ít nhiều tác động đến bạn đọc.

Trích dẫn trong sách

“Nhận thức được mỗi một ngày bắt đầu và lại kết thúc ngang bằng với cuộc đời của bạn, chẳng lẻ bạn lại để cho chúng trôi qua một cách vô nghĩa?

Khi nhận thức được thời gian trong một ngày là hữu hạn, bạn biết ưu tiên điều gì là quan trọng để tập trung vào, bạn sống có ý nghĩa hơn, bạn biết ơn cuộc sống hơn vì những gì mình đang có hơn là những gì bạn không có, bạn biết nói những lời yêu thương hơn với những người thân yêu, biết tha thứ nhiều hơn và tập trung làm hết sức có thể để không lãng phí một cuộc đời mà bạn sống.”

“Mỗi ngày là một cuộc đời”. “Một ngày của bạn có thể không đại diện cho cả cuộc đời bạn, nhưng cái cách bạn sống một ngày nói lên rất nhiều về cách bạn sống cuộc đời mình.”- Kiên Trần.

Xem thêm: Top sách truyền cảm hứng nỗ lực trong cuộc sống

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời

Tác giả: Kiên Trần

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

kien tran

Kiên Trần nổi lên với cuốn cẩm nang “Kien Tran IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học Ielts”. Sau đó lấn sân với các đầu sách về triết lý sống, sách dạy chữa ung thư. Đáng tiếc Kiên Trần làm giả bảng điểm IELTS lừa đảo cộng đồng và những nạn nhân mua sách. Từ đó, gây nên rất nhiều hoang mang cho dư luận.

Lời kết

Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời liên quan khá nhiều đến Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại. “Chuyến tàu…” lại được đánh giá là cuốn sách hay nhất, có sự đầu tư lớn nhất trong những quyển sách của Kiên Trần. Vậy nên bạn hãy bắt đầu với cuốn kia trước để có cơ sở đọc tốt hơn ở cuốn này.