Top sách về Sự Nỗ Lực tạo động lực thay đổi bản thân

Chúng ta vẫn biết không có gì là mãi mãi, bản chất của cuộc sống là sự đan xen của tích cực và tiêu cực, hay là sự luân phiên tính hai mặt của bất cứ vấn đề nào. Thế nhưng, có những giai đoạn mà hoàn cảnh và bản thân mình rơi vào những tình trạng tưởng chừng như không thể chịu đựng nổi. Và sự thật là có rất nhiều người rơi vào trầm cảm, và đỉnh điểm của tiêu cực là quên đi mạng sống vì không tìm thấy lối thoát. Eccthai giới thiệu tới bạn đọc nhóm những cuốn sách về Sự Nỗ Lực với mục đích phần nào hỗ trợ được tình cảnh không mong muốn của bạn. Để từ đó trở nên bình tĩnh, gỡ rối, và đặc biệt là được truyền cảm hứng để nhìn thấy một mình thật khác.

sach hay ve su no luc

Những cuốn sách hay về Sự Nỗ Lực truyền cảm hứng cho bạn

Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

kong no luc dung tham vong

Nội dung sách cho bạn một sự nhìn nhận lại bản thân có phải là người cầu toàn. Những điều tác giả đề cập đến như lời nhắc nhở về việc chúng ta tự làm mất cân bằng giữa nỗ lực và tham vọng. Với 4 chương sách, bạn sẽ học được cách nỗ lực phải tương xứng với tham vọng ra sao? Người luôn tiến bộ sẽ không bị già đi, một cuộc sống đầy bất ngờ màu sắc sẽ xuất hiện theo cách nào. Và, một thời khắc nào đó, bạn sẽ đột nhiên thấy mình trưởng thành và tâm trí nhẹ nhõm hơn.

Sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

no luc bao nhieu dang gia bay nhieu

Đây là cuốn sách về sự nỗ lực có hơi hướng bàn về cuộc sống của người phụ nữ. Sách đi vào bàn luận về “tự do và độc lập” đối với người phụ nữ nên được hiểu đúng như thế nào. Qua 4 cấp độ độc lập về kinh tế, ý thức hệ, cuộc sống và tinh thần được truyền tải bằng những câu chuyện và tình huống rất thực tế. Tác giả phần nào giúp bạn bình ổn tâm trí trước những khó khăn, biến cố của cuộc sống bằng những trang sách rất khí chất lại dịu dàng và chân thành vô cùng.

Sách Bạn Chỉ Tưởng Là Mình Đang Rất Cố Gắng

ban chi tuong la minh dang rat co gang

Nếu bạn đã từng đỏ mắt khi thấy người khác thành công hay hạnh phúc hơn mình. Nếu bạn hay tự đặt câu hỏi mình đã cố gắng rất nhiều tại sao mọi chuyện không như ý? Có thể, mình đã chưa đúng ở đâu đó mà do bản thân không nhận diện được điều đó. Bình tĩnh lại và đọc cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy điểm cần thấy và từ đó lấy lại tự tin cho chính mình. Chỉ cần bạn không hối hận, thì đã là xứng đáng. Việc còn lại hãy giữ lấy sự nhiệt tình của mình, thay đổi bản thân và sắp xếp lại cuộc sống, sẽ ổn thôi. Đây là cuốn sách đánh thức sự nỗ lực đúng cách trong con người bạn.

Sách Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão

dung ngoi cho chet trong gio bao

Cuốn sách nói về những mảnh đời có vẻ hơi lạc lối so với đám đông, hoặc bạn vẫn đang cảm thấy quanh quẩn trong cuộc sống của mình. “Dựa vào cây cây đổ, dựa vào người người đi”, cuộc sống vẫn luôn như vậy và ta cần đối diện với chính mình. Cuốn sách sẽ truyền cho bạn một nguồn năng lượng để đứng dậy và bước tiếp, bởi vì bạn cũng chưa thực sự biết đáy của cuộc đời là ở đâu nếu chưa vượt qua nó. Đọc sách để trang bị cho mình một tinh thần và sự sẵn sàng mới mẻ, để tự mình bước đi trên đôi chân của chính mình.

Sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết

song nhu ngay mai se chet

Sách nói thế này: cuộc đời mỗi người ví như một mảnh vườn và bạn là người nông dân. 4 chương lớn của sách ứng với 4 giai đoạn mà bạn trải qua: làm đất, chọn giống và gieo hạt, chờ đợi và gặt thành quả. Vậy bạn sẽ bắt tay vào khu vườn của mình như thế nào? Bạn mong đợi thu hoạch được điều gì? Trả lời những câu hỏi này bạn sẽ biết phải làm gì trong quá trình làm vườn của mình. Cứ thế, cuốn sách sẽ nhẹ nhàng vun đắp cho bạn sự nỗ lực cần thiết qua từng bước, từng bước. Bạn đã sẵn sàng để làm một người nông dân hạnh phúc?

Tham khảo:

Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

yeu minhn truoc da yeu doi de sau

Hành trình để trở nên tốt đẹp hơn của bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình qua cuốn sách này. Những điều rất nhỏ nhắn được nhắc nhở để bạn biết mình đã yêu thương bản thân chưa? Làm gì để cuộc sống trở nên tích cực hơn? Thế nào là ưu tiên cho bản thân đúng lúc và đúng cách? Đây là cuốn sách về sự nỗ lực với nhiều câu chuyện sâu lắng và thực sự bồi dưỡng tâm hồn bạn.

Sách Sức mạnh của sự cô đơn

suc manh cua su co don

Cô đơn là thời điểm lý tưởng nhất cho ta nhận thức được chính mình. Chúng ta có thừa nhận mình đã dành bao nhiêu thời gian để sợ hãi và trốn chạy nỗi cô đơn? Mặc dù vẫn biết không một ai không mang cảm giác ấy trong mình. Vậy tại sao ta không bình tâm cảm nhận, nhìn thấy ý nghĩa sự cô đơn đang mang lại cho mình? Để khi thấu hiểu được điều đó, mình có thể biến nỗi cô đơn thành sức mạnh của chính mình? Nếu bạn đã cô đơn nhiều đến thế, thì chẳng phải bạn đã tiềm tang rất nhiều sức mạnh hay sao? Cùng đọc sách để chuyển hóa bản thân và khơi dậy chính mình bạn nhé

Lời Kết cho Sách về Sự Nỗ Lực

Yếu đuối, bí bách, cô đơn, tuyệt vọng, chán chường, rối rắm…tất cả những cụm từ này được sinh ra và mọi người đều công nhận. Tức là nó có tồn tại theo một cách nào đó trong cuộc sống này và mang một ý nghĩa nhất định. Chỉ có đi vào trong nó, rồi đi xuyên qua nó, chúng ta mới tìm thấy sự nỗ lực cần có của bản thân mình. Nếu không có chúng, chuyện gì sẽ xảy ra bạn thử nghĩ xem? Thay đổi bản thân đến từ chính bạn và chỉ tự bạn! Một số cuốn sách hay về sự nỗ lực khác để bạn tham khảo thêm dưới đây: