Les Hewitt – Huấn luyện viên chuyên nghiệp về sự tập trung

Les Hewitt là một trong ba tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sức mạnh của tập trung” với hàng chục năm kinh nghiệm dẫn dắt cho hàng ngàn lãnh đạo, doanh nhân giúp công ty của họ đạt lợi nhuận lớn hơn, ít căng thẳng hơn và có nhiều ngày nghỉ hơn. Vì vậy, những gì Les Hewitt viết trong sách luôn thiết thực với độc giả. Cùng tìm hiểu về ông và những sách hay nhất của ông qua bài viết bên dưới bạn nhé!

Tiểu sử và sự nghiệp của Les Hewitt

Les Hewitt

Đời tư của Les Hewitt

Les Hewitt sinh ra và lớn lên cũng như làm những công việc đầu tiên trong sự nghiệp tại một thành phố nhỏ yên tĩnh có tên Belfast ở vùng Bắc Ireland.

Les là một người yêu thích thể thao, đặc biệt thích môn bóng đá, ông cũng thường đi bộ, chơi golf, bơi lội và đọc sách. Yêu thích du lịch ở những đất nước xa lạ và cố vấn cho những doanh nhân trẻ.

Hiện tại, Les đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ là Fran (37 tuổi) cùng 2 đứa con kháu khỉnh tại Calgary Alberta, Canada.

Sự nghiệp thành công

Les Hewitt được biết đến là một tác giả, diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng về sự tập trung và đã giúp hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp đạt được lợi nhuận và năng suát vượt trội.

 • Huấn luyện viên: Les có hơn 30 năm trong ngành đào tạo doanh nhân, những khách hàng mà ông đã nói chuyện & hướng dẫn gồm nhiều doanh nhân nổi tiếng như The Million Dollar Round Table, Investors Group, Wells Fargo, Isagenix, Remax, Royal LePage, Cameron Inc. và Park Lane Jewelry.
 • Viết lách: Les là tác giả của 6 cuốn sách bestseller trên New York Times, nổi nhất là Sức mạnh của tập trung và Hạt giống tâm hồn.
 • Diễn thuyết: Les đa dành nhiều thời gian diễn thuyết ở nhiều sân khấu lớn trên khắp thế giới, những lời tư vấn của ông về cách biến những thách thức phức tạp thành những giải pháp đơn giản. Vì vậy, ông đã tác động đến sự thành công của nhiều doanh nghiệp nhỏ.
 • Chương trình phỏng vấn và video: Les thành lập Câu lạc bộ “The Power of Focus” chuyên thực hiện những cuộc phỏng vấn độc quyền với 30 thạc sĩ kinh doanh và chuyên gia phát triển cá nhân, hiện tại còn phát triển nhiều video và các bài học ngắn hữu ích cho nhiều lĩnh vực cuộc sống.

Les Hewitt thuyet trinh

Sách hay của Les Hewitt

Đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như Chicken Soup For the Soul và đặc biệt là The Power of Focus (Sức mạnh của tập trung) – Là cuốn sách đầu tiên của Les Hewitt, viết chung với Jack Canfield và Mark Victor Hansen. Cuốn sách nhanh chóng trở thành top best seller trên New York Times và bán được 825.000 bản tại Bắc Mỹ, được dịch ra 21 thứ tiếng. Và hiện nay, Les Hewitt đã viết thêm 5 cuốn thuộc chủ đề “Sức mạnh của tập trung” và đều thuộc top sách bán chạy nhất. GỒM:

 1. The Power of Focus for College Students: How to Make College the Best Investment of Your Life
 2. The Power of Faithful Focus: A Practical Christian Guide to Spiritual and Personal Abundance
 3. The Power of Focus for Women
 4. The Power of Focus: How to Hit Your Business, Personal and Financial Targets with Absolute Certainty
 5. The Power of Focus Tenth Anniversary Edition: How to Hit Your Business, Personal and Financial Targets with Absolute Confidence and Certainty

Ngoài ra, Les Hewitt còn viết 2 cuốn sách nổi tiếng khác liên quan đến Tổng thống Mỹ – Donald Trump:

 • Career Success: Playing to Win the Donald Trump Way
 • Play to Win in Business and Life [With CD-ROM with Workbook and Trump Cards]

Cảm ơn bạn đã cùng Eccthai tìm hiểu tác giả Les Hewitt. Bạn có thể TẢI SÁCH HAY của ông MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.