Sức mạnh của tập trung – Bí quyết thành công trong cuộc sống

Trong sự xô bồ của cuộc sống cùng sự ập đến của hàng tỷ thông tin mỗi ngày trong thời đại công nghệ 4.0 thực sự khiến chúng ta mất tập trung ngay cả những giây phút đầu tiên của ngày mới. Nếu bạn cảm thấy quá khó để tập trung làm một việc gì đó hay sắp xếp mọi thứ trong ngày trở nên ổn thỏa hơn. Hãy đọc ngay cuốn Sức mạnh của tập trung – của nhóm tác giả sách Hạt giống tâm hồn vô cùng nổi tiếng: Jack Canfield, Les Hewitt, Mark Victor Hansen.

suc manh cua tap trung

Sức mạnh của tập trung nói về điều gì?

Sức mạnh của tập trung là BÍ QUYẾT đơn giản để đạt được THÀNH CÔNG và tự do về tài chính từ những người khổng lồ trên thế giới.

Nội dung chính Sức mạnh của tập trung

Cuộc sống của mỗi chúng ta đang diễn ra hối hả và đầy căng thẳng, mỗi ngày chúng ta thức dậy và đối mặt với núi công việc khổng lồ từ việc cơ quan, học tập, giao lưu, gặp gỡ cho đến những việc trong gia đình như nấu nướng, quét dọn, chăm sóc con cái… Bạn sẽ làm như thế nào để vận hành thật tốt cuộc sống của mình?

Sức mạnh của tập trung sẽ chỉ cho bạn hướng giải quyết tất cả những bế tắc mà bạn đang gặp phải thông qua tập trung giải quyết 3 vấn đề chính: áp lực thời gian, tự do tài chính và sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Qua 10 chương sách ngắn gọn, được trình bày dễ hiểu, văn phong giản dị gần gũi với bạn đọc, tác giả Jack Canfield cùng những người cộng sự sẽ bật mí cho bạn 10 chiến thuật thực tế và hữu dụng nhất để tránh được những sai lầm, cân bằng lại cuộc sống, tiết kiệm thời gian, công sức và sớm đạt được cuộc sống mĩ mãn như bạn mong ước.

Đó là:

 • Thay đổi thói quen xấu
 • Thiết lập thói quen mới hiệu quả
 • Tập trung vào những điều mình muốn làm nhất
 • Sống có mục đích
 • Yêu cầu những gì bạn muốn
 • Tạo dựng những mối quan hệ tuyệt vời…

“Nếu bạn muốn khác biệt với đám đông và tận hưởng lối sống độc đáo thì cần phải hiểu điều này: Thói quen sẽ quyết định tương lai”. _ Jack Canfield.

Những câu nói hay trong Sức mạnh của tập trung

 • Để thoát khỏi những áp lực và nặng nề của cuộc sống hãy nghỉ ngơi, ngủ một giấc bình yên sẽ làm tâm hồn trẻ lại
 • Không có mục tiêu nào là thiếu thực tế,Chỉ có lượng thời gian là thiếu thực tế
 • Cuộc sống không được kiểm nghiệm là một cuộc sống vô nghĩa
 • Hãy nhớ cách cư xử bạn thể hiện ra là điều có thực trong khi những nhận thức của bạn về chúng chỉ là ảo tưởng
 • Bạn có biến những hậu quả tiêu cực thành những kết quả tích cực bằng cách thay đổi thói quen của bản thân ngay bây giờ
 • Hãy nhớ rằng, sẽ không có gì thay đổi cho đến khi bạn bắt tay thực hiện

Sức mạnh của tập trung PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Sức mạnh của tập trung Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 33%)

suc manh cua tap trung pdf

 

Stefan Wzeig (1881 – 1942), một nhà văn đại tài vào nửa đầu thế kỷ XX đã nói: “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong cuộc sống.” – Bạn đã từng nghe đến câu nói này? Nếu chưa, vẫn không có gì muộn khi bắt đầu đọc ngay cuốn Sức mạnh của tập trung từ hôm nay.

Chỉ cần nắm trong tay bí quyết của sự thành công bạn sẽ biết cách giải quyết mọi công việc thường ngày, sắp xếp cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi thứ sẽ được cân bằng, tiết kiệm thời gian và công sức cho chính bạn.

Vậy thì đừng ngần ngại Tải sách, đọc sách online hoặc Download Sức mạnh của tập trung PDF / ebook / audio MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Để đọc và trải nghiệm trước khi mua một cuốn sách giấy về gối đầu giường bạn nhé!

Xem thêm:

Top sách rèn luyện sự tập trung

Review sách Nghệ Thuật Tập Trung

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức mạnh của tập trung (tên tiếng Anh: The Power of Focus)

Tác giả: Jack Canfield, Les Hewitt, Mark Victor Hansen

Dịch giả: Vũ Nghệ Linh, Trần Vân Anh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

Sức mạnh của tập trung là cuốn sách bán chạy nhất trên tạp chí New York Times, bán được 825.000 bản tại Bắc Mỹ và được dịch ra hàng chục ngôn ngữ. Tác giả của cuốn sách tuyệt vời này là bộ ba Jack Canfield, Les Hewitt, Mark Victor Hansen – Từng nổi tiếng với cuốn Chicken Soup For the Soul.

jack canfield

 • Jack Canfield: Được mệnh danh là chuyên gia hàng đầu trên thế giới về phát triển tiềm năng con người, ông có nhiều năm nghiên cứu về cuộc sống và sự nghiệp của những chuyên gia, doanh nhân thành đạt và hạnh phúc nhất trên thế giới. Ông đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như diễn thuyết.

Les Hewitt thuyet trinh

 • Les Hewitt: Một tác giả của 6 cuốn sách bán chạy nhất thế giới, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giúp ông hiểu rõ nhất về giới doanh nhân cũng như sức mạnh của sự tập trung.

Mark Victor Hansen

 • Mark Victor Hansen: Là tác giả, diễn giả, huấn luyện viên truyền cảm hứng và động lực nổi tiếng tại Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là đồng tác giả cuốn Chicken Soup For the Soul.

Lời kết

Tất cả chúng ta đều có 24h mỗi ngày, 365 ngày trong một năm nhưng cuộc đời lại đi theo những chiều hướng hoàn toàn khác biệt. Có nhiều người cùng quỹ thời gian đó nhưng rất thành đạt, có cuộc sống sung túc và một gia đình hạnh phúc. Nhưng cũng có không ít kẻ vẫn bận rộn trước sau nhưng vẫn không có một thành tựu gì?

Để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, chỉ có cách tập trung vào những điều bạn cho là quan trọng. Và cách làm thế nào để thực sự tập trung? Bí quyết nằm trong Sức mạnh của tập trung. Chúc bạn đọc sách và thực hành thành công!