Sách Liên và Những Giấc Mơ – Toàn bộ doanh thu được làm từ thiện

“Cá mập” Đỗ Thị Kim Liên nói “Ngày bé nghèo đói, tôi mơ mình được ăn no”, cuốn sách mang tên Liên và Những Giấc Mơ ra đời nối tiếp sự thành công của “Liên – Người được chọn” với ước mơ lớn giúp bạn trẻ soi sáng trên con đường sự nghiệp, những trải lòng của Shark Liên trong cuốn sách này có thể đỡ đần cho nhiều thế hệ trẻ trước những va vấp đầu tiên trong cuộc đời. Bây giờ, hãy cùng Eccthai khám phá xem sách nói về cái gì bạn nhé!

lien va nhng giac mo

Đặt mua Liên và những giấc mơ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính của sách Liên và những giấc mơ

Sách ra đời từ sự lắng nghe của Shark Liên đối với những trăn trở, băn khoăn, ước muốn của bạn trẻ. Cuốn sách là một quyển truyện ký trải lòng của doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên và được chắp bút bằng nét văn lãng mạn bay bổng của nhà văn Y Ban cùng các cộng sự. Liên toát lên hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường và càng là một người phụ nữ tài hoa, mạnh mẽ, tiềm ẩn khí chất lãng mạn và duyên dáng.

Với 400 trang sách được chia thành 6 phần, thật khó để đong đếm được shark Liên có bao nhiêu giấc mơ, ngày bé nghèo đói mơ được ăn no, mơ làm cô giáo, mơ mang bảo hiểm, nước sạch đến với người dân,… bà đã làm được. Cho đến ngày nay, đã là bà của hai đứa cháu, người phụ nữ mạnh mẽ ấy vẫn không ngừng khao khát giúp đỡ thế hệ trẻ trên con đường khởi nghiệp, khát khao cống hiến hết mình cho đất nước, cho xã hội.

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Liên và những giấc mơ

Tác giả: Shark Liên, Y Ban và các cộng sự

Thể loại: Phát triển bản thân – Truyện – Ký  

Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

Năm đầu tiên xuất bản: 2021

Về tác giả

madam lien

Shark Liên là một doanh nhân, giữ cương vị Chủ tịch HĐQT của nhiều công ty về bảo hiểm và nước sạch đồng thời là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam, tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam với cương vị nhà đầu tư. Bà xuất bản 2 cuốn sách: Liên – Người được chọn, Liên và những giấc mơ.

Sách của bà được nhà văn Y Ban và Các cộng sự chắp bút. Nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành. Hiện đã có mặt trên kệ của các nhà sách trên toàn quốc hoặc bạn có thể mua online.

Lời kết cho Liên và Những giấc mơ

Qua từng phần của cuốn sách bạn sẽ đi hết những cảm xúc vui buồn, hờn tủi, những giọt nước mắt và cả nụ cười của một người phụ nữ can trường được ví von như cây bao báp to lớn sừng sững ở điều kiện khí hậu sa mạc khô cằn, đâm sâu bộ rễ xuống hàng km bên dưới lòng đất tự xây dựng một hệ sinh thái cho riêng mình, chở che và nuôi sống bao giống loài.