Review sách Linh hồn của quảng cáo

Ý tưởng lớn – Cốt lõi của mảng quảng cáo, là khái niệm trung tâm để vận hành doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm. Cũng giống như xương sống là trung tâm cốt lõi của một cơ thể con người. Cùng Eccthai khám phá cuốn sách Linh hồn của quảng cáo để học được rất nhiều bài học thú vị!

linh hon cua quang cao

Đặt mua Linh hồn của quảng cáo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung sách Linh hồn của quảng cáo

Linh hồn của quảng cáo nói về ý tưởng lớn – concept marketing. Nhiều người nhầm tưởng nó là Idea nhưng thực ra không phải. Ý tưởng lớn rộng hơn Idea nhiều lần, nó bao gồm nhiều idea.

Tác giả tiếp cận cuốn sách một cách rất đặc biệt. Bởi vì ông coi ý tưởng lớn và xương sống của mảng quảng cáo ở bất cứ doanh nghiệp nào. Vì vậy, cuốn sách đưa ra nhiều vấn đề và tập trung lý giải chúng:

  • Ý tưởng lớn là gì?
  • Tại sao cần có ý tưởng lớn?
  • Làm thế nào để tạo ra những ý tưởng lớn? Một công việc mang tính sáng tạo cực độ?
  • Ngôn từ hóa các ý tưởng lớn như thế nào?
  • Bằng cách nào để bạn có kỹ năng thuần thục trong việc đưa ra ý tưởng lớn?

Bạn đọc cũng sẽ tìm thấy 86 ví dụ, lời gợi ý để hiểu rõ hơn về cách tạo ra ý tưởng lớn. Đồng thời học hỏi được rất nhiều bài học kinh nghiệm từ những thương hiệu lớn được tác giả dẫn làm minh chứng.

Linh hồn của quảng cáo PDF

>>> Click để tải sách

linh hon cua quang cao pdf

Ý tưởng lớn giống như chiếc la bàn (kim chỉ nam) để dẫn đường cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không có ý tưởng lớn cũng giống như người đi biển mà không có la bàn. Vậy nên, những lập luận khoa học, được minh chứng rõ ràng và thuyết phục trong Concept Marketing đem đến cho độc giả nhiều bài học quý giá.

Không chỉ những ai đang làm trong ngành quảng cáo mà bất kỳ ai muốn làm việc sáng tạo hơn, nên đọc cuốn sách này. Hãy tải ngay Linh hồn của quảng cáo PDF tại đây!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Linh hồn của quảng cáo – Tên tiếng Anh: Concept Marketing

Tác giả: Nobuyuki Takahashi

Dịch giả: Phạm Thị Ngượi

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

Nobuyuki Takahashi là một chuyên gia trong ngành quảng cáo. Ông từng là một chuyên viên viết quảng cáo, cho đến trưởng phòng chế tác, sau này là cố vấn – tư vấn – nghiên cứu cho các công ty. Ông viết nhiều cuốn sách bán chạy như: Để ngôn từ trở thành sức mạnh, Linh hồn quảng cáo, Cưỡi thuyền ngược gió.

Lời kết

“Đời người vui thích với việc sáng tạo ra khái niệm là nhất”. Mà ý tưởng lớn lại không phải bất chợt mà đến. Nó là kết quả của cả quá trình nghiên cứu, so sánh, tìm ra phương án tối ưu nhất. Đọc sách bạn sẽ sáng tỏ.