Sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentors

Dù bạn là ai, bạn đã thành công với công ty của riêng mình hay đang chập chững những bước chân đầu tiên trên hành trình khởi nghiệp. Bạn đều sẽ cần một người cố vấn cho riêng mình. Nếu bạn chưa tìm ra chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cửa thành công thì Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới của Timothy Ferriss sẽ là cuốn sách bạn nên đọc ngay bây giờ!

loi khuyen tu nhung nha co van hang dau the gioi

Đặt mua Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentors Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới

Cuốn sách đặc biệt ở chỗ không chỉ chứa đựng câu chuyện thành công và những lời khuyên từ đơn lẻ 1 người thành công mà là tập hợp trải nghiệm và những lời khuyên đắt giá từ những người có nhiều thành tựu nhất trên thế giới.

Trong tập 1 của cuốn sách này, Timothy sẽ đưa bạn đến với những câu chuyện và hiểu được vì sao những nhân vật trở nên thành công và nổi tiếng. Họ đến từ nhiều ngành nghề như diễn viên, nhạc sĩ, nhà nghiên cứu, triết gia, nhà diễn thuyết…

Đến tập 2 hứa hẹn càng bùng nổ hơn khi đưa bạn đến với những nhà cố vấn xuất sắc hơn nữa bởi họ là những tên tuổi đã quá nổi tiếng trên thế giới như Sharon Salzberg, Franklin Leonard, John Arnold, David Lynch, Scott Belsky, Ryan Shea, Peter Attia, Tim McGraw, Yuval Noah Harari, Rick Rubin…

tribe of mentors

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới (tên tiếng Anh: Tribe Of Mentors)

Tác giả: Timothy Ferriss

Dịch giả: Quế Chi, Dương Hương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Văn học

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

tac gia timothy ferriss
tac gia timothy ferriss

Timothy Ferriss sống một cuộc đời đầy thú vị, chuyển từ một giảng viên đại học bình thường cho đến một kỹ sư phần mềm tại Thung lũng silicon rồi đến một tác giả lừng danh, một blogger, một người làm việc với những bản thu âm, ghi tên vào sách kỷ lục Guinness về điệu nhảy tango, người thông thạo tới 6 ngôn ngữ, làm việc và du lịch ở khắp nơi trên thế giới, 4 lần vô địch MMA tại Nhật Bản, xuất hiện trên nhiều bộ phim nổi tiếng tại Hồng Kông. Và là một doanh nhân thành công với rất nhiều giải thưởng.

Với một lý lịch rực rỡ đó, sách của Tim nhanh chóng có sức hút mãnh liệt với nhiều độc giả và nhanh chóng vào top bestseller với The 4-hour body (2010), The 4-Hour Chef (2012), Tools of Titans (2016), Tribe of Mentors (2017), Four Hour Work Week.

Lời kết

Hãy đọc Tribe Of Mentors Tập 1, Tập 2 Timothy Ferriss để tìm được những người cố vấn đại tài giúp bạn sở hữu “chìa khóa vàng” mở ra những cánh cửa thành công.