Louise L. Hay – Tấm gương tự chữa lành cho độc giả

Mang trong mình nỗi đau quá lớn về tinh thần và thể xác từ thời thơ ấu, căn bệnh ung thư khi trưởng thành và một cuộc hôn nhân tan vỡ cũng không thể nào hạ gục Louise L. Hay, một người phụ nữ can trường, đầy niềm tin vào cuộc sống và tình yêu dành cho chính mình. Điều đó giúp bà tự chữa lành mọi tổn thương, sống ngày càng tốt đẹp hơn và không ngừng lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả Louise L. Hay!

Vài nét về tác giả Louise L. Hay

Louise L. Hay là ai?

Louise Hay là một là giảng viên Siêu hình học, người sáng lập nhà xuất bản Hay House, tác giả nổi tiếng với những cuốn sách vô cùng giá trị về năng lực chữa lành như Tin Vào Chính Mình – I Can Do It, Chữa lành nỗi đau – You Can Heal Your Life. Bà cũng là một diễn giả truyền cảm hứng vô cùng nổi tiếng, được đánh giá là một trong những diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 21 khi thường xuyên đem đến cho khán giả niềm tin, động lực tích cực cho cuộc sống và tình yêu thương vô bờ cho chính mình và người thân yêu. Hiện tại, dù đã hơn 70 tuổi nhưng bà vẫn thường xuyên đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới với những người bạn cùng sở thích với mình.

louise l.hay

Câu chuyện của Louise L. Hay

Trong quá khứ, Hay xuất thân từ một gia đình nghèo khó, cha mất sớm, mẹ tái giá với một người đàn ông bạo lực, Hay đã bị cưỡng hiếp bởi gã hàng xóm sau đó sinh một bé gái và bị đem đi cho gia đình khác nuôi dưỡng, bà vĩnh viễn không được gặp lại.

Bà rời Chicago đến New York, làm giúp việc vài năm, sau đó nỗ lực để trở thành người mẫu và gặp gỡ người chồng lịch lãm người Anh của bà. Họ sống hạnh phúc cùng nhau khoảng 14 năm.

Một lần tình cờ tham dự hội nghị Giáo hội của Khoa học Tôn Giáo cuộc sống của bà đã thay đổi, bà theo học Đại học Quốc tế Maharishi ở Lowa, sau khi tốt nghiệp bà được công nhận là một chuyên gia của Giáo hội của Khoa học Tôn Giáo và bắt đầu đi thuyết giảng về liệu pháp chữa trị bằng tinh thần để chiến thắng mọi bệnh tật và đau khổ trong cuộc sống của mọi người như chính cách bà đã tự vượt qua những nỗi đau của quá khứ cho đến hiện tại để sống cuộc đời khỏe mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa.

Sách hay của tác giả

  • Chữa lành nỗi đau – You Can Heal Your Life (1984)
  • AIDS: Tạo Ra Một Con Đường Tích Cực (1988)
  • Một Cách Sống và Thiên Niên Kỷ 2000
  • Trao Quyền Cho Phụ Nữ: Hướng Dẫn Đến Cuộc Sống Thành Công Cho Mỗi Người Phụ Nữ
  • Tin vào chính mình – I Can Do It

Câu chuyện cảm động và đáng ngưỡng mộ của nữ nhà văn Louise Hay đã nhanh chóng lan tỏa ra khắp thế giới theo chân những cuốn sách vô giá của bà.