Luật Hấp Dẫn là gì? Những hướng dẫn cơ bản về luật hấp dẫn

Muốn trở thành một người giàu có trước tiên bạn phải có suy nghĩ mình sẽ trở thành người giàu có, mình sẽ bước chân vào giới thượng lưu, mình sẽ kiếm được rất nhiều tiền,… Chỉ cần nghĩ khác đi, tự động cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi. Điều này có liên quan đến luật hấp dẫn – một bí mật lớn lao nhất được tác giả Rhonda Byrne khám phá ra trong cuốn sách The Secret. Cùng chúng tôi khám phá luật hấp dẫn là gì? Cũng như cách vận dụng luật hấp dẫn thành công.

Luật hấp dẫn là gì?

Bạn đang quan tâm Luật hấp dẫn là gì? Trong cuốn sách có tên Bí Mật (The Secret) tác giả Rhonda Byrne (tham khảo bản PDF của sách tại đây) đã chỉ ra bí mật vĩ đại nhất chính là Luật hấp dẫn. Vậy Luật hấp dẫn là gì?

luat hap dan la gi

Trong vũ trụ luôn chứa những nguồn năng lượng, tất cả chúng sẽ dao động ở những tần số nhất định. Mỗi cá nhân bên trong vũ trụ cũng đều hoạt động với một tần số riêng biệt. Tần số này sẽ được tạo nên nhờ những suy nghĩ và cảm xúc của mỗi con người. Như vậy, có thể hiểu, luật hấp dẫn có nghĩa là chúng ta sẽ thu hút những thứ, những con người, những hoàn cảnh có cùng tần số sóng với chúng ta.

Hiểu đơn giản nhất, luật hấp dẫn là gì? Đơn cử như nếu bạn luôn nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thường gặp bệnh tật hoặc tai họa. Ngược lại, một ngày nào đó bạn trở nên lạc quan, bạn bắt đầu cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều niềm vui đến với bạn hơn và bạn cũng gặp những người bạn tốt hơn. Đó chính là luật hấp dẫn, những gì bạn nghĩ trong đầu và những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống.

Những hướng dẫn cơ bản nhất về luật hấp dẫn

Vạn vật tồn tại được trên Trái Đất cũng là dựa vào trọng lực và lực hấp dẫn. Khi cá nhân mỗi người có suy nghĩ, có ý thức về một việc gì, chúng ta sẽ kiểm soát được những ham muốn và rồi hấp dẫn việc đó đến với mình.

nguyen ly hoat dong cua luat hap dan

Nguyên lý của luật hấp dẫn

Trước tiên, bạn hãy hiểu những nguyên lý của luật hấp dẫn đang được nhắc đến:

  1. Chúng ta sẽ trở thành và thu hút những gì chúng ta nghĩ đến. Ví dụ nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều tệ hại vào cuộc sống của bạn. Ngược lại, khi bạn tập trung vào những thức tích cực, vũ trụ sẽ gửi đến bạn những điều hạnh phúc.
  2. Người ta hãy nghĩ về những điều họ KHÔNG MUỐN và thu hút càng nhiều những thứ đó. Ví dụ: Bạn thường suy nghĩ mình luôn THIẾU TIỀN, vậy thì thực sự bạn sẽ thiếu tiền trong cuộc sống.
  3. Những gì bạn tập trung với suy nghĩ và cảm xúc của bạn là những gì bạn thu hút vào sự trải nghiệm của bạn
  4. Luật hấp dẫn thể hiện cho chính bạn ra một cách đơn giản những gì sẽ phát ra cảm xúc tích cực của việc có những gì bạn muốn có trong lúc này.
  5. Cảm giác hạnh phúc sẽ hấp dẫn nhiều tình huống hạnh phúc hơn.
  6. Những gì chúng ta suy nghĩ và biết ơn là những gì chúng ta sẽ mang theo.

“Những người giàu có chỉ nghĩ những ý nghĩ về giàu có nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác tồn tại trong tâm trí họ.” – Rhonda Byrne.

Để có thể áp dụng thành công luật hấp dẫn, khai phá được những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, bạn sẽ hiểu được những điều sâu thẳm trong cơ thể và tâm trí để bước sang một thế giới hoàn toàn khác. Bạn có thể sử dụng một vài gợi ý dưới đây.

Cách vận dụng luật hấp dẫn

Bước 1: Thư giãn tâm trí

Hãy dành ra 5 – 10 phút mỗi ngày để ngồi thiền, điều này giúp bạn tịnh tâm và tăng cường sức mạnh của não bộ.

Bước 2: Xác định rõ bạn muốn gì và kiên định với mục tiêu của bạn

Đây là lúc bạn gửi tần số (năng lượng) của mình cho vũ trụ, do đó sóng càng rõ ràng thì bạn càng dễ đạt được điều bạn muốn.

Bước 3: Xin vũ trụ điều bạn mong muốn

Bạn hãy hình dung về thứ mà bạn khao khát có được, chẳng hạn như một chuyến du lịch đến Maldives đầy nắng, biển xanh, cát trắng. Bạn hãy hình dung bạn đang mặc bộ bikini nóng bỏng, nằm tắm nắng trong một căn biệt thự trên biển tuyệt đẹp, thưởng thức khung cảnh hữu tình cùng những món hải sản thượng hạng?

Bước 4: Viết ra điều ước của bạn

Hãy viết mỗi ngày về điều mà bạn khao khát có được, bạn nên viết ở thì hiện tại như thể bạn đang tận hưởng điều đó, viết mãi cho đến khi trở thành hiện thực.

Bước 5: Cảm nhận

Hãy nói, hành động, suy nghĩ như thể điều bạn ước đã trở thành hiện thực. Đây là một hành động quan trọng giúp bạn trực tiếp đạt được thứ bạn ao ước. Bạn cứ hành động mỗi ngày rồi một ngày bạn sẽ cảm thấy mình đạt được điều đó rồi. Ví dụ: Bạn luôn là người khép kín, kém tự tin, vậy thì hãy giả vờ tự tin, hành động như một người tràn đầy tự tin. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận thấy, thì ra mình đã hoàn toàn tự tin rồi.

Bước 6: Thể hiện lòng biết ơn

Vũ trụ đã tặng bạn rất nhiều điều quý giá. Chẳng hạn mỗi ngày mới bạn còn thức dậy được đã là một điều đáng trân trọng rồi. Hãy biết ơn điều đó.

The Secret – Bí Mật – Cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn

Trong cuốn sách này, tác giả Rhonda Byrne đã phát hiện ra bí mật vĩ đại nhất chính là luật hấp dẫn, đây là quy luạt tác động và bao trùm lên mọi hoạt động của đời sống xã hội. Chính vì vậy, Rhonda Byrne cho rằng nếu bạn áp dụng luật hấp dẫn một cách thành công, bạn sẽ làm cho cuộc đời thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn, bạn sẽ thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc.

Đọc thông tin sách tại đây

the secret cuon ban chay nhat
The Secret là cuốn sách về LHD bán chạy nhất

Sở dĩ luật hấp dẫn trong cuốn The Secret của Rhonda Byrne được đông đảo mọi người yêu thích và áp dụng bởi lẽ nó đã được đúc rút từ những tư liệu cổ xưa nói về sự phát hiện và vận dụng luật hấp dẫn thành công của những bậc vĩ nhân như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison và Einstein.

Trong vòng 1 năm kể từ khi ra mắt (năm 2006), The Secret đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất với 19 triệu bản và dịch sang 40 ngôn ngữ, điều này chưa từng có cuốn sách nào làm được. Vì vậy, The Secret là biểu tượng của Luật hấp dẫn trên toàn thế giới kể từ thời điểm đó.

Bạn đã sẵn sàng đọc, hiểu và vận dụng luật hấp dẫn là gì trong cuốn The Secret của tác giả Rhonda Byrne? Link Mua sách giá tốt tại ECCthai.com.