Review Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi – Richard Branson

Đời người thường có vô vàn sự lựa chọn và nhiều lần đứng giữa các ngã rẽ. Nếu còn mãi chần chừ bạn sẽ đi về đâu hay là đang dậm chân tại chỗ? Hãy dứt khoát, quyết liệt, đôi khi là điên khùng một chút như những gì vị tỷ phú quái gỡ Richard Branson đã từng làm. Biết đâu! Bạn sẽ thành công? Có lẽ bạn đang thiếu một người đồng hành thực sự cho công cuộc truy lùng mục đích sống của đời mình, hãy đọc ngay Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi.

mac ke no lam toi di

Đặt mua Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi: Bài học sâu sắc từ Richard Branson

“Nếu bạn thực sự muốn làm gì đó thì cứ làm đi. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu không vượt qua được nỗi sợ hãi và bắt tay vào làm. Hãy nhớ rằng – mỗi chúng ta đều có cơ hội thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào” _ Richard Branson.

Nội dung chính Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi gồm có 14 chương, và điều đặc biệt ở đây là ở từng chương đều có trích dẫn nội dung chính. Do vậy, dù đọc sách rất lâu bạn vẫn có khả năng tóm lược được cuốn sách này nói về điều gì.

Cuốn sách truyền đến thông điệp quan trọng: Hãy mặc kệ đời, mặc kệ người, và làm điều bạn muốn dù nó có lố bịch cỡ nào trong mắt thiên hạ. Nhưng hãy chú ý điều điên rồ đó bạn có thể kiểm soát được nhé. Trong khi bạn đang mãi bận tâm đến chuyện này chuyện kia, hay bạn còn đang do dự thì người ta đã làm rồi, và cho đến khi bạn bắt tay vào làm thì họ đã thành tỷ phú rồi. Dẫu biết cuộc đời là không so sánh nhưng liệu khi nhìn lại mình bạn có hài lòng cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời?

Ngay tiêu đề sách đã tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, đây là một cuốn sách vui vẻ như cuộc đời đầy hào quang của vị tỷ phú độc đáo Richard Branson vậy. Cuốn sách với đầy những trải nghiệm và những câu chuyện thú vị cũng như cách mà tác giả đưa ra từng quyết định, từng hành động cụ thể như thế nào. Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi có thể là cuốn tự truyện về câu chuyện cuộc đời của vị tỷ phú nước Anh hoặc cũng là những triết lý nhân sinh sâu sắc giúp bạn định nghĩa lại bản thân và bắt đầu hành động.

Thông điệp từ cuốn sách

Gấp cuốn sách lại, có thật nhiều giá trị về nhân sinh và đời người còn đọng lại trong tâm trí bạn đọc.

 • Làm tới đi: Đời người ai cũng có mục đích, mục tiêu nhất định, vậy nên đừng chần chừ, thôi sợ hãi.
 • Hãy vui vẻ.
 • Hãy táo bạo: Đừng hiểu lầm là liều lĩnh, hãy táo bạo có sơ sở dựa trên nền tảng của sự hiểu biết và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
 • Không ngừng thách thức bản thân: Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và bạn sẽ leo lên được những đỉnh cao mới.
 • Đứng trên đôi chân của chính mình bởi vì bạn là người quyết định cuộc đời mình chứ không phải ai khác.
 • Hãy trân trọng hiện tại và sống trong hiện tại vì Present vừa là hiện tại cũng là một món quà.
 • Trân trọng gia đình và bạn bè ví đó là nơi cho ta tình yêu thương đúng nghĩa, không vật chất, không vụ lợi.
 • Biết tôn trọng
 • Hãy đổi mới
 • Làm việc tốt
 • Bay lên nào
 • Hãy tích cực.

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi PDF

>>> Click để tải sách

mac ke no lam toi di pdf

Richard Branson là một tỷ phú người Anh, với tư duy độc đáo đôi khi là điên cuồng quái gở nhưng lại đem đến cho ông một cuộc sống đáng mơ ước với một gia đình tràn ngập tình yêu thương, khối tài sản kếch xù và những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Branson được xem là tiêu chuẩn của cuộc sống mà nhiều người hướng đến.

Làm sao để bạn có thể thành công? Làm sao để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp? Hay làm sao để có thể sống cuộc đời vui vẻ? Những trăn trở về cuộc sống hạnh phúc ít nhiều sẽ được tìm thấy trong Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi. Vậy nên hãy Mặc Kệ Nó, Đọc Đi! Bạn nhé!

Mời quý độc giả đọc sách online hay DOWNLOAD Ebook Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi PDF miễn phí tại đây!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi (tên tiếng Anh: Screw it, Let’s Do It)

Tác giả: Richard Branson

Dịch giả: Hoàng Ngọc Bích

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

Richard Branson sinh năm 1950, được mệnh nhanh là ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư nổi tiếng tại Anh, ông còn là một tác giả và diễn giả nổi tiếng khắp thế giới. Ông sáng lập và chủ tịch Tập đoàn Virgin Group.

Richard Branson

Ông được xếp thứ 5 trong top tỷ phú giàu nhất nước Anh và xếp hạng 254 trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới (Forbes, 2011). Ông là vị tỷ phú quái gở trong con mắt của nhiều người, nhìn xem, tập đoàn của ông không có trụ sở chính nhưng nó vẫn cứ lớn mạnh từng giờ.

Chính cách vị tỷ phú tận hưởng cuộc sống sẽ giúp bạn tự tin, có cái nhìn lạc quan hơn để tự thay đổi tích cực cuộc sống của chính bạn. Đọc sách và tự truyện của ông để có thể tiếp thêm động lực cho cuộc sống: Đường ra biển lớn, Mặc kệ nó làm tới đi.

Lời kết

Hy vọng Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi sẽ là cuốn cẩm nang nho nhỏ để giúp bạn tìm ra được nguồn năng lượng tích cực và phi thường trong con người mình. Hãy đọc sách theo cách bạn muốn. Chúc bạn luôn vui vẻ bên những trang sách!