Tác giả Marci Shimoff – Khi mọi điểm tựa đều mất

Marci Shimoff là tác giả sách bán chạy số 1 của New York Times, một giáo viên dạy về chuyển hóa nổi tiếng thế giới và một chuyên gia về hạnh phúc, thành công và tình yêu vô điều kiện. Marci đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn cầu, chia sẻ những phương pháp đột phá để hoàn thiện bản thân và thành công trong nghề nghiệp. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất qua bài viết này.

Marci Shimoff

Sự nghiệp thành công của Marci Shimoff

Marci Shimoff là một giáo viên nổi bật trong The Secret và là người dẫn chuyện của bộ phim từng đoạt giải thưởng, Happy. Cô hiện đồng dẫn chương trình trực tuyến toàn cầu mang tên Your Year of Miracles nhằm giúp mọi người có cuộc sống kỳ diệu hơn.

Các cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times của Marci Shimoff: Happy for No Reason, Love for No Reason và sáu tựa trong loạt Chicken Soup for the Woman’s Soul thành công ngoài sức tưởng tượng đã bán được hơn 16 triệu bản và được dịch ra 33 thứ tiếng.

Cuốn sách mới nhất của Marci Shimoff: Love For No Reason: 7 bước để tạo ra một cuộc sống của tình yêu vô điều kiện cung cấp một chương trình mang tính cách mạng để sống trong một tình yêu sâu sắc và lâu dài mà không phụ thuộc vào người khác, hoàn cảnh hoặc đối tác lãng mạn. Marci là một trong những nữ tác giả sách phi hư cấu bán chạy nhất mọi thời đại.

Marci Shimoff đồng thời là Chủ tịch và đồng sáng lập của Esteem Group, CEO của Shimoff & Associates. Marci chia sẻ các bài phát biểu quan trọng và hội thảo về hạnh phúc, tình yêu vô điều kiện, thành công và hiệu suất đỉnh cao cho các tập đoàn, tổ chức chuyên nghiệp và phi lợi nhuận cũng như các hiệp hội phụ nữ. Cô là nhà đào tạo được đánh giá cao nhất cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm AT&T, GM, Sears, Kaiser Permanente và Bristol-Myers Squibb.

Marci Shimoff thường được giới truyền thông tiếp cận để tìm hiểu thông tin chi tiết và lời khuyên của cô. Cô đã tham gia hơn 500 chương trình truyền hình và phát thanh trong nước và khu vực và đã xuất hiện trong hơn 200 bài báo. Bài viết của cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí quốc gia, bao gồm Ladies Home Journal và Woman’s World.

Một số đầu sách của tác giả

Chicken Soup for the Woman’s Soul: 101 Stories to Open the Hearts and Rekindle the Spirits of Women, 1996

Happy for No Reason: 7 Steps to Being Happy from the Inside Out (Khi mọi điểm tựa đều mất), 2008

The Passion Test: The Effortless Path to Discovering Your Destiny, 2006

The Soulmate Secret: Manifest the Love of Your Life with the Law of Attraction (đồng tác giả Arielle Ford, Jack Canfield)

Trên đây là bài viết tổng hợp về tác giả Marci Shimoff, chúc bạn đọc có thông tin hữu ích!