Review sách Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Một nhà tiếp thị giỏi sẽ bán mọi thứ một công ty có khả năng sản xuất. Bán hết không chỉ 2/3 hay 80% sản lượng _ Sergio Zyman – Bậc thầy marketing vĩ đại của thế giới mà bất cứ ai đang làm gì, học gì liên quan đến marketing cũng không nên bỏ lỡ những lời khuyên của ông. Marketing giỏi phải kiếm được tiền sẽ giúp bạn biết được chính xác marketing là gì, người làm marketing sẽ làm gì để bán được hàng. Cùng khám phá thế tiếp thị và quảng cáo bán hàng kỳ diệu trong cuốn sách này bạn nhé!

marketing gioi phai kiem duoc tien

Nội dung sách Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Hội tụ những bí quyết marketing đỉnh cao

Marketing giỏi phải kiếm được tiền tập hợp những kiến thức và kinh nghiệm trong hàng chục năm làm marketing của tác giả Sergio Zyman – Một chuyên gia hàng đầu về tiếp thị bán hàng với những chiến lược marketing đi vào lịch sử và trở thành bài học kinh điển cho bất cứ nhà quản lý hay nhân viên marketing nào. Chính vì vậy, cuốn sách sẽ chỉ cho bạn Marketing là gì, làm sao để marketing hiệu quả và kiếm được tiền.

Đọc đến trang cuối cùng của cuốn sách bạn sẽ nhận ra:

Nhiều lỗ hỗng trong Marketing hiện đại

  • Nhiều doanh nghiệp xem marketing là hoạt động không cần thiết và kém hiệu quả, bởi vậy khi cần thu hẹp chi tiêu ngân sách thì chi phí cho marketing sẽ bị cắt giảm đầu tiên. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và bạn đang làm như thế – thì bạn TOI RỒI. (Theo cách nói của Zyman).
  • Rất rất nhiều người từ vị trí quản lý cho đến nhân viên marketing đã tự nâng cấp marketing thành nghệ thuật hào nhoáng, tự xây dựng hình ảnh doanh nhân thành đạt với những chiến dịch nằm trên giấy và tự bảo nhau rằng phải cần thời gian dài mới thấy được hiệu quả của marketing.
  • Vì vậy, marketing hiện đại thường được nhìn thấy là Marketing không bán được hàng, không kiếm được tiền

tiep thi ban hang

Giải pháp thiết thực và hữu ích dành cho bạn

Đọc ngay Marketing giỏi phải kiếm được tiền, để thấy rằng Marketing thực chất chính là BÁN HÀNG. Và marketing chính là khoản đầu tư giá trị nhất cho bất cứ doanh nghiệp nào, bởi vì nó không chỉ quảng cáo thương hiệu mà còn trực tiếp kiếm được doanh thu.

Marketing không phải là trò chơi, cuộc dạo chơi hay sân khấu nghệ thuật, nó là làm ăn, là kinh doanh thực sự. Vì vậy, người làm marketing phải suy nghĩ vắt óc làm sao cho ra những kế hoạch chu đáo toàn điện, có hệ thống và khả thi để thu hút, lôi kéo nhiều khách hàng mua hàng để giúp công ty càng kiếm thêm được nhiều tiền. Đó là marketing chân chính.

Trong cuốn sách không hề là những lý luận suông, sáo rỗng của tác giả mà trong từng câu chữ đều là bài học kinh nghiệm đầy giá trị từ chính ông thời còn làm marketing cho hãng Coca Cola. Và nếu bạn từng biết đến những cuộc cạnh tranh, đối đầu, những chiến dịch rầm rộ, những hiệu ứng marketing làm mưa làm gió một thời trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Coca và Pepsi và cả những giải pháp để đối phó với khủng hoảng truyền thông đầy thông minh đã tạo nên những màn marketing vô cùng thành công và để đời cho cả Coca Cola và cho chính ông trở thành cái tên được biết đến rộng rãi trong lĩnh vực marketing trên thế giới.

Marketing giỏi phải kiếm được tiền PDF

Đặt mua Marketing giỏi phải kiếm được tiền Trên FAHASA

marketing gioi phai kiem duoc tien pdf

Cuốn sách giống như cẩm nang để bạn có tư duy đúng về ngành này và biết phải xử sự như thế nào để có thể sống sót và vươn tầm trong thời đại cạnh tranh tàn khốc như ngày nay.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không hụt hẫng khi chính tác giả cũng từng có những chiến dịch thất bại thảm hại để đời. Vậy nên cuốn sách đưa bạn đến với cái nhìn toàn diện về Marketing để có thể có kinh nghiệm ứng phó tốt nhất trên thương trường.

Và bạn sẽ không lãng phí bất cứ một giây, một phút nào khi đọc cuốn sách quý giá này. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc đơn giản là muốn đọc trước xem cuốn sách này có phù hợp với mình không. Bạn có thể đọc sách online hoặc download Ebook Marketing giỏi phải kiếm được tiền PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Marketing giỏi phải kiếm được tiền (tên tiếng Anh: The End of Marketing as We Know It)

Tác giả: Sergio Zyman

Dịch giả: Phạm Lê Thái – Nguyên Giám đốc Marketing Vinamilk

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ

Năm đầu tiên xuất bản: 1999

Về tác giả

Sergio Zyman

Sergio Zyman là một nhà tiếp thị và quảng cáo, một nhà marketing nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất trên thế giới. Ông được mệnh danh là marketer xuất chúng chỉ có 1 – 2 người / 1 triệu người.

Sự nghiệp lừng lẫy của Zyman được biết đến nhờ thời gian dài làm việc tại Coca-cola với khả năng đẩy giá trị thị trường của Coca-cola tại New York lên 245% chỉ vỏn vẹn 5 năm, từ 56 tỷ đô la năm 1993 đến 193 tỷ đô.

Lời kết cho Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang khởi nghiệp, bạn là nhà quản lý marketing hoặc nhân viên marketing hoặc đơn giản bạn đang khám phá về lĩnh vực này. Vậy thì hơn bao giờ hết bạn hãy đọc ngay Marketing giỏi phải kiếm được tiền. Đọc để biết được cách trở thành một người làm marketing giỏi và bán được bất cứ sản phẩm nào cho bất cứ công ty nào hoặc cho chính bạn. Chúc bạn đọc sách hữu ích!