Review sách Marketing Trên Một Trang Giấy

Digital Marketing đã không còn mới nhưng có thể xa lạ với rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Lạ là bởi họ chưa thực sự hiểu và chưa khai thác tốt tiềm năng của mảng truyền thông số để bứt phá mạnh mẽ trên thương trường. Ngay bây giờ hãy nâng hạng cuộc chơi của doanh nghiệp bạn bằng một nền tảng marketing hiện đại được giảng giải bởi những bậc thầy trong cuốn sách Marketing Trên Một Trang Giấy.

marketing tren mot trang giay

Đặt mua Marketing Trên Một Trang Giấy Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 25%)

Nội dung chính Marketing Trên Một Trang Giấy

Facebook ra đời đã có số người dùng lên đến gần 2 tỷ chỉ trong vòng 6 năm và mới đây nhất là Tiktok – nền tảng chia sẻ video âm nhạc hài hước vui nhộn độc lạ đã nhanh chóng chiếm hàng trăm triệu lượt tải về và có đến 800 triệu lượt người thực dùng mỗi ngày.

Bạn thấy đấy! Mạng xã hội đang chen chúc hàng trăm triệu thậm chí là hàng tỉ người, và họ là ai mà không phải là khách hàng tiềm năng của công ty bạn? Càng tuyệt vời hơn khi họ đến từ khắp nơi trên thế giới – cơ hội bán hàng toàn cầu của bất cứ doanh nghiệp nào biết chớp thời cơ.

digital marketing

Digital Marketing nói chung và Marketing trên mạng xã hội nói riêng là kênh tiếp thị quyền năng, mới mẻ và giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến hàng triệu người một cách vô cùng dễ dàng và đỡ tốn kém hơn nhiều so với những chiến dịch marketing truyền thống. Vậy làm sao để khai thác kênh marketing béo bở này?

Marketing Trên Một Trang Giấy với những chỉ dẫn tường tận bằng ngôn ngữ rõ ràng ngắn gọn sẽ giúp bạn hiểu biết tường tận về thế giới digital marketing, cách lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch một cách thông minh, cách đo lường hiệu suất và theo dõi lợi tức đầu tư.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Marketing Trên Một Trang Giấy (tên tiếng Anh:

Tác giả: Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Oliver Opresnilk

Dịch giả: Hạnh Phan

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Philip Kotler

Cuốn sách được viết bởi bộ ba tác giả gồm Giáo sư Philip Kotler, Tiến sĩ Marc Oliver Opresnik và Phó Giáo sư – Tiến sĩ Svend Hollensen đều là những chuyên gia hàng đầu, cố vấn, nhà tư vấn, diễn giả lừng danh về marketing với nhiều đầu sách chuyên ngành kinh doanh, tiếp thị và bán hàng cực kỳ nổi tiếng.

Lời kết

Những kiến thức trong sách đã vượt qua những hiểu biết thông thường về tiếp thị trên mạng xã hội và nó phù hợp với bất cứ ai muốn trở thành một tay chơi khôn ngoan trên thị trường cực kỳ đông đúc này.