Michael Wilkinson – Tác giả sách Đọc Vị Khách Hàng

Michael Wilkinson là một người điều hành, huấn luyện và diễn giả được nhiều người săn đón, cả ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Ông xuất bản nhiều cuốn sách có giá trị về chiến lược lãnh đạo, trải nghiệm khách hàng… được săn đón trên New York Times, Amazon,… Bạn đọc cùng tìm hiểu tác giả qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Michael Wilkinson

Đầu đời khó khăn

Michael Wilkinson sinh ra tại Washington, DC, trong một gia đình có 6 anh chị em. Thu nhập khá khiêm tốn, nên họ phải làm nhiều công việc lặt vặt để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Bản thân Michael Wilkinson giao báo cho Bưu điện Washington. Sau này, Michael được tờ báo này giúp đỡ để vào học tại Trường St. Mark, một trường dự bị dành riêng cho New England. Môi trường học tập khó khăn nhưng Michael vẫn vươn lên vào top 3 học sinh giỏi nhất. Được nhận học bổng từ Quỹ UPS để theo học tại Đại học Dartmouth.

Sự nghiệp thành đạt

Michael Wilkinson

Cuộc đời Michael Wilkinson là minh chứng cho kết quả tích cực của hành động khẳng định. Vượt qua mọi khó khăn, ông đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

– Michael Wilkinson là chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ chiến lược lãnh đạo. Ông là thành viên Hội đồng Quản trị của Viện Hỗ trợ Quốc gia (nifac.org) và là người sáng lập Cơ sở Dữ liệu Hỗ trợ Quốc gia (NFDB.com).

– Michael được công nhận là: Người hướng dẫn Chuyên nghiệp và Người hướng dẫn Chính được Chứng nhận về kinh nghiệm và thể hiện chuyên môn trong lĩnh vực hỗ trợ.

– Năm 2003, ông được vinh danh là Người hướng dẫn của năm cho những đóng góp cho lĩnh vực này.

– Michael là người sáng lập và CEO của Công ty Hỗ trợ Chiến lược Lãnh đạo (www.leadstrat.com). Công ty cung cấp những người điều hành chuyên nghiệp để lập kế hoạch chiến lược, phân tích nhu cầu thị trường, giải quyết vấn đề, cải tiến quy trình.

– Michael Wilkinson hoạt động ở khắp mọi nơi trên thế giới: Brisbane, Bangkok, Sydney, Glasgow, Hong Kong, Hamburg, London, Milan, Melbourne, Singapore và New Zealand.

– Những khách hàng quan trọng của Michael và công ty của ông đến từ nhiều tổ chức và cá nhân thuộc: Coca-Cola, Unisys, Sears, KPMG Peat Marwick, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Thành phố Atlanta, Storehouse Furniture,…

Sách hay của Michael Wilkinson

  • Buying Styles: Simple Lessons in Selling the Way Your Customers Buys – Đọc Vị Khách Hàng (đồng tác giả với Richard Smith, Tierah CHORBA)
  • The Executive Guide to Facilitating Strategy
  • The Secrets of Facilitation: The SMART Guide to Getting Results with Groups
  • CLICK: The Virtual Meetings Book

Đôi nét về tác giả – diễn giả – chuyên gia chiến lược lãnh đạo Michael Wilkinson. Hi vọng Eccthai mang đến bạn một số tin tức đáng chú ý về vị tác giả này.

1 bình luận về “Michael Wilkinson – Tác giả sách Đọc Vị Khách Hàng”

Bình luận đã đóng.