Michael Yardney – Chuyên gia tạo ra sự giàu có

Bản thân Michael Yardney là một triệu phú tự thân, kết hợp với chuyên ngành tư vấn về sự giàu có đã giúp đỡ hàng ngàn người trở nên giàu có và thành công trong cuộc sống. Eccthai mời bạn cùng khám phá nét thú vị của đồng tác giả cuốn Rich Habits, Poor Habits – Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo rất nổi tiếng.

Michael Yardney

Tiểu sử và sự nghiệp Michael Yardney

Michael Yardney là ai?

Michael Yardney là một tác giả, diễn giả nổi tiếng đồng thời là triệu phú tự thân và nhà tư vấn đầu tư hàng đầu tại Australia. Trong một thập kỷ ông đã đào tạo ra 2500 doanh nhân và có rất nhiều người trở thành triệu phú, tỷ phú. Đặc biệt, ông rất thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản – vì vậy ông là một triệu phú bất động sản, và được xem là cố vấn đầu tư bất động sản tốt nhất tại Úc.

Hiện tại, ông là nhà tư vấn đầu tư – người sáng lập và Giám đốc điều hành Metropole Property Investment Strategists (thành lập năm 1979) – Công ty chuyên đưa ra lời khuyên chiến lược về đầu tư bất động sản, mua và bán nhà, lập kế hoạch tài chính và quản lý tài sản, quản lý tài sản và cải tạo và phát triển tài sản.

Thông qua Metropole, Michael đã giúp hàng ngàn người Úc sớm tiến gần đến với những mục tiêu tài chính của họ thông qua đầu tư bất động sản.

Ngoài ra, ông cũng là người dẫn chương trình tại Michael Yardney Podcast.

Công nhận

  • Năm 2011, ông được tạp chí Your Investment Property bình chọn là cố vấn đầu tư bất động sản tốt nhất tại Australia.
  • 1 trong 50 nhà lãnh đạo tư tưởng có ảnh hưởng nhất nước Úc.

Sách của Michael Yardney

Michael Yardney được biết đến là tác giả và đồng tác giả của 8 cuốn sách về tài chính, làm giàu nổi tiếng. Trong số đó, Rich Habits – Poor Habits (Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo), How to Grow a Multimillion-Dollar Property Portfolio (tạm dịch: Cách phát triển tài sản thêm hàng triệu USD) là hai tác phẩm bán chạy nhất.

Sách của Michael tập trung vào việc giúp người khác thành công ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính cá nhân và sự giàu có.