Review sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Bạn có biết ở Nhật Bản không phải ai bị bệnh ung thư cũng được điều trị. Bởi vì các bác sĩ ở đây cho rằng có một số bệnh ung thư chỉ cần điều chỉnh lại cơ thể, nhịp sinh hoạt là kiểm soát được bệnh. Ở Việt Nam cũng có một trào lưu như thế và nó thực sự mang lại hiệu quả cao. Lương y Ngô Đức Vượng với cuốn sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông. Sẽ giúp bạn làm rõ vì sao ăn chay thực dưỡng sẽ mang đến hiệu quả tích cực với bệnh ung thư. Phương pháp của ông giúp ích gì cho người bệnh?… Cùng Eccthai tìm hiểu vấn đề này bạn nhé!

minh triet trong an uong cua phuong dong

Đặt mua Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung Sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Cuốn sách từ kinh nghiệm thực tế của Lương y giàu nhân đức

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông. Đúc kết kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành dinh dưỡng hàng chục năm của Tiến sĩ Ngô Đức Vượng. Ông là người từng mắc bệnh ung thư, ông đã nhịn ăn để chữa bệnh cho chính mình. Ông áp dụng phương pháp thực dưỡng với cơm gạo lứt và muối vừng. Ông cũng ăn chay trường và thoát khỏi bệnh tật. Lương y Vượng đã giúp chính mình và nhiều người thực hành chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Bạn đọc quan tâm đến phương pháp ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng để chữa bệnh. Cuốn sách này sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ở đó tác giả sẽ có những chỉ dẫn điều trị bệnh hiệu quả, không dùng thuốc, ít tốn kém và rất dễ thực hành. Những giá tị quý giá trong cuốn sách đáp ứng nhu cầu của hàng triệu độc giả.

sach minh triet trong an uong cua phuong dong

Tóm tắt nhanh sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Năng lượng sống của cơ thể được lấy từ thức ăn nước uống hàng ngày. Lương y Ngô Đức Vượng là một nhà nghiên cứu chân chính về vấn đề này. Trong cuốn sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông. Tác giả giúp bạn đọc nhận thức lại nhiều vấn đề liên quan đến thói quen ăn uống của chính mình. Cũng có rất nhiều những quan điểm ăn uống vốn được cho là khoa học đã bị tác giả phủ định.

Chẳng hạn như:

 • Uống 2 lít nước mỗi ngày là một cách giết tim gan phèo phổi nhanh chóng. Bởi vì quá nhiều nước khiến chúng làm việc quá sức dẫn đến quỵ. Uống quá nhiều nước cũng khiến máu loãng hơn, tăng nguy cơ tim mạch.
 • Ăn thịt là một cách giết bản thân nhanh chóng. Ăn nhiều thịt gây mất cân bằng âm dương. Cơ thể mất cân bằng thì không thể khỏe được.
 • Không nên ăn nhiều trái cây. Chúng ta thường được khuyên nên ăn khoảng 500g rau củ quả mỗi ngày đối với người trưởng thành. Có thật như vậy không? Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông nói gì về vấn đề này?
 • Không nên ăn quá nhiều món trong một bữa.
 • Nên thay cơm trắng bằng cơm gạo lứt và chỉ cần ăn với muối vừng là đủ.

Điểm chính trong sách

Cuốn sách cung cấp những kiến thức tổng quát, tư duy thông thái. Qua đó giúp bạn đọc thực sự đánh giá đúng đắn hơn về sức khỏe của bản thân. Sau đó áp dụng những kinh nghiệm dưỡng sinh, chữa bệnh không dùng thuốc của Lương y Vượng. Cuốn sách bàn về ẩm thực giữ gìn sức khỏe, ẩm thực chống chọi bệnh ung thư. Và đặc biệt là ẩm thực chay có tầm quan trọng thế nào đối với sức khỏe. Thậm chí bà bầu cũng có thể lành mạnh với chế độ ăn gạo lứt muối vừng.

minh triet trong an uong cua phuong dong pdf

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông đã được tái bản nhiều lần và liên tục có những bổ sung chỉnh sửa. Trong lần tái bản mới nhất này, tác giả cung cấp thêm nhiều phát hiện mới về mặt khoa học liên quan đến văn hóa ẩm thực phương Đông.

Một cuốn sách hiệu quả để nâng cao dân trí về sức khỏe, bệnh ung thư, ăn chay, thực dưỡng… Cách chữa bệnh lành mạnh, ít dùng thuốc theo quan điểm của y học cổ truyền. Những phương pháp trong sách đã được kiểm chứng bởi chính tác giả và hàng trăm ngàn người. Vì vậy, đây là một tài liệu khoa học bài bản đáng để nghiên cứu.

Mục lục sách

 • Chương 1: Những vấn đề chung
 • Chương 2: Khoa học thực dưỡng
 • Chương 3: Ăn uống theo nguyên lý Âm – Dương
 • Chương 4: Chế độ ăn uống và sự biến cải con người
 • Chương 5: Nhịn ăn chữa bệnh
 • Chương 6: Triển vọng của thực dưỡng

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Tác giả: Tiến sĩ Ngô Đức Vượng

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

ngo duc vuong

Tiến sĩ, Lương y Ngô Đức Vượng là một nhà khoa học, nhà y học cổ truyền giàu kinh nghiệm. Ông có nhiều đóng góp quan trọng trong việc tự chữa bệnh ung thư. Và phổ biến cách của mình đến cộng đồng. Ăn chay, dưỡng sinh, thực dưỡng với gạo lứt muối mè, nhịn ăn điều trị bệnh…. Là những phương pháp quan trọng được lương y áp dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Lời kết

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông – Một cuốn sách nâng tầm dân trí về ăn uống chữa bệnh. Tầm quan trọng của việc thay đổi thói quen ăn uống. Phủ nhận những lầm tưởng về ăn uống từng được biết đến. Cuốn sách này có thể giúp bệnh nhân ung thư cân bằng lại cuộc sống và đỡ bớt hoảng loạn trong quá trình điều trị bệnh.

Xem thêm:

Review sách Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống