Review sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn

Khi trưởng thành có mấy ai còn nhớ những lời dạy khi còn thơ “việc hôm nay chớ để ngày mai” hay “chưa học bài xong chưa ngủ, chưa làm bài đủ chưa đi chơi”? Chúng ta vì nhiều lý do cứ để cho sự trì hoãn lên ngôi và kéo chậm tốc độ, làm tụt năng suất cũng đồng thời kéo thấp chất lượng cuộc sống của mình xuống nhiều lần. Đáng buồn là nhiều lúc chúng ta nhận thức được sự nghiêm trọng của việc trì hoãn nhưng không có cách nào làm khác đi. Đọc ngay cuốn Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn để tiếp cận với hướng giải quyết đơn giản nhưng cực kỳ thuyết phục.

muon thanh cong noi khong voi tri hoan

Đặt mua Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Nội dung chính Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn, đưa ra nguyên nhân và lý giải vì sao chúng ta hay có thói quen hoãn lại mọi thứ tính sau đồng thời hướng dẫn cách giải quyết rất thực tế từ chính kinh nghiệm của tác giả và những người ông nghiên cứu.

Đọc xong Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn, bạn sẽ biết đặt mục tiêu, thứ tự nên ưu tiên – đó là những khối công việc nhàm chán nhất nặng nề nhất chiếm nhiều thời gian nhất sẽ được giải quyết đầu tiên trong ngày – xong rồi bạn sẽ dễ dàng và rất có động lực làm những việc nhẹ nhàng hơn, việc mà bạn thích thú hơn. Một ngày cứ thế diễn ra thật hiệu quả, và cuối ngày hãy nhìn lại xem, ồ! Kha khá việc rồi đấy chứ!

Bạn cũng sẽ biết tầm quan trọng của thói quen, hãy thực hành điều gì đó đều đặn mỗi ngày trong ít nhất 21 ngày liên tục và cố gắng duy trì thêm nữa, làm gì đó đi dù chỉ 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Xem thêm: Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn PDF

Xem thêm: Top sách hay chủ đề Quản Lý Thời Gian hiệu quả

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn (tên tiếng Anh: The Procrastination Cure: 21 Proven Tactics For Conquering Your Inner Procrastinator, Mastering Your Time, And Boosting Your Productivity!)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Ngô Tâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

Damon Zahariades

Damon Zahariades bậc thầy làm chủ thời gian và luôn biết cách kiểm soát cũng như nâng cao năng suất của mình mỗi ngày đã chỉ dẫn cho hàng triệu người những phương pháp thông minh để đạt được mục tiêu trong 1 ngày, tiết kiệm thời gian và còn thừa lại đôi chút cho chính mình.

Để thay đổi bản thân trở nên tốt đẹp hơn, hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn, bạn nên đọc sách và làm theo những chỉ dẫn của ông trong 30 ngày thay đổi bản thân, Làm đúng việc xong đúng hạn,…

Lời kết

Có một câu nói rất hay “Dù bạn có lãng phí bao nhiêu thời gian trong quá khứ bạn vẫn có toàn bộ ngày mai”. Đúng vậy, thời gian đã qua không cách nào níu kéo trở lại nhưng ngày mai bạn có thể hoàn toàn làm khác đi. Đừng trì hoãn thêm nữa với những kế hoạch đặc biệt trong cuộc đời bạn!