Năng Đoạn Kim Cương PDF – Download

Năng Đoạn Kim Cương PDF kể cho bạn về câu chuyện của Michael Roach: Khởi sự với tư cách một anh giúp việc, thù lao bảy đô la một giờ, một người tốt nghiệp Đại học Princeton lê đôi chân suốt những mùa hè ẩm thấp và những cơn bão tuyết mùa đông của New York, lên tới quận Diamond, mang các túi vải bạt đựng đầy vàng và kim cương chờ được đúc và chế tạo thành nhẫn, vòng. Cho tới khi điều hành công ty kim cương Andin International thành công như thế nào.

Tóm tắt nội dung Năng Đoạn Kim Cương PDF

>>> Click để tải sách tại đây

nang doan kim cuong pdf

Bên trong, Geshe Michael Roach phải là một bậc hiền nhân Phật giáo và bên ngoài phải là một doanh nhân Mỹ bình thường. Bởi nhiều quan niệm sai lầm về Phật giáo rằng người đi tu phải xuống tóc sống lìa xa thế tục, không quan tâm tới đời sống vật chất hay kinh doanh. Tuy nhiên, bất kể môi trường nào cũng có thể dành để tu tập, tùy theo điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người. Một đời sống tâm linh mạnh mẽ và sáng suốt cũng sẽ dẫn tới đời sống kinh doanh thành đạt và ý nghĩa.

Ba nguyên tắc được nhấn mạnh trong cuốn sách

Nguyên tắc thứ nhất là việc kinh doanh phải thành công: Tức là nó phải tạo ra tiền. Có một sự tin tưởng phổ biến tại Mỹ và tại các nước Phương Tây rằng thành đạt, làm ra tiền, một cách nào đó, là một sai lầm đối với những ai đang nỗ lực có một cuộc sống tâm linh. Với Năng Đoạn Kim Cương PDF, tiền bạc tự nó không phải là xấu, một người có nhiều tiền bạc có thể làm được nhiều việc thiện trên đời này hơn là không có nó. Vấn đề chính là chúng ta làm ra tiền bằng cách nào, chúng ta có hiểu được tiền phát sinh từ đâu không và làm sao để tiền tiếp tục đến và chúng ta có giữ được một thái độ lành mạnh về tiền hay không.

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên hưởng thụ tiền bạc, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho tinh thần và thân thể của chúng ta được lành mạnh trong khi chúng ta làm ra tiền. Năng Đoạn Kim Cương PDF không ủng hộ một doanh nhân tàn phá sức khoẻ khi kinh doanh tức là làm tiêu tan mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc thứ ba là bạn phải quay nhìn lại cho được sự nghiệp kinh doanh của bạn, cuối cùng và thành thật mà nói rằng bao năm làm kinh doanh của bạn đã có một ý nghĩa nào đó. Hẳn bạn biết tới nhiều doanh nhân có đời sống tâm linh mạnh mẽ, họ kinh doanh thành công và cũng thực hành về mặt tâm linh một cách nghiêm ngặt, bền bỉ.

Lời kết

Năng đoạn kim cương là cuốn kinh Phật giáo được tác giả sử dụng xuyên suốt trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Bạn sẽ học được rất nhiều bài học như gieo mầm hạt giống, sự chia sẻ, cách buông bỏ đặc biệt sử dụng trong môi trường kinh doanh. Bạn đọc có thể nghe sách nói, audio Năng Đoạn kim cương mp3, hoặc tải, download Năng đoạn kim cương PDF, ebook TẠI ĐÂY!