Sách Nền Kinh Tế Cảm Ơn – Gary Vaynerchuk

Nền kinh tế cảm ơn chính là cách chúng ta liên lạc, cách chúng ta mua bán, cách các doanh nghiệp và người tiêu dùng tương tác trên mạng và ngoài mạng. Internet, nơi sản sinh ra Nền Kinh tế Cảm ơn, đã trả lại tiếng nói cho người tiêu dùng, và quyền lực vô biên của ý kiến đánh giá của họ thông qua truyền thông xã hội nghĩa là các công ty và thương hiệu phải cạnh tranh ở cấp độ hoàn toàn khác so với trước đây. Gary Vaynerchuk đã khai thác thành công trên góc độ của mình với nền kinh tế ấy và giờ đây anh chia sẻ lại kinh nghiệm quý giá cho độc giả qua cuốn sách này.

nen kinh te cam on

Tóm tắt nội dung Nền Kinh Tế Cảm Ơn

Cuốn sách được trình bày thành 5 phần với 13 chương, trong đó phần 1 tác giả đưa ra những phân tích từ góc nhìn nhà kinh tế tổng thể về Nền Kinh Tế Cảm Ơn, làm rõ cho bạn đọc về thị trường mà chính chúng ta đang hiện hữu trong đó.

Ở phần 2 và phần 3 là các chương liên quan đến những cách thức cụ thể làm thế nào để chúng ta có thể xây dựng thành công doanh nghiệp của mình trong nền kinh tế này. Hai phần cuối được trình bày ngắn gọn trong vài trang sách tóm tắt lại những điểm chính yếu và những suy ngẫm của Gary Vaynerchuk.

Thông điệp Nền Kinh tế Cảm ơn

Cũng như chúng ta, kỳ vọng của người tiêu dùng cũng sẽ thay đổi, và những sáng kiến tiếp thị mà chúng ta đưa ra hiện đang được xem là tuyệt vời rồi cũng sẽ bị cho là tầm thường. Khi đó, giải pháp là bắt đầu tư duy đi trước. Tất cả các doanh nghiệp phải đổi mới mới mong sống sót. Truyền thông xã hội cho chúng ta cơ hội xác định người ta muốn gì trước cả khi họ biết là họ muốn.

Nền Kinh tế Cảm ơn đã thay đổi triệt để những kỳ vọng của khách hàng của chúng ta, và các doanh nghiệp sẽ phải trở nên sáng tạo và đích thân đáp ứng chúng.

Mục lục sách

Phần 1: Chào mừng đến với Nền Kinh Tế Cảm Ơn

 • Chương 1: Mọi thứ đã thay đổi ra sao, ngoại trừ bản chất con người
 • Chương 2: Xóa bỏ những giới hạn vô hình
 • Chương 3: Tại sao người khôn ngoan lại bác bỏ truyền thông xã hội, và tại sao họ không nên

Phần 2: Làm sao thắng

 • Chương 4: Từ cấp cao nhất – Thấm nhuần văn hóa đúng
 • Chương 5: Cặp đôi hoàn hảo: Truyền thông truyền thống gặp Truyền thông xã hội
 • Chương 6: Old Spice đã chơi bóng bàn, rồi để rơi bóng như thế nào
 • Chương 7: Mục đích: Chất lượng đọ với số lượng
 • Chương 8: Gây chấn động và tạo sự kính sợ

Phần 3: Nền kinh tế cảm ơn trong thực hành

 • Chương 9: Avaja: Đi đến nơi nào mọi người đến
 • Chương 10: AJ Bombers: Giao tiếp với cộng đồng
 • Chương 11: Chuỗi khách sạn Joie de Vivre: quan tâm đến những điều lớn lao và nhỏ nhặt
 • Chương 12: Irena Vaksman, DDS: Một phòng khám nhỏ bắt đầu học hỏi về truyền thông xã hội
 • Chương 13: Hank Heyming: Một ví dụ ngắn gọn về văn hóa và mục đích được triển khai tốt
 • Kết luận

Phần 4: Ngửa bài

 • Đôi điều suy ngẫm thêm

Phần 5: Cách để chiến thắng trong Nền kinh tế cảm ơn

Nền Kinh Tế Cảm Ơn PDF

>>> Click để tải sách tại đây!

nen kinh te cam on pdf

Nền Kinh tế Cảm ơn PDF đưa ra bằng chứng thuyết phục, có cơ sở dữ liệu cho thấy chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên kinh doanh hoàn toàn mới, một kỷ nguyên mà các công ty thu lợi nhiều nhất không phải là những công ty quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, mà là những công ty có thể chứng tỏ rằng họ quan tâm đến khách hàng của mình hơn bất cứ ai.

Doanh nghiệp và thương hiệu nào khai thác được sức mạnh truyền miệng từ truyền thông xã hội, những ai có thể thay đổi văn hóa của mình để quan tâm đến khách hàng hơn và thân thiện với người hâm mộ hơn, sẽ rút được lợi nhuận ở các thị trường.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nền Kinh Tế Cảm Ơn (Tên tiếng anh The Thank You Economy)

Tác giả: Gary Vaynerchuk

Dịch giả: Mạc Anh Tú

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 3/2011

Về tác giả

tac gia Gary Vaynerchuk

Gary Vaynerchuk (tên khai sinh là Gennady Vaynerchuk; sinh ngày 14 tháng 11 năm 1975) là một doanh nhân, tác giả, diễn giả và người Mỹ gốc Belarus. Anh là người đồng sáng lập công ty phần mềm đặt chỗ nhà hàng Resy and Empathy Wines. Lần đầu tiên được biết đến với tư cách là một nhà phê bình rượu, người đã mở rộng hoạt động kinh doanh rượu của gia đình mình, Vaynerchuk hiện được biết đến nhiều hơn với công việc của mình trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội với tư cách là chủ tịch của công ty truyền thông VaynerX có trụ sở tại New York, và với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty con VaynerMedia.

Vaynerchuk là nhà đầu tư cấp vốn hoặc cố vấn cho Uber, Birchbox, Snapchat, Facebook, Twitter và Tumblr và nhiều công ty khác. Anh là diễn giả chính thường xuyên có mặt tại các hội nghị doanh nghiệp và công nghệ toàn cầu. Tài sản ròng của Gary Vaynerchuk cập nhật năm 2021 là 200 triệu đô.

Vaynerchuk đã xuất bản 6 cuốn sách trong đó Nền Kinh Tế Cảm Ơn là một trong những cuốn thành công nhất của vị tỷ phú này.

Lời kết

Nền Kinh tế Cảm ơn chính là lúc này, là đây, quan trọng, và quy mô của nó có thể lớn hơn mức bất kỳ ai trong số chúng ta có thể tìm hiểu. Và bây giờ hãy còn rất sớm. Đây là thời điểm kinh doanh hào hứng vô cùng. Bạn đọc hãy tải, download sách Nền Kinh tế Cảm ơn PDF, ebook để hiểu rõ hơn về truyền thông xã hội và nắm trong tay những bài học của vị tỷ phú này để dệt nên ADN của chính mình và trở thành một phần ADN của nền kinh tế mới. Chúc bạn thành công!