Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – 23 thói quen chống lại sự trì hoãn

Trì hoãn là nguyên nhân khiến bạn dậm chân tại chỗ và chưa từng đạt được bất kỳ mục tiêu gì. Nếu muốn trở thành con người “của hôm nay” – “ngay bây giờ”, không có “để sau” – “để mai”. Vậy thì bạn hãy đến ngay với những phương pháp trong cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ. Những chỉ dẫn của S J. Scott trong cuốn sách này thuộc trường phái “hành động”. Vậy nên bạn chỉ cần đọc và áp dụng ngay lập tức. căn bệnh trì hoãn sẽ từng bước rút lui khỏi cuộc đời của bạn.

ngay bay gio hoac khong bao gio

Đặt mua Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ gồm 23 chương sách ngắn gọn, dễ hiểu. Đó cũng chính là 23 thói quen tốt sẽ giúp bạn xóa bỏ căn bệnh “trì hoãn” khỏi cuộc đời bạn. Điểm mình thích nhất ở cuốn sách này, tác giả không chỉ nói rõ nguyên nhân của bệnh trì hoãn. Mà còn hướng dẫn rất tường tận những phương pháp chi tiết, làm sao để “xóa tan” sự trì hoãn.

Ở đây bạn sẽ không tìm thấy những mẹo nhỏ hữu ích, hay những bí quyết chung chung. Bạn sẽ phải thực sự hành động theo từng bước được chỉ dẫn trong sách. Bởi vì không có thành công nào đến khi bạn mãi ngồi chờ được.

cach de khong tri hoan

7 lý do của người thích trì hoãn

 • Lý do 1: Nó cũng chẳng quan trọng lắm
 • Lý do 2: Tôi cần làm … trước
 • Lý do 3: Tôi cần thêm thông tin
 • Lý do 4: Tôi bị quá tải
 • Lý do 5: Giờ tôi không có thời gian
 • Lý do 6: Tôi lại quên làm nó rồi
 • Lý do 7: Tôi không thích làm việc này chút nào cả.

Bạn thấy đấy! Cuộc sống thường ngày có quá nhiều thứ khiến chúng ta phân tâm. Chẳng hạn như mạng xã hội. Một thống kê cho thấy, mỗi ngày người dùng dành đến 58 phút cho Facebook, trong khi họ mất khoảng 52 phút cho TikTok. Thậm chí có hàng triệu người dùng ghé vào các mạng xã hội không dưới 10 lần / ngày. Vậy thì thời gian nào cho công việc, việc quan trọng hay việc cần ưu tiên?

“Để mai tính” trở thành câu cửa miệng của nhiều người lúc nào không hay. Để đến một lúc bạn trở thành kẻ lười biếng mà không hề hay biết.  Vậy nên Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, hãy bắt đầu những thói quen có ích. Hãy hành động ngay lập tức điều bạn dự định, đừng lên kế hoạch cho vui nữa. Bởi vì, đã có sẵn 23 thói quen chống lại sự trì hoãn cực kỳ hữu ích dành riêng cho những ai còn đang chần chừ.

thoi quen luoi bieng

Một số thói quen chống lại bệnh trì hoãn

 • Thói quen 1: Tạo danh sách những bước cần làm trong mọi thứ
 • Thói quen 2: Nói “không” với những hoạt động có mức độ ưu tiên thấp
 • Thói quen 3: Theo dõi quá trình và những thành công của bạn
 • Thói quen 4: Bắt đầu ngày mới của bạn với những công việc quan trọng nhất
 • Thói quen 5: Tạo ra một cảm giác về sự cấp thiết
 • Thói quen 6: Hãy chịu trách nhiệm một cách công khai
 • Thói quen 7: Bắt đầu từ những việc vô cùng nhỏ
 • …v.v… Và còn rất nhiều thói quen khác nữa!

Đọc thêm:

Tuổi trẻ không trì hoãn

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF

>>> Click để tải sách

ngay bay gio hoac khong bao gio ebook

Trong cuốn sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, bạn sẽ tìm thấy kế hoạch hành động cụ thể cho gần như mọi lĩnh vực. Từ thể dục, chăm sóc sức khỏe, công việc, gia đình, chăm sóc các mối quan hệ cá nhân,… mọi thứ. Đặc biệt, hàng loạt những bí quyết, nguyên tắc, phương pháp được trình bày khoa học, chi tiết. Sẽ giúp cho bạn khám phá ra nhiều ý tưởng độc đáo, hữu ích để thoát khỏi sự trì hoãn mỗi ngày.

Nội dung cuốn sách tập trung vào “hành động”, cho nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những chỉ dẫn trong sách. Làm ngay đi bạn nhé! Bởi vì, bạn dừng lại không có nghĩa thế giới ngoài kia cũng ngừng quay. Ngay trong khi bạn đang thoải mái lướt web, hàng triệu người ngoài kia đang nỗ lực làm việc. Và khi họ trở thành ông nọ bà kia, bạn bỗng giật mình, sao họ lại tiến nhanh đến thế? Thực ra không phải họ nhanh đâu! Là do bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian quý báu của chính mình mà thôi!

Hãy download Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để bắt đầu những thói quen tốt đẹp nhất cho sự đổi đời – Của chính bạn!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – Tên tiếng Anh: 23 Anti-Procrastination Habits: How to Stop Being Lazy and Overcome Your Procrastination

Tác giả: S J. Scott

Dịch giả: Minh Minh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2013

Về tác giả

S J. Scott

S J. Scott là người sáng lập và điều hành blog Develop Good Habits (Phát triển các thói quen tốt). Mục tiêu của trang web này nhằm lý giải để mọi người hiểu rằng tại sao liên tục thực hiện những thói quen tốt lại đem đến cho bạn cuộc sống mơ ước. Năm 2003, Scott bắt đầu kinh doanh online và nhận ra “Không ai khác, mà chính bạn là người phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.”. Vậy nên anh bắt đầu chia sẻ điều đó đến với độc giả.

Lời kết cho Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Nếu bạn đang lo ngại không biết làm thế nào để có thể hành động ngay, đừng trì hoãn nữa. Vậy thì Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ – 23 thói quen chống lại sự trì hoãn là cuốn sách rất nên đọc!