Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Zig ZigLar

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được đúc rút từ hơn 50 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bán hàng của Zig ZigLar – Chuyên gia hàng đầu về bán hàng tại Mỹ – sẽ đem đến cho những nhân viên sale một kho tàng tham khảo cực kỳ quý giá. Và bất cứ ai muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực bán hàng cũng nên ít nhất một lần đọc qua cuốn sách được New York Times đánh giá là “Kinh thánh về bán hàng”.

nghe thuat ban hang bac cao

Đặt mua Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tham khảo Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF tại đây!

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao – Bí quyết chốt Deal mọi thời đại

Sách kể về 100 câu chuyện liên quan đến bán hàng, được kể theo kiểu đối thoại, hỏi – trả lời, giải quyết 700 câu hỏi và đưa ra 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như cách thức để kết thúc một thương vụ bán hàng thuận lợi nhất.

Nhờ đó, bạn sẽ biết được làm thế nào để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Đó là khi bạn biết bán cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tương xứng, thậm chí vượt ra khỏi sự mong đợi của khách hàng, bạn sẽ không chỉ thành công trong 1 thương vụ mà còn kéo theo nhiều thương vụ hấp dẫn hơn do chính vị khách đó mang lại.

Sức thuyết phục của Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Zig ZigLar thực sự là một vị bán hàng siêu đẳng khi thu lượm cho bản thân mình hệ thống kỹ thuật bán hàng tuyệt vời. Được đúc rút từ chính kinh nghiệm của bản thân trong suốt 50 năm làm nghề bán hàng từ đủ các lĩnh vực như các loại hàng hóa thông thường, các dịch vụ, khóa học cho đến bán cả cơ hội nghề nghiệp.

Đồng thời, Zig ZigLar cũng có cơ hội tham gia diễn thuyết tại nhiều hội thảo bán hàng uy tín và lớn nhất Hoa Kỳ, nơi mà ông đã có cơ may gặp gỡ, đồng hành và học hỏi cũng như tìm được những “tài liệu quý giá” về nghệ thuật bán hàng của những diễn giả và chuyên gia đào tạo bán hàng xuất sắc nhất Hoa Kỳ.

Có lẽ vì vậy, Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao ra đời đã lập tức trở thành thứ vũ khí sắc nhọn đào tạo ra nhiều nhân viên bán hàng xuất chúng không chỉ tại nước Mỹ. Và được tôn xưng là kinh thánh về bán hàng, sách gối đầu giường cho bất cứ ai đã – đang – sắp làm nhân viên bán hàng.

Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao giúp gì cho bạn?

ky nang ban hang

Cuốn sách chứa đựng một triết lý quý giá về ngành bán hàng “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”, đặc biệt trong thời đại này chân lý đó lại càng đúng đắn hơn bao giờ hết. Khi mà đa phần các nhân viên bán hàng chỉ tập trung vào doanh số mà không đoái hoài khách hàng có cảm nhận gì.

Qua những kinh nghiệm và kiến thức được tác giả tích lũy qua hàng chục năm bán hàng cũng như làm công việc diễn giả, kết hợp với sự quan sát tinh tế từ cách bán hàng của đồng nghiệp, cuốn Nghệ thuật bán hàng bậc cao ra đời, và nó sẽ đem đến cho bạn thật nhiều điều:

  • Bạn nhận thức được tầm quan trọng của một người bán hàng.
  • Bạn nhận thức được tầm quan trọng của những vấn đề tâm lý thường gặp trong quá trình bán hàng.
  • Sách giúp bạn hiểu vì sao bạn phải học cách thuyết phục khách hàng.
  • Sách giúp bạn nhận định rằng các khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng chỉ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn chứ không giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.
  • Chân dung của một nhà bán hàng chuyên nghiệp và các các kỹ thuật bán hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Người nổi tiếng nói gì về Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao?

  • Richard M. DeVos, đồng sáng lập Amway, Chủ tịch và chủ sở hữu của NBA Orlando Magic:

“Nếu như chỉ gọi Zig Ziglar là một người bán hàng siêu hạng thì vẫn chưa đủ. Cuốn sách này là tập hợp những hiểu biết về nghệ thuật bán hàng mà ông đã dày công sưu tầm. Vì vậy, cuốn sách này rất đáng để các bạn tìm đọc”.

  • Nido R. Qubein, Chủ tịch Tập đoàn Great Harvest Bread:

“Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn tất cả những thứ cần thiết nhất để trở thành một người bán hàng giỏi. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và độc lập hơn”.

  • Linda Burzynski, Computer Moms International:

“Tôi đã nghiên cứu rất nhiều cuốn băng và sách của Ziglar nhằm mục đích phát huy các khả năng của mình. Tôi đã phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng chỉ trong vòng một vài năm”.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao (tên tiếng Anh: Secrets of Closing the Sale)

Tác giả: Zig ZigLar

Dịch giả: Vương Bảo Long

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1982

Về tác giả

zig ziglar

Zig ZigLar là một trong những nhân viên bán hàng xuất sắc nhất không chỉ tại Mỹ mà tài năng của ông còn ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh nhân viên sale trên thế giới. Với vai trò là tác giả, diễn giả chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng và bản thân cũng là một nhân viên bán hàng ưu tú, Zig ZigLar đã đem đến cho độc giả cuốn sách Nghệ Thuật Bán hàng bậc cao những kinh nghiệm, chiến thuật bán hàng vô cùng quý báu.

Ông cũng là tác giả của 30 cuốn sách hay, nhiều cuốn thuộc top sách bán chạy nhất trên nhiều tạp chí lớn. Sách của Ziglar là món quà đặc biệt cho bất cứ ai đam mê, đã đang và sắp trở thành nhân viên bán hàng.

Lời kết cho Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Ai cũng có thể bán hàng nhưng để luôn đạt doanh số và trở thành người bán hàng chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Đừng dừng lại việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật bán hàng và học ngay những lời dạy sâu sắc nhất, thiết thực nhất được đúc kết trong Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao. Bạn sẽ thành công!