Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Học hỏi bí quyết kinh doanh của người xưa, từ những bộ óc thiên tài Do Thái – những người thành công nhất trên mọi lĩnh vực. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều thành tựu bất ngờ, không chỉ trong kinh tế. Đọc cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái giúp bạn tiếp thu những tinh hoa trí tuệ người Do Thái! Nơi cung cấp cho bạn bí quyết marketing sáng tạo nhất để bán được mọi thứ trên đời, với giá cao hơn bất kỳ đối thủ nào.

nghe thuat ban hang cua nguoi do thai

Đặt mua Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Người Do Thái

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là bí quyết marketing sáng tạo, kỹ năng thương thuyết tài tình của những bộ óc thiên tài Do Thái. Tất cả được đúc kết qua hàng chục năm nghiên cứu và thực tế kinh doanh của Tiến sĩ Yaniv Zaid.

Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới. Israel là quốc gia mới tái lập của người Do Thái, sau hàng thập kỷ bị xóa sổ bởi phát xít Đức. Một dân tộc quật cường, đầy những bộ óc thiên tài, một ý thức hệ dân tộc sâu sắc và những truyền thống đặc biệt. Ngoài sở hữu IQ cao hơn mức trung bình của thế giới. Người Do Thái còn sở hữu những kỹ năng kinh doanh tinh khôn được truyền lại từ đời này sang đời khác, để có thể tạo nên hàng trăm ngàn doanh nhân thành công trên khắp thế giới, ở bất cứ lĩnh vực nào. Tinh hoa trí tuệ trong kinh doanh của người Do Thái được đúc kết trong Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái.

Tại sao người Do Thái sản sinh ra nhiều doanh nhân? Và đa số họ đều là những doanh nhân thành công nhất trên thế giới, ở mọi quốc gia?

Nhìn vào câu chuyện của người Israel – quốc gia khởi nghiệp. Bạn đọc dễ dàng nhận thấy một chân lý: Người Do Thái rất chăm chỉ học hỏi, tiếp thu bí quyết kinh doanh của người xưa, từ những tổ tiên thiên tài của họ. Từ đó xây dựng uy tín – một cộng đồng khách hàng trung thành – thực hiện marketing sáng tạo – tối đa hóa doanh số công ty.

trri tue nguoi do thai

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là gì?

Thông qua nhiều câu chuyện, Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái giải quyết được những vấn đề từ nhỏ nhất. Những thứ mà bất kỳ nhân viên bán hàng, doanh nhân hay bất cứ ai muốn nâng cao kỹ năng đàm phán đều quan tâm.

 • Làm thế nào để doanh nhân Do Thái bán được sản phẩm / dịch vụ của họ với giá cao hơn, ngay cả trong một thị trường đã “bão hòa”?
 • Làm sao để thúc đẩy người khác mua hàng của bạn kể cả khi họ không có ý định đó?
 • Làm thế nào bạn có thể tiếp thị và bán hàng một cách khác biệt và hiệu quả hơn những đối thủ có cùng thị trường với bạn?
 • Làm thế nào để xây dựng một cộng đồng liên tục đồng lớn mạnh xung quanh, và khách hàng luôn chọn bạn thay vì đối thủ của bạn.
 • Làm sao người Do Thái luôn có khả năng tư duy sáng tạo, ngay cả trong một thị trường đầy cạnh tranh?

Triết lý cuộc sống của người Do Thái

Thậm chí, Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái còn chia sẻ những chân lý và triết lý không chỉ trong kinh doanh mà bất cứ lĩnh vực gì của cuộc sống. Từ những điều tưởng chừng quá nhỏ bé để bận tâm.

 • “Tại sao nhạc Mozart “dành cho trẻ em” đắt gấp năm lần nhạc Mozart “dành cho người lớn”,
 • “bó hoa cưới khác gì với bó hoa thường?”… mà lại có giá lên đến 125 đô la cho cùng loại hoa – 25 đô la cho dịp thông thường?

Đó là bởi vì, 3 lĩnh vực sức khỏe – lễ cưới – trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai trên đời này. Người ta sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền cho 3 thứ này, dù sản phẩm bất đối xứng với giá trị họ bỏ ra, và bất chấp khả năng kinh tế của họ đến đâu. Quả nhiên là một trí tuệ phi thường và óc quan sát tuyệt đỉnh từ những doanh nhân Do Thái.

bo oc thien tai do thai

Xem thêm:

Sát Thủ Bán Hàng

Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Trích dẫn hay trong sách Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

 • “Ngay cả quà tặng miễn phí cũng phải bán”
 • “Trong lúc chào hàng hoặc khi truyền đạt một thông điệp đến khách hàng, đừng bao giờ trực tiếp nhắc đến các đối thủ”
 • “Hầu hết các bạn thậm chí còn chưa bắt đầu khai thác tiềm năng kinh tế, marketing hay kinh doanh trong lĩnh vực chuyên môn của mình”
 • “Nếu bạn khao khát thành công, thể hiện thái độ đúng đắn và kiên nhẫn, cùng với một thông điệp thích hợp, thì chẳng có lý do gì bạn lại không thành công”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái – Tên tiếng Anh: The Jewish Persuasion

Tác giả: Yaniv Zaid

Dịch giả: Ca Dao, Cẩm Xuân

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

tac gia yaniv zaid

Yaniv Zaid là một luật sư, nhà kinh tế học, doanh nhân. Đồng thời, ông cũng là diễn giả nổi tiếng với hơn 1.850 bài giảng ở nhiều quốc gia tại 4 châu lục. Ông cũng viết nhiều sách bán chạy quốc tế. Chủ đề xuyên suốt ông dành nhiều năm nghiên cứu là về “sự thành công”.

Vị “Tiến sĩ thuyết phục” này còn đóng vai trò cố vấn cho hơn 950 công ty ở đủ mọi lĩnh vực. Ông từng đánh giá về tiềm năng khởi nghiệp của các doanh nhân Việt Nam: “Mỗi doanh nhân Việt Nam có thể là một Batman”.

Lời kết

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái là một cuốn sách hiệu quả, không chỉ cho việc kinh doanh. Nó lại được truyền tải một cách nhẹ nhàng, đơn giản, dễ hiểu, không giáo điều. Từ chính một người Do Thái thông minh. Vậy nên đây là một cuốn sách tuyệt vời! Giúp bạn có khả năng suy nghĩ và hành động khác biệt; giao tiếp khéo léo và dễ dàng tạo thiện cảm với người khác; chủ động nắm bắt mọi thời cơ từ kinh doanh đến cuộc sống; và có thể sống cuộc đời bạn mong muốn. Như chính tác giả kết luận “Khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ vươn đến Mặt trăng”!