Review sách Sát Thủ Bán Hàng – David Dorsey

“Họ coi việc bán hàng là kế sinh nhai, điều đó có thể đưa họ lên đỉnh vinh quang hoặc đẩy họ xuống đáy vực thẳm…”. Làm thế nào để công việc bán hàng trở thành một bộ môn nghệ thuật? Mà chính bạn – một nhân viên bán hàng bình thường – trở thành một nghệ sĩ thực thụ? Hãy để cuốn sách Sát Thủ Bán Hàng kể câu chuyện chân thực về những nhà bán hàng xuất sắc nhất nước Mỹ. Chỉ đường dẫn lối cho bạn từng bước chạm tay đến thành công. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách này.

sat thu ban hang

Đặt mua Sát Thủ Bán Hàng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung Sách Sát Thủ Bán Hàng

Tóm tắt nhanh

Sát Thủ Bán Hàng kể câu chuyện của một cặp vợ chồng – nhân vật chính cuốn sách. Fred và Kathy Thomas. Fred Thomas là một nhà quản lý bán hàng xuất sắc nhất của Tập đoàn Xerox. Nơi quy tụ hơn 5000 nhân viên bán hàng xuất sắc vào những năm 60 – 70 của thế kỷ trước. Những thăng trầm trong cuộc sống, bất kể trong phạm vi cá nhân hay công việc. Sẽ được chia sẻ trong cuốn sách này.

Đồng thời, bạn cũng sẽ được gặp gỡ khá nhiều nhân vật, đều là nhân viên bán hàng xuất sắc. Họ thuộc chi nhánh Cleveland – 1 trong 67 chi nhánh của tập đoàn Xerox tại Mỹ bán máy photocopy và trở nên cực kỳ nổi tiếng.

Cuộc sống của một nhân viên bán hàng xuất sắc sẽ diễn ra như thế nào? Đời sống cá nhân và công việc của họ ra sao? Tất cả sẽ được thể hiện qua ngòi bút tài năng của David Dorsey.

*** Sát Thủ Bán Hàng là câu chuyện hoàn toàn có thật được tác giả kể lại trong trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, tên của tất cả các công ty và nhân vật đã được thay đổi.

sach sat thu ban hang

Giá trị sâu sắc nhất đằng sau Sát Thủ Bán Hàng

 • Cuốn sách tạo động lực của cấp trên dành cho cấp dưới
 • Bí quyết để mỗi cá nhân tự tạo động lực cho chính mình
 • Cách để một người bán hàng hàng đầu nước Mỹ có thể đạt được mục tiêu hàng năm
 • Cùng với đội nhóm chinh phục những con số khổng lồ
 • Và những tác động của công việc đến đời sống cá nhân của họ.

Động lực chính là điểm tựa vững chắc để bất cứ ai cũng có thể tạo nên điều kỳ diệu. Như nhà vật lý học Archimedes từng nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái Đất lên”.

David Dorsey chia sẻ trong Sát Thủ Bán Hàng

“Cuốn sách là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tôi trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm các nhân viên bán hàng giỏi nhất của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. Tôi đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ, tham gia những buổi họp nhân sự của họ, theo họ về nhà, cùng ăn tối và lắng nghe những mẩu chuyện vụn vặt về những giấc mơ không thành hiện thực của họ tới tận sáng tinh mơ.

Tôi làm thế chỉ với một mục tiêu đơn giản: Tôi muốn viết nên câu chuyện thành công của những người Mỹ. Tôi muốn kể câu chuyện sống động nhất về cách một người bán hàng hàng đầu cùng với các thành viên trong đội của mình hoàn thành chỉ tiêu bán hàng hàng năm như thế nào, và những nỗ lực của họ trong công việc ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của họ ra sao.” – Trích dẫn sách Sát Thủ Bán Hàng

Sách cùng chủ đề:

Mục lục sách Sát Thủ Bán Hàng

 • Động lực – Phương thức làm nên những điều kỳ diệu
 • Đồng ý
 • Trò chơi
 • Năng lực
 • Chén Thánh
 • Một cuộc sống mới
 • Chú thích

Sát Thủ Bán Hàng PDF

>>> Click để tải sách

sat thu ban hang pdf

“Một cuộc thương lượng mua bán có thể khiến bạn tò mò về bí ẩn trong trái tim người khác, sự chóng vánh trong tình yêu và cảm xúc con người, sự ích kỷ được che đậy bằng những hành động đầy rộng lượng. Trong những giao dịch như vậy, kể cả khi nó không thực sự rõ ràng, bạn cũng sẽ nhận thấy mình mong muốn được người khác yêu quý đến mức nào và suy nghĩ của đối phương quan trọng ra sao nếu bạn quay lưng về phía họ. Nếu một người bán hàng có thể tận dụng những cảm xúc này, có thể dễ dàng nắm bắt một con người, chắc chắn anh ta sẽ kiếm được bội tiền…”._Trích dẫn trong sách.

HÃY TẢI NGAY Sát Thủ Bán Hàng PDF TẠI ĐÂY. Hoàn toàn miễn phí bạn nhé! Sẵn có bản dành cho smartphone, laptop, tablet, website…

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sát Thủ Bán Hàng – tên tiếng Anh: The Force

Tác giả: David Dorsey

Dịch giả: Đỗ Minh Hưởng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 1963

Về tác giả

David Dorsey là một nhà văn người Mỹ, là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: The Force, The Cost of Living.

Lời kết cho Sát Thủ Bán Hàng

Sau những thương vụ, những cuột rượt đuổi chỉ tiêu doanh số căng não. Chính động lực là nguồn sức mạnh gắn kết mọi người và coi nhau như những người thân yêu nhất. Đó cũng là thông điệp tuyệt vời nhất mà Sát Thủ Bán Hàng mang lại. Cho không chỉ nhân viên mà còn là các cấp quản lý bán hàng. Nếu mỗi ngày bạn đang làm công việc bán hàng với sự chán chường. Đồng thời e ngại ánh nhìn của người khác, sợ ai đó ghét mình và việc mình làm. Bạn hãy sốc lại tinh thần cùng những bí quyết của những bậc thầy bán hàng đỉnh cao trong cuốn sách này.