Review sách Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp

Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp là cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai đang trên hành trình tìm kiếm việc làm, quá thích hợp cho những bạn trẻ mới rời cánh cổng trường đại học. Vậy cụ thể sách hướng dẫn kỹ năng gì hay có bí quyết gì hấp dẫn? Cùng Eccthai khám phá bạn nhé!

nghe thuat ban minh cho sep

Đặt mua Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất  – giảm 15%)

 

Nội dung chính của Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp

Cuốn sách chia sẻ những tiêu chí mà một người chủ thường tìm kiếm ở nhân viên của mình, đồng thời tác giả Marden cũng chỉ cho bạn phương pháp để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, dễ dàng gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của cấp trên.

Vì vậy chỉ cần bạn nằm lòng Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp và áp dụng tốt bạn không chỉ tự nâng cao khả năng trúng tuyển khi phỏng vấn mà còn dễ dàng được trọng dụng khi chính thức đi vào công ty.

Xem thêm: Top những cuốn sách về Công việc giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp (tên tiếng Anh: The Exceptional Employee)

Tác giả: Orison Swett Marden

Dịch giả: Tạ Thanh Hải

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1913

Về tác giả

Orison Swett Marden là một tác giả, doanh nhân, ông chủ tạp chí Success nổi tiếng. Từ năm 44 tuổi ông chuyển từ kinh doanh sang viết văn và lập tức trở nên nổi tiếng với tác phẩm đầu tay Pushing to the Front (1894), sau đó cứ đều đặn mỗi năm ông xuất bản được 2 cuốn sách và có tổng cộng 50 tác phẩm đã được phát hành. Tiêu biểu như: Người chọn nghề hay nghề chọn người, Ý chí sắt đá,…

Lời kết

Đọc ngay cuốn sách tuyệt vời này để nắm chắc 20 yếu tố để trở thành nhân viên phi thường được hướng dẫn bởi tác giả truyền cảm hứng số 1 thế giới Orison Swett Marden. Hãy biến mọi việc bạn làm thành một kiệt tác và bạn nhận thành quả xứng đáng nhé!