Tiểu sử và sách hay của TS Ngô Công Trường

Đạt học hàm tiến sĩ khi tuổi đời chưa quá 30, trở thành một người lãnh đạo 8X thành công trong công việc kinh doanh của riêng mình và không ngừng chia sẻ bí quyết thành công cho nhiều đàn em đi sau đang khát khao với đam mê khởi nghiệp. Ngô Công Trường là một trong những tấm gương sáng cho các bạn trẻ Việt. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả năng động này qua bài viết dưới đây.

ngo cong truong

Vài nét về học vấn và sự nghiệp TS Ngô Công Trường

Anh là chuyên gia về Phát triển Hệ thống Quản trị Kĩ thuật với các chuyên ngành như Operational Excellence, Lean, TPM, TQM, 5S, Kaizen, Tiết kiệm hiệu quả, Six Sigma, ISO, GMP, HACCA,…

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã đạt học hàm Tiến sĩ khi chưa đến ngưỡng 30 và có một bề dày kinh nghiệm về ngành quản trị kĩ thuật trong các tập đoàn đa quốc gia, huấn luyện viên cao cấp và chuyên gia tư vấn về lãnh đạo và quản trị kĩ thuật.

Ngô Công Trường đã tốt nghiệp chương trình Founder Institute của SilliconValley Lean Six Sigma Black Bell (USA) và Lean Sigma Expert (USA), Lead Auditor ISO 9001 – 2008.

Ngô Công Trường hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và Giáo dục VietBurning.

Sách của Ngô Công Trường

Hiện tại, Ngô Công Trường chỉ mới xuất bản một cuốn sách về chủ để khởi nghiệp có tên gọi “Khởi nghiệp thông minh – SMARTUP” xuất bản năm 2018. Cuốn sách ngắn gọn với 9 chương, độ dài 200 trang nhưng sẽ khái quát đầy đủ những bước đi trên hành trình khởi nghiệp.

Bằng chính kinh nghiệm thực tiễn của mình, doanh nhân trẻ 8X đã giúp ích rất nhiều cho bạn trẻ trong việc chuẩn bị thật kỹ càng cho hành trình thiêng liêng của mình.

Nhận xét về sách Khởi nghiệp thông minh của Nguyễn Công Trường từ ông Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group:

“Là tập hợp nhanh những câu chuyện thực tế xung quanh, những case study từ chính cuộc sống với lời văn nhẹ nhàng và các kết luận sắc bén đầy nam tính của tác giả – một tiến sĩ 8X đã dành nhiều thời gian và tâm huyết chia sẻ hướng dẫn bạn trẻ khởi nghiệp – có lẽ cuốn sách giúp bạn trẻ còn ngập ngừng thêm phần tự tin”.

Lời khen dành cho Khởi nghiệp thông minh từ Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hà, Tổng giám đốc Công ty TNHH TM DV Ofood:

“Khởi Nghiệp Thông Minh là cuốn sách giàu tính thực tiễn, “phơi bày” sự thật về khởi nghiệp trong bối cảnh truyền thông đang tô hồng mọi thứ và rất nhiều bạn trẻ dấn thân vào con đường này mà chưa hiểu hoặc chưa hình dung hết những gì mình phải đối diện.

Không dừng lại ở đó, Khởi Nghiệp Thông Minh còn đúc kết và trình bày những kiến thức tổng quát nhất, làm nền tảng cho việc xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả, mà tôi tin chỉ có người nào đã từng khởi nghiệp và tư vấn doanh nghiệp nhiều mới có thể tổng hợp lại được.”

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết về TS Ngô Công Trường.

Bạn thích cuốn sách Khởi nghiệp thông minh của Tiến sĩ 8X thú vị này, có thể TẢI NGAY MIỄN PHÍ BẢN PDF / EBOOK TẠI ĐÂY.