Review Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc – Allan Pease

Allan Pease – Bậc thầy về ngôn ngữ cơ thể sẽ tiếp tục giải mã Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc qua cuốn sách cùng tên. Cuốn đã giúp cho hàng triệu nhân viên văn phòng vươn đến thành công.

sach ngon ngu co the o noi lam viec

Đặt mua Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc Trên TIKI

(Link giảm giá 15%)

Nội dung chính Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

Đây là cuốn sách đặc biệt khi nó hướng dẫn tường tận về ngôn ngữ cử chỉ – hành động – hành vi sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho bất cứ ai trong môi trường công việc. Đó có thể là cách cư xử ở một buổi tiệc hoặc phương pháp sắp xếp bàn làm việc sao cho hiệu quả nhất. Cuốn sách này giúp bạn nhận ra và sửa sai ngay lập tức những “Body Language” nào đang cản trở bạn.

ngon ngu co the o noi lam viec

Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều cơ bản về ngôn ngữ cơ thể khi ở nơi làm việc, từ đó có thể gặt hái được nhiều thành công trong giao dịch hoặc phỏng vấn hay thuyết trình, bạn có thể giao tiếp tốt bằng mắt – đôi khi là cực kỳ quan trọng trong một vài tình huống. Bạn cũng sẽ nắm bắt tinh tế các dấu hiệu liên quan đến giới tính của khách hàng / sếp / đối tác. Còn gì tuyệt vời hơn khi giải mã và sử dụng linh hoạt ngôn ngữ cử chỉ của nhiều quốc gia trên thế giới – tuyệt chiêu để làm việc thành công với đối tác nước ngoài?

Bạn đọc có thể tải, download bản PDF để đọc trước cuốn sách này!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc (tên tiếng Anh:  Body Language in the Work Place)

Tác giả: Allan Pease, Barbara Pease

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Allan Pease

Allan Pease – Ngài ngôn ngữ cơ thể nổi tiếng trên thế giới là một tác giả và diễn giả ăn khách tại hàng trăm chương trình và tạp chí lớn nhỏ. Ông cũng viết nhiều đầu sách có liên quan đến ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ nói, ngôn ngữ viết, ngôn ngữ của tình yêu, ngôn ngữ của cơ thể nơi làm việc,… Sách của Allan được chuyển ngữ 51 thứ tiếng, bán được 25 triệu bản in ở 100 quốc gia. Nổi tiếng nhất chính là “Body Language” xuất bản 1981.

Lời kết

Ai cũng muốn có một sự nghiệp thành công hoặc ít nhất là có cuộc sống 8 tiếng ở văn phòng thật thoải mái vì mình hiểu được mọi người muốn gì. Body Language in the Work Place sẽ giúp bạn 1/2 chặng đường trên công cuộc chinh phục sếp, khách hàng, đối tác và những người đồng nghiệp. Đọc và làm theo ngay đi bạn sẽ thấy kết quả tức thì!