Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

“Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” dẫn dắt người đọc bước vào hành trình khám phá. Tất cả chúng ta sẽ đều được trao cơ hội khám phá chiếc rương cổ từ vị thương gia giàu có và bí quyết để trở thành người bán hàng xuất chúng bằng cách đọc cuốn sách này.

Những bí quyết đó được gói gọn trong 10 cuộn giấy da bên trong rương. Chúng là những nguyên tắc dẫn lối bạn đến điều vĩ đại. Thay vì dạy bạn thành công, chúng sẽ dạy bạn làm sao để tránh thất bại, điều quan trọng là bạn có tự nắm lấy cơ hội để trở thành“người được chọn” hay không.

Cuốn sách có hai tập, tập 1 xuất bản năm 1968 và tập 2 xuất bản năm 1988. Cùng Eccthai tìm hiểu ở bài viết này:

nguoi ban hang vi dai nhat the gioi

Đặt mua Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất 2 tập – giảm 10%)

Tham khảo Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF Tại đây!!

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Tập 1:

Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới kể về hành trình của Hafit từ xuất thân chỉ là cậu bé chăn lạc đà cho Pathros ở Jerusalem cổ đại, Hafit mang trong mình ước mơ đổi đời, mong muốn trở nên vĩ đại hơn cả Pathors, trở thành một nhà buôn tài giỏi và giàu có và là người bán hàng tài năng nhất thế gian này. Nhờ có được 10 cuộn giấy da chỉ đường mà Pathros trao cho, Hafit đã thực hiện được ước mơ của cuộc đời mình.

Nội dung 10 cuộn giấy

 • Cuộn 1 – Tôi sẽ hình thành thói quen tốt và trở thành nô lệ của chúng.
 • Cuộn 2 – Tôi sẽ chào ngày mới với tình yêu trong trái tim tôi.
 • Cuộn 3 – Tôi sẽ kiên trì cho đến khi thành công.
 • Cuộn 4 – Tôi là phép màu vĩ đại nhất của thiên nhiên.
 • Cuộn 5 – Tôi sẽ sống ngày này như thể đó là ngày cuối cùng của tôi.
 • Cuộn 6 – Hôm nay tôi sẽ làm chủ cảm xúc của mình.
 • Cuộn 7 – Tôi sẽ cười với thế giới.
 • Cuộn 8 – Hôm nay tôi sẽ nhân giá trị của mình lên gấp trăm lần.
 • Cuộn 9 – Tôi sẽ hành động ngay bây giờ.
 • Cuộn 10 – Tôi sẽ cầu nguyện để được hướng dẫn

10 cuon giay da de

Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức và hành vi của riêng họ. 10 bài học trong những cuộn giấy bằng da dê này cũng chính là tấm bản đồ hướng dẫn trên hành trình đi tới thành công của tác giả Og Mandino mà ông chia sẻ lại trong cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Tập 1.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Tập 2:

Khi học được những bí mật từ 10 cuộn da cổ ở tập 1, trong tập 2 Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới nhấn mạnh vào 10 lời tuyên thệ mà Hafid phải hứa với chính bản thân mình sau khi học được những điều này. Vì nếu không đặt ra quy định, Hafid sẽ bỏ cuộc, và sẽ lãng quên chúng ngay sau đó.

10 Lời Tuyên Thệ Của Hafit

10 loi the nguyen

 1. Tôi Sẽ Không Bao Giờ Thương Hại Hay Xem Thường Bản Thân Thêm Lần Nào Nữa.
 2. Tôi Sẽ Không Bao Giờ Chào Đón Bình Minh Mà Không Có Kế Hoạch.
 3. Mỗi Ngày Của Tôi Sẽ Được Phủ Vầng Hào Quang Của Lòng Nhiệt Huyết.
 4. Tôi Sẽ Không Bao Giờ Gắt Gỏng Với Bất Kỳ Ai Nữa.
 5. Tôi Sẽ Luôn Kiếm Tìm Hạt Mầm Thành Công Trong Những Khó Khăn Hằng Ngày.
 6. Tôi Sẽ Không Bao Giờ Làm Bất Kỳ Việc Gì Mà Không Cố Gắng Hết Sức.
 7. Tôi Sẽ Luôn Dồn Toàn Bộ Sức Lực Và Tâm Huyết Vào Công Việc Trước Mắt.
 8. Tôi Không Bao Giờ Chờ Đợi Và Hy Vọng Cơ Hội Đến Với Mình.
 9. Mỗi Đêm, Tôi Sẽ Luôn Xem Xét Lại Hành Động Của Mình Trong Ngày Hôm Đó.
 10. Lời tuyên thệ cuối cùng này chỉ cho bạn cách quản lý cuộc sống của mình: Hãy cầu nguyện điều gì quan trọng nhất với bạn.

Đây không phải là cuốn sách bán hàng mà là một cuốn sách về kinh nghiệm của con người và bạn có thể làm gì để tác động đến nó. Không có cách nào tốt hơn để thay đổi những gì trong trái tim của bạn là dùng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này. Hãy áp dụng những điều đó vào cuộc sống để trở nên tuyệt vời hơn trong tất cả mọi thứ bạn làm.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tên tiếng anh The Greatest Salesman In the World)

Tác giả: Og Mandino

Dịch giả: Đoàn Phạm Gia Phú – Lê Thị Ngọc Hà

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM

Năm xuất bản: 1968

Cuốn sách có hai loại bản in, một bản gồm hai cuốn tập 1 và tập 2, một bản in cả hai tập trong một cuốn. Tác giả mượn câu chuyện người bán hàng để truyền tải những bài học về kỹ năng là chính nên Eccthai sắp xếp cuốn sách thuộc thể loại Phát triển bản thân thiết nghĩ là phù hợp hơn ở mục Sách kinh doanh.

Về tác giả

Og Mandino (12/12/1923 – 3/9/1996) ở Natick, Massachusetts. Sau cái chết đột tử của mẹ ông năm 1940, Mandino phải nghỉ học đi làm ở nhà máy giấy trong 2 năm sau đó ông gia nhập lực lượng không quân Hoa Kỳ phục vụ trong chiến tranh thế giới thứ 2. Ông đã trở thành một sĩ quan quân đội và một chuyên gia ném bom.

Og Mandino

Sau chiến tranh, Og Mandino làm việc bán bảo hiểm trong chán nản, ông bắt đầu nghiện rượu, mất việc và bị vợ con bỏ. Mandino tuyệt vọng tìm đến cái chết nhưng sau đó những cuốn sách trong thư viện đã cứu vớt cuộc đời ông.

Mandino đã trở thành một tác giả và diễn giả thành công rực rỡ. Những tác phẩm của ông được khơi nguồn cảm hứng và có sự ảnh hưởng của Napoleon Hill, W.Clement và Emmet Fox. Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới của ông bán được hơn 50 triệu bản và dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau, trở thành cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Og Mandino là người đầu tiên được trao tặng huân chương Napoleon Hill bởi những đóng góp, cống hiến của mình và cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Diễn giả của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia.