Review Sách Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Người Nam Châm là một trong những cuốn sách hay tuyệt về Luật hấp dẫn giống như The Secret. Nếu bạn biết cách để trở thành một tảng nam chân tích cực, bạn sẽ hút về rất nhiều điều tích cực cho cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu bí mật của luật hấp dẫn qua sách Người Nam Châm bạn nhé!

Người Nam Châm – Chìa khóa mở cánh cửa tương lai bằng bí mật luật hấp dẫn

nguoi nam cham

Đặt mua Người Nam Châm Trên FAHASA

(Mua sách so sánh giá rẻ nhất – Giảm 15%)

Nội dung chính Người Nam Châm

Người Nam Châm sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và tỉ mỉ về Luật hấp dẫn là gì, Nó hoạt động như thế nào, Con người tham gia vào Luật hấp dẫn với vai trò gì và những công cụ để sống theo Luật hấp dẫn.

Theo đó:

  • Bạn là thỏi nam châm lớn, bạn phát ra những năng lượng tích cực / tiêu cực, gửi nó vào vũ trụ và bạn sẽ nhận về đúng những thứ mình phát đi.
  • Bạn được tạo nên từ chính suy nghĩ / cảm xúc / hành động của bạn trong quá khứ và hiện tại và chính điều đó sẽ quyết định bạn là ai trong tương lai. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo nên và sống trong những trạng thái tích cực – một môi trường tích cực như cảm giác vui vẻ, yêu thích, tự hào, thỏa mãn…để hấp dẫn những điều bạn mong muốn.
  • Tác giả cũng đưa ra những công cụ mà bạn cần làm mỗi ngày để có được thứ mà bạn khát khao: Khẳng định về cuộc sống bạn muốn (tôi hạnh phúc / tôi thành công / tôi xinh đẹp / tôi giàu có), ước mơ & đam mê, biết ơn & tha thứ, cầu nguyện & thiền định, nhận thức cảm xúc bên trong bạn,…

“Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công.” – Jack Canfield – Người Nam Châm

Luật hấp dẫn là gì?luat hap dan

“Theo Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế, nếu bạn tập trung những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều những điều tốt đẹp và tích cực vào trong cuộc sống của mình. Nếu bạn chỉ quan tâm tới những điều thiếu thốn và tiêu cực thì đó chính là những thứ sẽ được “hút” vào trong cuộc sống của bạn”_Trích trang 21 Người Nam Châm.

Bạn có biết trò chơi Boomerang? Khi bạn quăng chiếc gậy Boomerang với lực càng mạnh bao nhiêu thì nó lại quay trở lại với bạn bởi một lực tương tự thậm chí còn mạnh hơn như thế. Luật hấp dẫn có thể hiểu như trò chơi này vậy.

Có nghĩa là, Luật hấp dẫn là quyền năng và bí mật to lớn nhất của vũ trụ. Theo đó, bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào và dành cho nó một lực chú ý đủ lớn. Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn để nhận về thêm những điều tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn trong cuộc sống?

Xem thêm: Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao – Som Sujeera

Người Nam Châm PDF

>>> click để tải sách

nguoi nam cham pdf

Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn chỉ ra cho bạn rất nhiều công cụ để thực hành luật hấp dẫn.

Theo Luật hấp dẫn, bạn sẽ:

  • Được trao toàn quyền về việc tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn bởi vì bạn là Người nam châm – bạn hút mọi thứ quanh bạn.
  • Bạn chủ động trong việc lựa chọn cách giải quyết đối với những tình huống xảy ra mỗi ngày.
  • Bạn hoàn toàn có thể chọn cách sống trong những suy nghĩ lạc quan, tích cực.
  • Bạn có thể chọn trải nghiệm nhiều hơn trong thế giới và cuộc sống bạn mơ ước.

Vậy bạn sẽ chọn cuộc sống như thế nào, bạn sẽ chọn những công cụ nào để đạt được những gì hằng ao ước, bạn sẽ làm gì để biến giấc mơ thành hiện thực? Hãy tin tưởng rằng, chúng ta có thể tạo ra một thế giới khỏe mạnh, yêu thương, hạnh phúc và bình yên.

Mời quý độc giả tải & đọc sách online hoặc Download Ebook Người Nam Châm PDF miễn phí tại đây.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn (tên tiếng Anh: Key to Living the Law of Attraction: A Simple Guide to Creating the Life of Your Dreams)

Tác giả: D.D Watkins, Jack Canfield

Dịch giả: Thu Huyền, Thanh Minh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: Tháng 3, 2007

Về tác giả

Người Nam Châm được viết bởi sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi Jack Canfield & D.D Watkins để rồi trở thành một trong những cuốn sách quyền năng nhất, góp phần làm cho cuộc sống của hàng triệu người trở nên tốt đẹp hơn.

D.D Watkins

D.D Watkins: Là một doanh nhân thành đạt, một người mẹ hoàn hảo và một nghệ sĩ thiết kế và tạo ra nghệ thuật lắp đặt trên khắp thế giới. Bà tin rằng mọi thứ đều có thể, bà đam mê viết lách, những cuốn sách và làm đẹp. Chính cuộc sống tích cực này lại trở thành ý tưởng tuyệt vời cho sự kết hợp giữa bà cùng vị tác giả nổi tiếng Jack Canfield để cho ra đời Người Nam Châm thu hút hàng triệu độc giả.

jack canfield

Jack Canfield: Là một trong những diễn giả, nhà truyền động lực và chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh thức & phát triển tiềm năng con người. Sự nghiệp mấy chục năm truyền giảng và đào tạo lãnh đạo, doanh nhân của Jack Canfield sẽ đem đến cho độc giả của ông những triết lý sống đầy thú vị và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Lời kết cho Người Nam Châm

Nếu bạn quan tâm và yêu thích Luật hấp dẫn thì Người Nam Châm là một cuốn sách rất nên đọc bởi sách được chắp bút bởi một trong những bậc thầy về huấn luyện và đánh thức tiềm năng con người. Trước tiên, hiểu chính bản thân mình bạn sẽ hiểu được mọi người và hoàn cảnh xung quanh, từ đó ứng phó với cuộc sống một cách tốt nhất và nhận về những gì bạn khát khao bằng hành động trực tiếp của chính bạn. Chúc bạn đọc và vận dụng Luật hấp dẫn một cách tỉnh táo, lý trí nhất!