Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao – Som Sujeera

Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao là sự kết hợp tư tưởng tâm lý học hiện đại cùng sự sâu sắc của triết lý đạo Phật. Cuốn sách lý giải tường tận về tác động của Luật Hấp Dẫn đến cuộc sống của con người. Đồng thời cũng hướng độc giả đến với mục đích tối thượng của thế giới loài người – sự giác ngộ. Hành trình của Luật Hấp Dẫn diễn ra như thế nào và giúp chúng ta có thể thay đổi được gì trong cuộc sống thực tại? Eccthai mời bạn đọc cùng đến với một trong những cuốn sách hay nhất về Luật vũ trụ.

sach luat hap dan bi mat toi cao

Đặt mua Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao

Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao gồm 9 chương lý giải về luật hấp dẫn. Cách nó thể hiện trong cuộc sống mỗi cá nhân và cuộc sống của nhân loại trong vũ trụ thực tại. Sức mạnh của luật hấp dẫn cũng như những bí quyết để thoát khỏi những nỗi khổ đau.

Đọc cuốn sách này và thấu hiểu đúng đắn về Quá trình sáng tạo hoàn chỉnh. Gồm 3 bước: Yêu cầu – Tin tưởng – Đón nhận. Bạn sẽ thức tỉnh nguồn năng lực, tiềm năng khổng lồ bên trong bản thân mình. Từ đó có thể hướng tới những suy nghĩ, tư duy tích cực để càng thành công nhiều hơn nữa. Đó cũng chính là lúc bạn thực sự quan tâm và khai phá tối đa mạch tư duy và cảm xúc của trí óc để đạt được những điều bạn mong muốn.

Đường đi tới thành công mà bất cứ vĩ nhân nào trên thế giới áp dụng chính là tin tưởng ở khả năng thành công của bản thân mình. Họ vượt lên được những bốc đồng tiêu cực, họ hành động khôn ngoan để có thể đạt thành tựu to lớn ở bất cứ lĩnh vực nào họ chọn. Và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được như thế! Chỉ khi bạn biết cách vẽ ra hình ảnh tâm lý rõ ràng về mục tiêu của bạn, bức tranh càng rõ, thành công càng đến gần bạn hơn.

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc thực sự là gì ngoài sự đầy đủ về vật chất? Trong khi hầu hết chúng ta đang quá quan tâm tìm mọi cách để được sung túc về vật chất tiền tài? Chúng ta quá tham vọng, nên chúng ta thường bận bịu và niềm hạnh phúc không bao giờ kéo dài. Vậy tại sao cũng có rất nhiều người tưởng chừng chỉ hạnh phúc trọn vẹn về mặt tinh thần? Những cho đến cuối cùng họ cũng là người thực sự hạnh phúc về mặt vật chất. Bí quyết của họ là gì?

Tư duy, suy nghĩ và cảm xúc hình thành bên trong chúng ta như thế nào? Cách thực hành để có thể tự mở mang trí tuệ, thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc bên trong chính mình? Chỉ khi bạn nhận thức một cách rõ ràng về đầu óc của mình. Khi bạn hiểu được tiếng nói bên trong chính mình. Bạn sẽ kiểm soát được tất cả mọi thứ từ suy nghĩ – cảm xúc – những nỗi đau. Chế ngự được chúng và sống cuộc đời an nhiên.

luat hap dan bi mat toi cao pdf

Mục lục của sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao

 • Lời mở đầu
 • Dẫn nhập
 • Chương 1: Biến giấc mơ thành sự thật
 • Chương 2: Đường tới thành công
 • Chương 3: Tư duy và Cảm xúc – Suối nguồn của hiện thực
 • Chương 4: Sức mạnh của vô thức (1)
 • Chương 5: Niềm tin – Cạm bẫy và những khả năng
 • Chương 6: Cạm bẫy của dục vọng
 • Chương 7: Vướng vào nỗi sợ hãi
 • Chương 8: Hãy để tư duy tích cực hoạt động
 • Chương 9:  11 cách chấm dứt những điều tiêu cực
 • Kết luận: Hướng tới sự khai sáng

Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao PDF

>>> Click để tải sách

luat hap dan bi mat toi cao

Chính sự gắn kết đặc biệt giữa suy nghĩ và cảm xúc là yếu tố quyết định sự khác biệt vượt trội giữa loài người và muôn loài. Từ khi sinh ra, chúng ta đã bắt đầu phát triển tư duy, có suy nghĩ, có ước mơ và không ngừng tìm cách để biến ước mơ thành hiện thực. Chính chúng ta là người làm được tất cả mọi thứ, mọi khả năng chứ không phải do một thế lực siêu nhiên nào khác. Thứ mà nhiều tác giả khẳng định là Luật Hấp Dẫn.

Bạn yêu thích chủ đề luật hấp dẫn và cách để thực hành luật hấp dẫn? Ở đây là từ khía cạnh Phật giáo và tâm lý học hiện đại. Và cách vận dụng nó để luôn có suy nghĩ tích cực, tạo dựng mọi thứ và xóa tan đi suy nghĩ tiêu cực đang kìm chế mọi thứ trong bạn. Hãy download sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao PDF Miễn phí TẠI ĐÂY để cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Sách Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Luật Hấp Dẫn là gì? Những hướng dẫn cơ bản về luật hấp dẫn

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao

Tác giả: Som Sujeera

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Từ điển Bách Khoa

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Som Sujeera là một nhà tâm lý học, chuyên gia tư vấn tâm linh. Ông là tác giả của 7 cuốn sách nói về những triết lý bí ẩn cổ xưa và cách áp dụng chúng vào cuộc sống hiện tại. 2 trong số đó bán chạy nhất tại Thái Lan gồm Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao và Sáu giác quan.

Lời kết cho Bí Mật Luật Hấp Dẫn

Cuốn sách khuyến khích con người không ngừng quan tâm đến suy nghĩ của bản thân mình. Liên tục khẳng định sức mạnh của cảm xúc trí tuệ. Giúp bạn đọc hiểu được quá trình sáng tạo hoàn chỉnh, hạnh phúc đích thực là gì, làm thế nào để chấm dứt những điều tiêu cực và hướng đến sự khai sáng…