Review sách Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng

Nắm bắt khoảng thời gian tuyệt vời vào buổi sáng chính là bí quyết để tất cả những người thành công nhất làm việc hứng khởi mỗi ngày. Bạn cũng có thể làm được điều đó khi biết chính xác Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng. Cùng ECCthai tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết sau.

nguoi thanh cong lam gi buoi sang

Đặt mua Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung chính Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng

Thói quen là thứ không dễ gì thay đổi và nếu bạn càng cố gượng ép bạn càng không đạt được điều mình mong muốn. Vì vậy, hãy nghiền ngẫm cuốn sách này, đọc nó thật kỹ, hiểu nó và áp dụng nó một cách từ từ. Bởi vì:

  • Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nên làm thế nào để thay đổi thói quen, sở hữu thói quen tốt của những người thành công, một cách chậm rãi nhưng cực kỳ hiệu quả.
  • Bạn nhận được nguồn cổ vũ và động lực to lớn từ những tấm gương của những người thành công.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích thực sự cuốn sách này mang lại có khả năng thay đổi cuộc đời bạn, mãi mãi.
  • Bạn cảm nhận được thói quen nào phù hợp với bạn và bạn sẽ thực hiện nó một cách tự nhiên nhất, với sự thích thú nhất để bắt đầu một ngày mới tràn trề năng lượng và cũng đầy cảm hứng.
  • Bạn sẽ tận hưởng lợi ích của đầu óc minh mẫn, tâm hồn thư thái, sức khỏe dồi dào, tinh thần hứng khởi, suy nghĩ tích cực hơn,… và rất rất nhiều điều tôt đẹp hơn nữa nếu bạn học được những thói quen tốt của người thành công vào đầu ngày mới.

Xem thêm:

Top sách Rèn Luyện Thói Quen tốt nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng (tên tiếng Anh: Morning Makeover: How To Boost Your Productivity, Explode Your Energy, and Create An Extraordinary Life – One Morning At A Time!)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Hà Thanh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả sách Người thành công làm gì buổi sáng

Damon Zahariades

Damon Zahariades nhà nghệ thuật về năng suất nổi tiếng thế giới và tác giả bestseller với nhiều cuốn sách hay về chủ đề năng suất, quản lý thời gian như 30 ngày thay đổi bản thân, Tập trung thần tốc, Làm đúng việc, xong đúng hạn,… sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn từ nay đến mãi mãi.

Lời kết

Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với hàng đống nỗi lo âu, một cái đầu nặng nề, một tấm thân mệt nhoài và chẳng muốn làm gì cả hay muốn vươn mình thức dậy, vui vẻ đón ánh bình minh, nở một nụ cười thật tươi để khởi động ngày xinh đẹp? Tất cả là do bạn lựa chọn.

Chọn như thế nào để có thể có một ngày mới đầy năng lượng? Học hỏi ngay và thực hành ngay bí quyết bắt đầu ngày mới tuyệt vời của những người thành công trong cuốn Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng bạn nhé!