Nguyễn Trí Long – Tác giả sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Với một lý lịch “khủng” về sự nghiệp đào tạo cũng như kinh nghiệm kinh doanh thực chiến. Tác giả Nguyễn Trí Long đem đến cho độc giả nguồn cảm hứng bất tận về kinh doanh trực tuyến. Và cả những mẹo nhỏ, hướng đi, cách làm để bắt đầu sự nghiệp của bạn một cách dễ dàng nhất. Ngay bây giờ, cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này bạn nhé!

nguyen tri long

Vài nét về tác giả Nguyễn Trí Long

Nguyễn Trí Long là Thạc sĩ kinh tế. Anh đã từng du học tại Anh Quốc và Hà Lan và đã có bằng MBA danh giá tại những đại học hàng đầu. Quay về Việt Nam, anh trở thành giảng viên tại khoa Kinh tế & Quản trị Kinh Doanh – Đại học Hải Phòng.

Đồng thời với sự nghiệp giảng dạy, Nguyễn Trí Long cũng là một doanh nhân, đam mê kinh doanh và khá thành công. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh xuất nhập khẩu với Trung Quốc.

Trí Long là Founder của Ochivi – Một đơn vị được xem là “ông trùm” nhập hàng Trung Quốc. Hệ thống Ochivi có chi nhánh ở 7 tỉnh thành lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Huế, Hải Dương.

Nguyễn Trí Long là chủ của 8 shop kinh doanh các ngành hàng thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện,… trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee,… Anh cũng sở hữu chuỗi nhà hàng, quán café nhượng quyền, hoạt động thành công.

tac gia nguyen tri long

Bên cạnh công việc chính, Nguyễn Trí Long cũng là chuyên gia đào tạo chuyên sâu về marketing thực chiến. Tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Coaching các doanh nghiệp về nguồn hàng tận gốc Trung Quốc. Đào tạo hàng nghìn học viên trở thành trùm buôn hàng Trung Quốc. Đào tạo các lớp học Quảng Cáo Facebook, Google Adwords, Xây Dựng Kênh Youtube, kênh Tiktok.

Sách của tác giả

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online là cuốn sách đầu tay của tác giả Nguyễn Trí Long, với sự cố vấn của tác giả Trần Thanh Phong. Qua 10 chương sách ngắn gọn, văn phong gần gũi dễ đọc, dễ hiểu. Tác giả sẽ hướng dẫn tường tận cách làm thế nào bắt đầu sự nghiệp kinh doanh online của bạn.

Từ việc chọn sản phẩm tiềm năng, tìm kiếm nguồn nhập hàng uy tín, cách để tăng tương tác tự nhiên cho kênh bán hàng, cách chốt đơn hiệu quả cho đến cách chăm sóc khách hàng,… Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn A – Z về kinh doanh online trong cuốn sách này.

Chính sự nghiệp kinh doanh đặc sắc và sự nghiệp đào tạo uy tín của mình, Nguyễn Trí Long đã tạo nên thương hiệu cá nhân vững chắc. Đó cũng là lý do vì sao sách của anh vừa tung ra đã lập tức bán chạy.