Sách Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi – Stephen R. Covey

Chính tác giả của 7 thói quen để thành đạt, nhà giáo dục và đồng thời là chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực lãnh đạo – tiến sĩ Stephen R. Covey sẽ kể cho bạn nghe về xuất phát điểm của chương trình Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi và lí do tại sao nó trở thành làn sóng lan tỏa trên toàn cầu.

nha lanh dao trong toi

Tóm tắt nội dung Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi

Cuốn sách có những lời khuyên, chỉ dẫn dành cho các nhà giáo, những nhà lãnh đạo giáo dục mong muốn áp dụng kỹ năng lãnh đạo cho học sinh của họ. Sách cũng có một phần hướng dẫn cho việc triển khai chương trình lãnh đạo bản thân tại mỗi gia đình, điều này có thể giúp các phụ huynh dạy con mình các kỹ năng lãnh đạo tại nhà trong trường hợp trẻ không có điều kiện tiếp cận chương trình tại trường.

Mục lục sách Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi

Chương 1: Quá tốt để trở thành sự thật?

Chương 2: Làm sao để bắt đầu – và Tại sao

Chương 3: Giáo dục 7 thói quen

Chương 4: Tạo dựng văn hóa lãnh đạo

Chương 5: Đạt được những mục tiêu trường học

Chương 6: Đem chúng về nhà

Chương 7: Kết nối cộng đồng

Chương 8: Chuyển đổi thứ cấp và hơn thế nữa

Chương 9: Duy trì

Chương 10: Kết thúc cùng sự bắt đầu trong tâm trí

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi (Tên tiếng anh The Leader In Me: How Schools Around the World Are Inspiring Greatness, One Child at a Time)

Tác giả: Stephen R. Covey

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Khoa học xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 18 tháng 11, 2008

Về tác giả

stephen covey

Stephen R. Covey là một nhà giáo dục, một tác giả, một doanh nhân, và một nhà diễn giả người Mỹ. Ông là một người có sức ảnh hưởng tích cực đến hàng chục thế hệ trẻ không chỉ tại nước Mỹ mà còn ở nhiều nơi trên thế giới thông qua những tư duy độc đáo của ông gửi gắm trong mỗi cuốn sách.

Lời kết

Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi là nguồn cảm hứng cho các nhà giáo, các bậc phụ huynh trong việc dạy các kỹ năng lãnh đạo cho trẻ, để các em lãnh đạo bản thân mình tốt nhất có thể, trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm.