Review sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao anh ấy / cô ấy nói chuyện hấp dẫn đến thế? Đó là do họ có năng khiếu về giao tiếp ư? Cũng chưa hẳn, để thêm muối vào từng câu chuyện đòi hỏi bạn phải tập luyện rất nhiều. Đừng lo bạn sẽ cô đơn, vì đã có những chỉ dẫn từ bậc thầy ngôn ngữ cơ thể – Allan Pease trong cuốn sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống.

nhung ky nang danh cho cuoc song

Nội dung chính Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống

Cuốn sách chia sẻ những bí quyết tuyệt vời về kỹ năng giao tiếp, cụ thể hơn là kỹ năng tạo ấn tượng, kỹ năng tạo sức hút. Bạn càng khao khát được công nhận và đánh giá cao từ người khác bao nhiêu thì hãy tận dụng điều đó để đánh giá cao và công nhận người khác nhiều bấy nhiêu, thứ bạn nhận lại sẽ gây bất ngờ, cho chính bạn.

Bạn thường phải ngưỡng mộ những người luôn có sức hút, bạn không biết vì sao họ lại có thể bắt chuyện ngay với người lạ trong vòng một nốt nhạc, không hiểu sao họ có thể nói chuyện nghe hấp dẫn đến vậy. Và bạn thường quy rằng đó là năng khiếu. Nhưng tin vui là, kỹ năng tạo sức hút khi giao tiếp hoàn toàn có thể tập luyện, học hỏi và phát triển dựa trên những hiểu biết được tích lũy và bạn có quyết tâm làm hay không.

nhung ky nang danh cho cuoc song
Bản tiếng Anh: People Skills For Life Easy Peasy

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống (tên tiếng Anh: People Skills For Life Easy Peasy)

Tác giả: Allan Pease, Barbara Pease

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

Allan Pease nổi tiếng rầm rộ từ tác phẩm “Ngôn ngữ cơ thể” xuất bản năm 1981. Từ đó, rất nhiều tác phẩm của ông đều đi sâu nghiên cứu và hướng dẫn mọi người cách biến những ngôn ngữ cơ thể thành lợi thế trong công việc, tình yêu, sự nghiệp, giao tiếp thông thường, thuyết trình,…

Ông chính là một tác giả, diễn giả, chuyên gia ngôn ngữ, người đã xuất bản rất nhiều sách bán chạy trên thế giới và đồng thời cũng là một nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng với 100 triệu khán giả.

Lời kết

Giỏi ăn nói, biết giao tiếp là lợi thế to lớn nhất dành cho bất kỳ ai trong thời đại thông tin. Nếu bạn chưa biết mở lời như thế nào trong bất cứ cuộc trò chuyện nào thì hãy đọc ngay People Skills For Life Easy Peasy – Allan Pease để thay đổi mọi thứ ngay từ hôm nay.

“Hãy trang bị cho chính mình những chiến lược đơn giản trong quyển Những kỹ năng dành cho cuộc sống để tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn trong giao tiếp.” – Anthony Robins.