Review sách Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường

Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường – Cho dù bất kỳ điều gì xảy ra, chỉ cần bạn có ý chí. Có rất nhiều những kỳ tích trên đời, thậm chí rơi vào tuyệt vọng, khốn cùng, đối diện với cái chết. Vẫn luôn có những con người quay đầu ngoạn mục, chiến thắng tất cả mọi giới hạn từng được biết đến. Chỉ có ý chí phi thường mới đủ để khiến con người làm nên những điều vĩ đại. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách đầy ý nghĩa về ý chí để vượt qua thử thách của cuộc sống.

noi nao co cy chi noi do co con duong

Đặt mua Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung Sách Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường

Tóm tắt nhanh

Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường chia sẻ rất nhiều những câu chuyện, hoàn cảnh, ước mơ. Họ là những con người có cuộc đời khác nhau, họ có ước mơ và những mục đích sống riêng của bản thân mình. Họ gặp những trắc trở, thử thách lớn lao tưởng chừng không qua được. Nhưng ở họ có lòng tự tin, ý chí phi thường, có sự quyết tâm không gì lay chuyển nổi. Vậy nên sau cùng, chính họ tự vượt qua giới hạn của bản thân mình để trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Có đến 45 câu chuyện của những con người từ đủ mọi tầng lớp xã hội. Họ sẽ truyền cảm hứng và chỉ cho bạn cách để vượt qua bất kỳ trở ngại nào giữa bạn và mục tiêu của bạn. Mang đến cho bạn một cuộc đời đầy cảm hứng và can đảm để chiến thắng.

sach noi nao co cy chi noi do co con duong

Hơn nữa, cuốn sách còn giúp bạn vạch ra một kế hoạch hành động gồm 7 bước với những công cụ cần thiết. Giúp bạn tạo ra cuộc sống mà bạn xứng đáng có được.

Bạn sẽ học được:

– Làm thế nào để khám phá ra tiếng gọi và mục đích sống độc đáo của riêng bạn

– Những lời nói dối lớn nhất có thể ngăn bạn đạt được những gì bạn muốn

Ý chí và niềm tin là những thứ giúp chúng ta vượt qua được mọi chông gai thử thách. Biến chúng ta từ con người bình thường trở nên phi thường và làm được những điều tưởng chừng không thể.

Chỉ có lòng quyết tâm của chính bạn mới đủ sức mạnh để đánh bật những suy nghĩ chán chường ra khỏi đầu: Nhụt chí, tự ti, thái độ sống không tích cực, cách suy nghĩ hạn chế,… Chỉ bằng ý chí kiên định, quyết tâm không thể lay chuyển, tin rằng sẽ có rất nhiều kỳ tích trong cuộc đời.

Chinh phục trái tim bạn đọc qua từng câu chuyện nhỏ

Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường – từng câu chuyện cảm động được hé lộ. Bạn đọc sẽ cảm phục trước ý chí kiên cường của những con người đầy nghị lực trong sách. Một cuốn sách khơi gợi, thôi thúc những ước mơ, những khả năng tiềm ẩn đang bị vùi lấp trước những thách thức của cuộc sống.

review noi nao co cy chi noi do co con duong

– Bạn sẽ được chứng kiến một cô gái dị dị tật bẩm sinh, không nhìn thấy ánh sáng cũng không thể nói nên lời. Nhưng bằng một cách rất đặc biệt, cô ấy đã trở thành một diễn giả quốc tế được yêu thích và săn đón trên thế giới.

– Nếu bạn từng biết đến một nhà khoa học mang đầy thân bệnh tật, toàn thân bất động. Nhưng vẫn có những phát minh bất ngờ làm thay đổi nhận thức của giới khoa học ở hiện tại và tương lai. Vậy thì câu chuyện trong Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường lại càng tiếp thêm nguồn cổ vũ lớn lao cho bạn.

– Câu chuyện đầy cảm động về một bệnh nhân bị tê liệt đôi chân trong suốt 18 năm trời. Bằng nỗ lực phi thường ngày này qua tháng nọ, cuối cùng cũng trở thành vận động viên vô địch thế giới. Chinh phục mọi người bằng những bước chạy thần tốc trên đường đua.

– Đó là câu chuyện về người nhạc sĩ bị mất thính lực nhưng vẫn sáng tác nên những bản giao hưởng bất hủ, được xưng tụng là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc nhân loại.

Và còn rất rất nhiều những câu chuyện, những số phận đang từng ngày đấu tranh với nghịch cảnh. Họ từng vấp ngã, họ từng thất bại hàng trăm lần. Nhưng chính nguồn sức mạnh nội tại, kiên quyết không từ bỏ, ý chí phải làm được cái gì đó… Thôi thúc mạnh mẽ, giúp họ vực dậy, vươn lên, chinh phục thử thách, thỏa mãn ước mơ của cuộc đời.

Xem thêm: Top sách truyền cảm hứng nỗ lực trong cuộc sống

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường – tên tiếng Anh: Unstoppable

Tác giả: Cynthia Kersey

Dịch giả: First News

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Về tác giả

Cynthia Kersey

Cynthia Kersey được biết đến là một doanh nhân, tác giả, diễn giả, nhà hoạt động từ thiện. Bà cũng là một nữ lãnh đạo đi đầu trong ngành công nghiệp chuyển đổi. Bà có những cuốn sách bán chạy với Unstoppable và Unstoppable Women. Tổng cộng hơn 500.000 bản in trên khắp thế giới với 17 ngôn ngữ.

Lời kết

Chỉ cần có ý chí, kiên cường, dũng cảm đối mặt với nghịch cảnh. Bất cứ ai, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể làm nên những kỳ tích. Cuốn sách Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường tiếp thêm nguồn động lực to lớn cho bạn trẻ phấn đấu. Khi bạn vượt qua được giới hạn của bản thân, tương lai đang rộng cửa chào đón bạn.