Sách Phi Lý Một Cách Hợp Lý – Dan Ariely

Phi Lý Một Cách Hợp Lý là cuốn sách với phong cách viết và biên tập về các câu hỏi – câu trả lời đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống mà không ít điều bạn có thể tìm thấy bản thân mình trong đó. Khác với những cuốn sách trước của Dan Ariely, cuốn sách này hứa hẹn “nhẹ đầu” và thú vị, gần gũi hơn rất nhiều. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu cuốn sách qua bài tóm tắt nhanh sau đây.

phi ly mot cach hop ly

Đặt mua Phi lý một cách hợp lý Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung sách Phi lý một cách hợp lý

Phi lý một cách hợp lý là cuốn sách thứ ba trong chuỗi những cuốn sách về Phi Lý Trí nổi tiếng của tác giả Dan Ariely. Năm 2012, với sự cho phép của những người đặt câu hỏi cho ông, Dan Ariely bắt đầu trả lời công khai một số câu hỏi mang tính khái quát trong chuyên mục “Hãy hỏi Ariely” trên tờ Wall Street Journal. Cuốn sách này là tuyển tập những câu trả lời đã được biên tập và mở rộng từ chuyên mục đó cùng một số câu hỏi và câu trả lời chưa được đăng báo.

Cuốn sách bao gồm một số bức biếm họa tuyệt vời của họa sĩ William Haefeli góp phần làm cho nội dung sách sâu sắc, hoàn thiện và bao quát hơn.

Đây là cuốn sách dễ đọc, ít các kiến thức hàn lâm, những cuộc hội thoại ngắn gọn và chủ đề vô cùng phong phú và thú vị. Một số chủ để bạn đọc bắt gặp như: lợi ích của việc than vãn, ly hôn và những quyết định đúng đắn, chuyện ăn mặc xuềnh xoàng, sự tiếc nuối trong bữa sáng, các hoạt động về đêm, chuyện thăng chức và những ảo tưởng về sự tiến bộ…

Bạn đọc có thể tải, download ebook sách Phi lý một cách hợp lý PDF để trải nghiệm nhanh phong cách viết mới mẻ trong cuốn sách của tác giả tại đây.

>>> Click để tải sách

phi ly mot cach hop ly pdf

 

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phi Lý Một Cách Hợp Lý (Tên tiếng anh Irrationally Yours: On Missing Socks, Pickup Lines, and Other Existential Puzzles)

Tác giả: Dan Ariely

Dịch giả: Lê Nguyên

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 19/5/2015

Về tác giả sách Phi Lý Một Cách Hợp Lý

Dan Ariely

Dan Ariely là tiến sỹ tâm lý học hành vi, đồng thời là giáo sư Kinh tế học hành vi, hiện đang làm việc tại Đại học Duke.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách best – seller trong đó “Phi lý trí” và “Lẽ phải của phi lý trí”, và Bản chất của dối trá là những cuốn sách nổi bật trong bảng xếp hàng bán chạy của các tạp chí danh tiếng như New York Times, The Wall Street Journal, The Washington Post, Science.