Review sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính – Cảnh Thiên

Chúng ta chỉ hạnh phúc khi chủ động kinh tế đời mình, lệ thuộc vào chu cấp của chồng bao giờ cũng khiến bạn phải trả cái giá đắng chát, mất đi vị trí và tiếng nói trong chính ngôi nhà của mình và rất có thể một ngày không xa bạn trong mắt con cái cũng trở nên thật vô dụng. Dù bạn đã hay chưa lập gia đình, cũng đã đến lúc chuẩn bị cho mình một nền kinh tế độc lập tự chủ vì hiện tại, tương lai và vì tất cả mọi thứ trong hạnh phúc của chính bạn. Eccthai mời bạn cùng đến với review cuốn sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính của tác giả Cảnh Thiên.

phu nu can doc lap ve tai chinh

Đặt mua Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung chính của sách Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính

Tiền – Đừng chê nó dung tục, phụ nữ thích tiền – đừng chê họ thực dụng. Thử hỏi trong cuộc đời dễ đổi thay và lắm nhẫn tâm này có cái gì là mãi mãi? Tình yêu, hôn nhân lại là những thứ lung linh dễ vỡ nhất khi có những vết rạn về vấn đề tài chính. Mà oái ăm thay, gánh nặng cơm áo gạo tiền lại chính là nguồn cơn của rất nhiều bất hạnh gia đình mà thường thì phụ nữ là người lãnh đủ.

Vậy nên dù là vì lý do gì đi nữa, phụ nữ hiện đại nhất định phải độc lập về tài chính. Bởi dư giả bạn có thể tự do làm điều gì bạn muốn, còn nếu túng thiếu bạn sẽ phải chậc lưỡi nuối tiếc rất nhiều điều tốt đẹp.

phu nu doc lap

Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính không chỉ nói lên tầm quan trọng của độc lập về tài chính mà còn có một số lời khuyên bổ ích về cách quản lý và đầu tư tài chính, cuốn sách này dành tặng các chị em đang không ngừng phấn đấu để sống độc lập, sung túc và tao nhã.

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phụ Nữ Cần Độc Lập Về Tài Chính

Tác giả: Cảnh Thiên

Dịch giả: Nguyễn Thu Hằng

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Cảnh Thiên là tác giả của cuốn sách này, thông tin của tác giả không được tiết lộ nhiều chỉ biết đây là tác giả người Trung Quốc, từng nhiều năm làm vị trí biên tập và truyền thông, cung Sư Tử, thích văn chương, mỹ thực và những niềm hạnh phúc nhỏ bé trong cuộc sống. Sách của tác giả: Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ, …

Lời kết

Phụ nữ phải có tiền, bởi có tiền mới có cảm giác an toàn. Cảm giác an toàn là do chính chúng ta mang lại. Trong những năm tháng dài đằng đẵng của cuộc đời, nếu vừa có thể nuôi sống bản thân, lại vừa có kinh tế để tô điểm cho mình trở nên xinh đẹp, thì đó mới là sự lựa chọn tốt nhất của phái nữ.