Review sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc – Suze Orman

Không có gì ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của bạn hơn tiền bạc là sự thật rất đơn giản mà lâu nay chúng ta vẫn lừa dối nhau rằng điều đó là thực dụng. Qua cuốn sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc, chuyên gia tài chính hàng đầu tại Mỹ – Suze Orman sẽ giúp cho bất cứ người phụ nữ nào đạt được sự yên tâm về mặt tài chính từ những gợi ý của cô.

phu nu va tien bac

Đặt mua Phụ Nữ Và Tiền Bạc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc

Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể trở nên tự tin và mạnh mẽ để đối mặt với tất cả những vấn đề tài chính cũng như tất cả các vấn đề phát sinh trong cuộc sống một cách tốt nhất. Đó là khi họ sở hữu 8 phẩm chất của một người phụ nữ thịnh vượng gồm: Hài hòa, hạnh phúc, can đảm, cân bằng, rộng lượng, ngăn nắp, khôn ngoan và đẹp đẽ.

HÃY MẠNH MẼ – KHÔN NGOAN – VỮNG NIỀM TIN là thông điệp mà Suze muốn gửi gắm đến những nữ độc giả của mình. Trong thời đại nữ quyền đang ngày càng được khẳng định, phụ nữ cần gấp rút trang bị kiến thức tài chính, kỹ năng vượt qua rào cản cá nhân, cách nhận biết cảm xúc để có thể đối xử hài hòa với tiền bạc, cân bằng được mọi rắc rối, sắp xếp ngăn nắp cuộc đời mình và thực sự cảm nhận được hạnh phúc của chính mình cùng cuộc sống giàu có thực sự.

Cuốn sách này sẽ giúp phụ nữ YÊN TÂM VỀ TÀI CHÍNH với những bài học:

  • Bảo vệ chính mình
  • Chi tiêu khôn ngoan
  •  Xây dựng tương lai
  • Học cách cho đi

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phụ Nữ Và Tiền Bạc – Tên tiếng Anh: Women and Money

Tác giả: Suze Orman

Dịch giả: RBooks

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả

tac gia suze orman

Suze Orman là chuyên gia tài chính cá nhân được tín nhiệm nhất ở Mỹ, cô cũng là tác giả ăn khách với 10 cuốn sách bán chạy nhất New York Times, người dẫn chương trình truyền hình xuất sắc với 2 lần thắng giải Emmy cùng hàng loạt giải thưởng và vinh dự khác trong sự nghiệp.

Lời kết cho Phụ nữ và Tiền bạc

“Tại sao ta lại không thể chăm lo cho tiền bạc? Tại sao ta lại không muốn chăm lo cho tiền bạc như ta vẫn chăm lo cho bạn đời, tình nhân, con cái, thú cưng, cây cỏ, và bất cứ thứ gì khác trong cuộc đời mình mà ta yêu thương và trân trọng?” _ Bạn hãy thực sự quý trọng tiền của mình, chi tiêu khôn ngoan, hướng đến tương lai tốt đẹp và không ngừng cho đi, làm được những điều đó bạn chắc chắn là một người phụ nữ hạnh phúc.