Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán – Jack D. Schwager

Bạn muốn biết bí quyết làm giàu của những người giàu nhất sàn chứng khoán? Vậy thì đừng chần chừ, hãy đọc ngay cuốn sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán của Jack D. Schwager – một cây viết đại tài về chuyên đề chứng khoán & tài chính.

phu thuy san chung khoan

Tóm tắt Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Trích dẫn:

“Hãy tưởng tượng hai vận động viên đang bơi trên một dòng sông, người này cách người kia một dặm, thế rồi họ quyết định thực hiện một cuộc đua, người này bơi đến điểm xuất phát của người kia. Lúc này, dòng nước đang chảy xiết. Vận động viên bơi xuôi dòng giành chiến thắng. Có phải cô là người bơi giỏi hơn không? Rõ ràng đây là một câu hỏi vô nghĩa. Một vận động viên Olympic có thể thua một người mới biết bơi nếu anh ta bơi ngược dòng…”

Bạn thấy đấy, dù có giỏi cỡ nào mà đi ngược dòng thì cũng sẽ thua cả một người bình thường nhất. Trong đầu tư chứng khoán cũng vậy, không có chỗ cho sự liều lĩnh. Hãy học hỏi và ra quyết định một cách chính xác như những gã “phù thủy” trong Phù Thủy Sàn Chứng Khoán của Jack. D. Schwager

Nội dung chính Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Cuốn sách là một loạt cuộc phỏng vấn những nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại phố Wall – Mỹ, sẽ có rất nhiều câu chuyện thành công và cách đầu tư chuyên môn của những nhà đầu tư vĩ đại.

Bạn sẽ bắt gặp những nhà giao dịch hàng đầu, những nhà quản lý quỹ đầu tư nổi tiếng nhất như từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin“Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%.

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán hấp dẫn đến nghẹt thở trong từng câu chữ, đọc sách bạn như đang phiêu lưu trong một câu chuyện trinh thám, khám phá ra bí mật của từng gia dịch, những con số được cân đo đong đếm hàng ngàn lần hay có cả những canh bạc mạo hiểm, là sức mạnh trực giác, là trí thông minh,… muôn màu muôn vẻ của cái gọi là đầu tư, giao dịch.

Giá trị của cuốn sách này ở chỗ đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản, triết lý đầu tư để hiểu được chứng khoán là gì, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

phu thuy san chung khoan pdf

Trong thời đại Phù Thủy Sàn Chứng Khoán ra đời, nước Mỹ chứng kiến một sự hỗn loạn chưa từng thấy trong ngành tài chính & chứng khoán. Bởi sự sụp đổ giá cả hàng hóa, bong bóng internet, sự đổ vỡ của những quỹ phòng hộ hàng đâu thế giới hay sự suy thoái rồi phục hồi của nền kinh tế. Trong thời đại đầy những biến động, thị trường chứng khoán lên xuống như những con sóng biển, vậy ai sẽ kiếm được tiền và làm giàu trong thời cuộc này?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong Phù Thủy Sàn Chứng Khoán PDF: không chỉ nói đến câu chuyện thành công, thất bại rồi lại thành công của rất nhiều những triệu phú, tỷ phú trên sàn chứng khoán. Mà còn rất nhiều bài học đắt giá mà thậm chí họ – những “phù thủy” đã trả giá nửa tỷ usd để có được. Và bạn chỉ cần chắt lọc lại từ những sai lầm hay thành công đó để có phong cách đầu tư sành sỏi cho riêng mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phù Thủy Sàn Chứng Khoán (Tên tiếng Anh: Stock Market Wizards)

Tác giả: Jack D. Schwager

Dịch giả: Phan Thanh Hà

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

Jack D. Schwager

Jack D. Schwager là một nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn cho các quỹ đầu cơ và tác giả của những cuốn sách bán chạy về tài chính chứng khoán như Market Wizards (1989), The New Market Wizards (1992), Stock Market Wizards (2001), Hedge Fund Market Wizards (2012) và The Little Book of Market Wizards (2014).

Ngoài ra, ông còn là diễn giả được yêu thích trong các hội thảo phân tích về các nhà đầu tư vĩ đại, phân tích kỹ thuật, đánh giá hệ thống giao dịch…

Những cuốn sách của ông được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và được xem là sách gối đầu giường cho bất cứ ai muốn thành công khi đầu tư chứng khoán.

Lời kết cho Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán – Cuốn sách tiết lộ cho bạn biết bí mật thao túng thị trường chứng khoán Mỹ của những phù thủy giàu có và tài năng nhất! Là cuốn cẩm nang về đầu tư chứng khoán mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên đọc.

Bạn muốn thành công như những gã khổng lồ trên sàn chứng khoán, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ những kinh nghiệm và sự nghiệp giao dịch của họ trong vài thập kỷ qua. Và không có một cuốn sách nào tuyệt vời hơn Stock Market Wizards – Phù thủy sàn chứng khoán – cẩm nang nhập môn tài chính chứng khoán cho những ai quan tâm.