Phụng Sự Để Dẫn Đầu – Tư duy lãnh đạo thế kỷ 21

Phụng Sự Để Dẫn Đầu – Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng phụng sự. Và bởi vì “Bất kỳ ai muốn trở nên vĩ đại bên cạnh bạn cũng phải trở thành đầy tớ của bạn và người nào muốn trở thành người đứng đầu thì phải làm nô lệ cho tất cả mọi người”. Vậy nên bây giờ hãy cùng Eccthai đọc cuốn sách nổi tiếng của tác giả James M. Strock bạn nhé!

phung su de dan dau

Đặt mua Phụng Sự Để Dẫn Đầu -Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính của Sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Phụng Sự Để Dẫn Đầu nói về tư duy lãnh đạo, không chỉ lãnh đạo người khác mà còn lãnh đạo chính mình. Và sách cũng nói về “phụng sự”, không ở tầm vĩ mô lớn lao, mà là “phụng sự” từ những điều nhỏ bé nhất. Bởi vì chỉ cần 1 thay đổi nhỏ choi của một con người bình thường nhất, cũng có thể khiến thế giới tốt hơn rất nhiều lần.

Một chút chuẩn bị

Để hiểu cuốn sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu, bạn có thể liên tưởng đến trò chơi ghép hình. Với mỗi con người chính là một miếng ghép. Vậy thì thế giới có khác gì một bức tranh ghép hình khổng lồ?

Chính xác là như vậy, không ai quan trọng hơn và cũng không ai kém hơn. Bởi vì, chỉ cần 1 miếng ghép bị lấy đi, sẽ ảnh hưởng đến ít nhất 4 miếng ghép xung quanh. Và hãy nhìn xem, 4 miếng ghép đó lại ảnh hưởng đến 4 miếng ghép quanh từng miếng. Vậy thì tổng thể bức tranh đã khác đi rất nhiều rồi.

Tương tự, chỉ cần bạn nở một nụ cười với ai đó, họ sẽ thêm vui vẻ. Họ cũng sẽ nở nụ cười với người quanh họ, cứ thế, theo cấp số nhân, một ngày trên thế giới ngập tràn vui vẻ.

Vậy nên, bạn ơi! Đừng tự cho mình là nhỏ bé tầm thường nữa! Vì bạn rất vĩ đại! Chỉ cần bạn thay đổi trở nên tốt-hơn-chính-mình của hôm qua. Vậy thì còn sợ gì thế giới này không thêm đẹp đẽ?

Phụng Sự Để Dẫn Đầu nói về điều gì?

tu duy lanh dao

Phụng Sự Để Dẫn Đầu là nhiều câu chuyện nhỏ mà bạn đọc có thể áp dụng ngay những bí quyết ấyđể thay đổi chính mình. Trở thành người ‘dẫn đầu’ vì bạn biết ‘phụng sự’ và hãy luôn “phụng sự”: bạn sẽ là người “dẫn đầu”. Tất cả chúng ta đều sẽ là người “dẫn đầu”: đó cũng chính là TƯ DUY LÃNH ĐẠO CỦA THẾ KỶ 21.

Nội dung của sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu gồm 7 chương, sẽ giúp bạn rõ nghĩa “phụng sự là gì” và cách làm thế nào để có thể trở thành người phụng sự và lãnh đạo tốt nhất.

Chương 1: Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng phụng sự

Chương 2: Bốn câu hỏi phụng sự

+ Câu hỏi 1: Tôi đang phụng sự ai?

+ Câu hỏi 2: Làm thế nào để tôi có thể phụng sự tốt nhất?

 • Sự phụng sự tốt nhất là lúc bạn làm hết sức mình
 • Nỗ lực vì mối quan hệ lý tưởng: Tình yêu

+ Câu hỏi 3: Đóng góp của tôi có phải là độc nhất không?

 • Sự đóng góp của bạn có phải độc nhất không? Bạn có đang phục vụ tốt hơn bất cứ người nào khác không?
 • Xác định và theo đuổi thiên hướng

+ Câu hỏi 4: Bạn có tiến bộ lên mỗi ngày không?

 • Nỗ lực tìm kiếm thích nghi và cải thiện không ngừng
 • Lắng nghe, học hỏi, phát triển
 • Tạo khởi đầu mới thông qua “phá hủy có sáng tạo”

Chương 3: Phục vụ khách hàng

Chương 4: Quản lý – Phục vụ người bạn lãnh đạo

Phương thức quản lý của thế kỷ 20: Ra-lệnh-và-chỉ-huy. Phương thức quản lý của thế kỷ 21: Phụng Sự Để Dẫn Đầu – truyền cảm hứng, trao quyền và giao trách nhiệm.

Chương 5: Giao tiếp hiệu quả

 • Hãy thoát ra khỏi bản thân bạn – Làm việc theo phương thức tiếp cận từ ngoài vào trong
 • Vươn rộng bằng sự đơn giản
 • Sử dụng những câu chuyện để tạo sức hút cho thông tin của bạn
 • Chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị

Chương 6: Kinh doanh và những hình thức thuyết phục khác

Chương 7: Biến cuộc đời bạn thành một kiệt tác phụng sự

Xem thêm: Sách hay chủ đề lãnh đạo

Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

>>> Click để tải sách

phung su de dan dau pdf

“Alice, khi là tình nguyện viên ở một trại hè nhớ lại trại viên mà mình thân thiết nhất, L, một cô bé kỳ diệu bị tật nguyền rất nặng. Căn bệnh di truyền khiến cô bé không thể tiêu hóa được thức ăn, cũng không lớn lên được. Người ta cho cô bé ăn thông qua một chiếc ống. Alice giúp L di chuyển bằng xe thường dùng ở các sân golf.

Alice nhớ lại một lần L nhờ cô giữ một bức thư khi cô bé tham gia một trò chơi. Alice nhìn thấy dòng chữ trong lá thư, đó là chữ của mẹ L. Sự lưỡng lự không muốn xâm phạm sự riêng tư của cô bé cuối cùng không thắng nổi được nỗi tò mò.

Lúc đó tôi chỉ muốn biết cha mẹ của cô bé ấy đã làm thế nào để nuôi nấng cô bé trở nên tuyệt vời đến vậy, con người lạc quan nhất, nhiệt tình nhất và giàu hy vọng nhất mà tôi đã từng gặp. Tôi lướt nhanh qua lá thư và mắt tôi dừng lại ở câu: “Nếu ngày đó Chúa có đưa đến tất cả những đứa trẻ trên đời này để cha mẹ lựa chọn, chúng ta cũng sẽ chỉ chọn con mà thôi”.

Alice đã chia sẻ bức thư với chồng mình: Nhanh, anh hãy đọc cái này… Đó là bí mật của cuộc sống.”

“Không nên để cho bất cứ ai gặp bạn rời đi mà không hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Hãy là nhân chứng sống cho sự tốt bụng của Chúa: Sự tốt bụng thể hiện trên gương mặt, thể hiện trong đôi mắt và trong nụ cười của bạn”.

Hãy tải ngay Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF TẠI ĐÂY để bắt đầu thay đổi tư duy phụng sự và lãnh đạo bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phụng Sự Để Dẫn Đầu – Tên tiếng Anh: Serve to Lead: Your Transformational 21st Century Leadership System

Tác giả: James M. Strock

Dịch giả: Thu Huyền

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

tac gia James M. Strock

James M. Strock là một nhà văn, diễn giả, doanh nhân, luật sư và nhà cải cách độc lập ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Ông cực kỳ đam mê với việc thực hành lãnh đạo kéo dài trong vòng 40 năm. Và ông chia sẻ những đúc kết của mình với hàng triệu độc giả.

Lời kết

Phụng Sự Để Dẫn Đầu – Khi bạn phục vụ người khác với tất cả tình yêu. Cuộc sống sẽ đáp trả lại cho bạn gấp nhiều lần hơn thế nữa. “Bí mật của hạnh phúc và tự do. Bí mật của tự do là dũng khí. Ý nghĩa của dũng khí là phụng sự người khác với tình yêu vô điều kiện”