Quẳng gánh lo đi và vui sống PDF – Tải miễn phí

Cuộc sống đúng là chưa từng dễ dàng với bất kỳ ai, ở mỗi giai đoạn bạn sẽ phải đối mặt với những nỗi lo nhất định. Nhưng đừng chìm đắm mãi trong những lo âu, hay tìm kiếm một chút niềm vui, giảm bớt muộn phiền mới có sức để tiếp tục sống tốt hơn. Đúng như tinh thần cuốn sách Quẳng gánh lo đi và vui sống PDF hướng đến.

Link tải Quẳng gánh lo đi và vui sống PDF

Sách Quẳng gánh lo đi và vui sống gồm có 6 phần với đầy đủ những hướng dẫn kỹ năng vượt qua cảm xúc tiêu cực của bản thân – Sự lo lắng – cái mà ai cũng từng ít nhất một lần đối mặt. Mỗi câu chuyện thực tế là một ví dụ sinh động, cộng thêm những câu nói kinh điển của các bậc vĩ nhân đi trước chắc chắn sẽ đủ để tạo động lực giúp bạn “quẳng” bớt những nỗi lo.

>> Click để tải sách

quang ganh lo di va vui song pdf

Tên sách đã nói lên nội dung chính của cuốn sách tác động tích cực đến hàng chục triệu độc giả trên khắp thế giới. Đọc – thực hành – cảm nhận niềm hạnh phúc khi bạn có thể bắt đầu:

  • ­Ngừng lo lắng
  • Sống chậm lại
  • Và tận hưởng cuộc sống

Cuốn sách đem đến những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể sống thanh thản và hạnh phúc. Một vài trích dẫn hay trong sách:

  • Những ai không biết chống lại lo âu sẽ là người chết sớm.
  • Ngày hôm nay là tài sản quý nhất của chúng ta. Nó là tài sản duy nhất chúng ta chắc chắn có.
  • Đừng bắt chước người khác. Hãy khám phá bản thân và tự tin là chính mình.
  • Đừng bao giờ cố trả đũa kẻ thù của mình, bởi khi đó chúng ta sẽ làm tổn thương bản thân, còn nhiều hơn là tổn thương họ.
  • Đừng quan tâm quá nhiều đến chuyện vặt vãnh. Hãy nhớ rằng “Cuộc đời quá ngắn để có thời gian để xét nét những điều vụn vặt”.

Từ hôm nay bạn hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống, gác lại quá khứ, cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy chọn sống cho hôm nay, chọn niềm vui và thực hành những nguyên tắc để giảm bớt lo âu mà tác giả tài hoa Dale Carnegie đã hướng dẫn trong cuốn sách. Làm được điều đó tin chắc rằng bạn sẽ sớm vượt qua những cảm xúc bất an, chênh vênh, tìm được ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.

Qua hơn nửa thế kỷ, những bài học sâu sắc trong cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị. Ngay bây giờ bạn có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu người đã đọc Quẳng gánh lo đi và vui sống.

Dowload ebook quẳng gánh lo đi và vui sống, đọc sách quẳng gánh lo đi và vui sống, tải sách quẳng gánh lo đi và vui sống, quẳng gánh lo đi và vui sống first news pdf TẠI ĐÂY.