Rusly Abdullah – Tác giả Những triệu phú thầm lặng

Những cuốn sách của Rusly Abdullah luôn thổi vào hồn bạn đọc một nguồn cảm hứng bất tận về những công việc kinh doanh nhỏ lẻ, những sạp hàng vỉa hè vốn đã được biết đến như một nét văn hóa của các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia và Việt Nam. Rusly Abdullah là ai? Ông có những cuốn sách nào? Eccthai cùng bạn tìm hiểu.

Vài nét về tác giả Rusly Abdullah

rusly abdullah

Rusly Abdullah tên đầy đủ là Dato ‘Rusly Abdullah hay Chef Li, sinh ngày 8/10/1958 tại Kampung Bukit Badong, Kuala Selangor. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ Triết học (Phd) về Khoa học Ẩm thực tại Đại học AWU Iowa, Hoa Kỳ. Ông là người sáng lập Học viện Công nghệ Ẩm thực Bắc Anjung.

Và ông còn được biết đến với vai trò là một nhà văn hiện đại tại Malaysia với nhiều cuốn sách nổi tiếng về thế giới triệu phú vỉa hè, những con người giàu có thực thụ với doanh số khủng khiếp hơn bất kỳ ai thậm chí vượt mặt cả những công ty lớn nhưng họ luôn sống bình yên và lặng thầm cùng những tố chất tuyệt vời của mình.

Cuốn sách Những triệu phú thầm lặng (Silent Millionaire) của Rusly Abdullah ngay sau khi xuất bản đã được bán chạy nhất tại Malaysia.

Sách của tác giả

Trên đây là vài nét về nhà văn nổi tiếng người Malaysia – người đã dành ra hơn 22 năm nghiên cứu những triệu phú chợ đêm để viết nên những cuốn sách làm giàu giá trị cho người Đông Nam Á.