Sách Bí Mật (The Secret) – Tác giả: Rhonda Byrne

Ngay khi bạn hiểu được bí mật của luật hấp dẫn – bí mật vĩ đại nhất được cất giấu trong vũ trụ bạn sẽ nhanh chóng chạm tay đến những ước mơ, khát khao, hoài bão mà bạn đang ấp ủ. Chính suy nghĩ và cảm xúc của bạn như thế nào sẽ thu hút những điều tương tự như thế ấy. Dù bạn có tin về Luật hấp dẫn hay không thì cuốn sách Bí Mật (The Secret) cũng sẽ đem đến cho bạn những giá trị to lớn.

Sách Bí Mật (The Secret) – Sức mạnh của Luật hấp dẫn

The Secret – Sự ra đời của Sách Bí Mật

Đặt mua Bí mật Trên TIKI

sach bi mat

Năm 2006, Rhonda Byrne sản xuất một bộ phim tài liệu có tựa đề The Secret, bộ phim nói về suy nghĩ của Rhonda trong thời điểm đau khổ tột cùng của bà, đó là khi cha bà qua đời và công việc kinh doanh đang lụn bại. Giữa lúc đó, con gái của bà đã đưa cho bà một cuốn sách của Wallace Wattle “Khoa học làm giàu”. Cuốn sách chứa đựng những ý tưởng mới mẻ nhưng lại rất cổ điển, giống như dĩ nhiên nó phải như vậy, chính điều đó đã thôi thúc bà không ngừng suy nghĩ về những điều đó. Sau vài tháng, bà đã biến những suy nghĩ này thành những điều tích cực trong cuộc sống cá nhân và việc kinh doanh.

The Secret dài 1 giờ 45 phút, chứa đựng những triết lý sâu sắc về luật hấp dẫn – bí mật vĩ đại về quyền năng lớn nhất của vũ trụ – mà bất cứ ai áp dụng đúng cách cũng sẽ đạt được điều mà họ khao khát. Sự thành công của bộ phim đã tạo tiền đề cho cuốn sách Bí Mật ra đời với nội dung xoay quanh Luật Hấp Dẫn, những nguyên lý và cách vận dụng đúng đắn để đem đến thành công.

Thông tin cơ bản

  • Tên sách: The Secret – Bí Mật
  • Tác giả: Rhonda Byrne
  • Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc
  • Năm xuất bản: 2006 (Xuất bản tại Việt Nam năm 2018)
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
  • Số trang: 201

Cùng bật mí những điều ẩn chứa trong “Bí Mật”

Cuốn sách Bí Mật (The Secret) nói về Luật Hấp Dẫn – bí mật vĩ đại nhất của vũ trụ, nó giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tích cực sẽ đem lại những điều tốt đẹp, những suy nghĩ tiêu cực sẽ đem lại khổ đau khốn khó. Theo như lời tác giả, Luật Hấp Dẫn đã được rất nhiều nhân vật lừng lẫy từ cổ chí kim áp dụng thành công và trở thành những con người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ. Mà Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein chỉ là những ví dụ tiêu biểu nhất.

the secret Rhonda Byrne

Bí Mật đề cập đến: Luật hấp dẫn là gì, nó hoạt động như thế nào và cả phương pháp sử dụng luật hấp dẫn để đạt được những điều chúng ta mong muốn.

  • LUẬT HẤP DẪN: Chính là những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta có khả năng thu hút những gì giống với suy nghĩ của mình.
  • HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT HẤP DẪN: Luật hấp dẫn luôn vận động dù bạn có biết đến nó, có tin nó hay không thì nó vẫn tồn tại. Như tác giả Rhonda chỉ ra: “Những người giàu có chỉ nghĩ những ý nghĩ về giàu có nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác tồn tại trong tâm trí họ.”
  • CÁCH SỬ DỤNG LUẬT HẤP DẪN: Gồm 3 bước là Đề xuất với vũ trụ (nói lên điều bạn mong muốn) – Tin tưởng (bạn suy nghĩ, nói, hành động như thể bạn đã đạt được điều bạn mong muốn) – Đón nhận (hình dung bạn hạnh phúc như thế nào khi đạt được điều đó, và nó sẽ nhanh đến với bạn hơn).

Giới thiệu tác giả Rhonda Byrne

Rhonda Byrne sinh năm 1951 tại Úc, bà là một nhà văn và nhà srn xuất chương trình truyền hình nổi tiếng. Năm 2006, bà đạo diễn bộ phim tài liệu ăn khách có tên The Secret, bộ phim thành công vang dội. Tiếp đó, bà cho ra mắt cuốn sách cùng tên và nhanh chóng trở thành hiện tượng trong suốt một thập kỷ qua.

Sách Bí Mật và phim The Secret trở thành biểu tượng của Luật Hấp Dẫn – Nguồn sức mạnh kỳ diệu đem đến “Bất kỳ điều gì bạn muốn” dành cho những ai tin và áp dụng Luật Hấp Dẫn vào cuộc sống.

Ngay trong năm đầu tiên xuất bản, sách Bí Mật đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất lịch sử với 19 triệu bản in và được dịch ra 40 ngôn ngữ. Tiếp nối thành công đột phá đó, bà cũng viết một Series sách bao gồm The Power, The Magic và The Hero – theo dòng The Secret. Đồng thời, Rhonda Byrne cũng viết một cuốn bổ trợ có tên Hướng dẫn sử dụng bí mật mỗi ngày.

Dựa trên những đóng góp tích cực của mình, năm 2007, Rhonda Byrne được tạp chí Times bình chọn là một trong số 100 người định hình lại & có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc

nguyen phuc quang ngoc dich gia sach bi mat
Ông: Nguyễn Phúc Quang Ngọc – dịch giả của sách

Nguyễn Phúc Quang Ngọc quê ở Nam Định, tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học khí tượng của Trường ĐH Tự Nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội. Anh là một diễn giả, nhà huấn luyện, nhà đào tạo cao cấp của nhiều trương trình tại Công ty Cơn Bão Triệu Phú. Anh cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị & Nhà sáng lập 02 Công ty: 1. CP Tư vấ́n & Đào tạo Cơn Bão Triệu Phú 2. Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão – Chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Internet marketing & là đơn vị chính thức phân phối các giải pháp internet marketing độc quyền từ những tập đoàn hàng đầu thế giới như Zopim, LiveAgent, Zoho, Sendmass…

Năm 2014, sách Bí Mật được cấp phép bản quyền tại Việt Nam và anh đã dành nhiều tâm huyết để biên dịch và đưa cuốn sách đến với cộng đồng. Đến nay, Bí Mật đã bán được 20.000 bản in tại Việt Nam và trở thành cẩm nang quan trọng của hàng nghìn người.

ECCthai.com giới thiệu nhiều dạng thức đa dạng của sách Bí Mật như sách in cứng, sách nói, sách Bí Mật PDF,… giúp bạn dễ dàng tiếp cận, đọc sách theo cách thoải mái nhất dành cho bạn.