Download Sách Đô-La Hay Lá Nho PDF – Naked Economics

Đô-La Hay Lá Nho – Lột trần cô nàng Kinh tế học: Một tựa đề khiêu gợi, hấp dẫn, cuốn hút, kích thích bất cứ ai hành động. Bạn đã sẵn sàng công cuộc “lột trần” nàng kinh tế học hay chưa? Hãy Download Sách Đô-La Hay Lá Nho PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY bạn nhé!

sach do la hay la nho pdf

Đặt mua Đô-La Hay Lá Nho? – Lột Trần Cô Nàng Kinh Tế Học Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Sách Đô-La Hay Lá Nho – Lột trần cô nàng Kinh tế học

Sách Đô-La Hay Lá Nho pdf – Lột trần cô nàng Kinh tế học nói về bộ môn Kinh tế học. Nhưng đến với Đô-La Hay Lá Nho, bạn sẽ không cảm nhận được những cái “gạch đầu dòng”, mớ lý thuyết đồ sộ. Hay những con số, khái niệm, thuật ngữ khiến bạn đau đầu. Những nguyên lý sơ đẳng của bộ môn Kinh tế học sẽ không còn buồn tẻ và chán ngắt nữa.

Qua cách trình bày tài năng của tác giả Charles Wheelan, cô nàng kinh tế học hiện lên với vẻ đẹp sexy nhất, khó cưỡng nhất với bất cứ anh chàng nào. Thông qua cái mà chính tác giả gọi là “kinh tế học bị lột trần”, “kinh tế học không bị che đậy”, “kinh tế học trần trụi”, “kinh tế học được phơi bày”. Độc giả dễ dàng thẩm thấu, cảm nhận, hiểu được tất cả những vấn đề cơ bản nhất của kinh tế học, cụ thể là nguyên lý của nền kinh tế thị trường.  Bất chấp bạn trong ngành hay ngoại đạo.

naked economics

Nguyên lý kinh tế học giản đơn

Thông qua việc giải phẫu những biến cố, sự kiện kinh tế nổi bật gần như diễn ra thường ngày. Charles Wheelan giúp độc giả tiếp cận được với những nguyên lý, nguyên tắc khô khan của kinh tế học, một cách dễ hiểu và đơn giản hơn.

Đô-La Hay Lá Nho PDF đưa những nguyên lý kinh tế vốn dĩ phức tạp, rối rắm và được coi là “khó hơn cả khoa học tự nhiên”. Trở thành những vấn đề thực tế, sống động trong cuộc sống, thoát khỏi cái vỏ bọc trừu tượng, khó hiểu vốn có.

Như vậy, rõ ràng, mục đích chính của tác giả: Biến những vấn đề trừu tượng của kinh tế học trở thành vấn đề đơn giản mà ai cũng hiểu được. Tuy nhiên, tác giả cũng nhấn mạnh: “Cuốn sách không phải là kinh tế học cho kẻ ngốc, nó là kinh tế học cho những người thông minh chưa bao giờ nghiên cứu kinh tế học (hoặc chỉ biết mông lung về nó)”.

Tức, đối tượng độc giả của Đô-La Hay Lá Nho là mở, ai cũng đọc được. Tuy nhiên, sách cũng chỉ thực sự dành cho người nghiêm túc, dựa trên tầm quan trọng và tính khoa học của bộ môn Kinh tế học.

Xem thêm: Sách chủ đề Kinh tế học

Tải Sách Đô-La Hay Lá Nho PDF

>>> Click để tải sách

do la hay la nho lot tran co nang kinh te hoc

Sách Đô-La Hay Lá Nho PDF bàn về vấn đề Kinh tế học: Những nguyên lý của nền kinh tế thị trường, những vấn đề kinh tế học. Ở một góc độ hoàn toàn “phi hàn lâm”, mọi thứ lý thuyết khô khan nhất của bộ môn này trở nên rõ ràng, sinh động, dễ hiểu. Cuốn sách phân tích những vấn đề, sự kiện một cách đơn giản nhất, kể cả người chưa am hiểu lắm về kinh tế học cũng đọc được.

Thông qua hàng loạt ví dụ hay, sinh động, cùng lối viết hài hước, gọn gàng của tác giả. Đô-La Hay Lá Nho đem đến cho độc giả lượng lớn kiến thức về kinh tế học nhưng lại không khiến bạn bội thực thông tin.

Sách dành cho ai?

Có thể nói, Đô-La Hay Lá Nho PDF – Lột trần cô nàng kinh tế học là cuốn sách đầy giá trị và tuyệt vời dành cho:

  • Những ai quan tâm đến cách nền kinh tế vận hành.
  • Những bạn sinh viên chật vật mãi với môn Kinh tế học vĩ mô ở trường đại học.
  • Những ai muốn trở thành một nhà hoạch định chính sách kinh tế trong tương lai.

Không một phương trình, chẳng có đồ thị rối rắm, không phải những phép tính đồ sộ hay những thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu. Qua cách diễn giải của Tiến sĩ Charles Wheelan, Kinh tế học cũng trở nên thật dễ chịu.

Tải sách Đô-La Hay Lá Nho PDF TẠI ĐÂY để hiểu hơn những vấn đề kinh tế học đang làm khó bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đô-La Hay Lá Nho – Tên tiếng Anh: Naked Economics: Undressing the Dismal Science

Tác giả: Charles Wheelan

Dịch giả: Bích Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2002

Về tác giả Đô-La Hay Lá Nho pdf

Charles Wheelan

Tiến sĩ Charles Wheelan là một nhà kinh tế học người Mỹ. Ông cũng là người sáng lập và diễn giả chính của The Centrist Party. Diễn đàn chuyên về các về kinh tế học hiện đại. Ở lĩnh vực viết lách, ông cũng rất nổi tiếng với những cuốn sách kinh tế được yêu thích nhất: Đô-La Hay Lá Nho (Naked Economics) hay Naked Statistics: Strip-ping the Dread from the Data (tạm dịch: Thống kê trần trụi)

Lời kết cho Đô-La Hay Lá Nho

Sách Kinh tế, nhất là Kinh tế học, kể cả Kinh tế học hài hước. Thực sự không dễ đọc. Nếu bạn ít đọc sách có lẽ sẽ sớm từ bỏ những cuốn sách thể loại này. Tuy nhiên, với Đô-La Hay Lá Nho, ai cũng có thể đọc hiểu được Kinh tế học. Những nguyên lý kinh tế khô khan nhất được viết bằng những ngôn từ bình dị nhất. Vậy nên nếu bạn đam mê với sách kinh tế và các vấn đề của nền kinh tế, hãy tải ngay Đô-La Hay Lá Nho PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!