Review Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Pam Grout

Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn dành riêng cho những ai muốn thay đổi thái độ, nắm bắt đam mê và trân trọng cuộc sống. Sống bằng đam mê của chính mình là sống vui một đời không lãng phí bất cứ giây phút nào. Nhưng đời có mấy ai theo đuổi được đam mê cho đến cuối cùng để cùng nó thăng hoa rực rỡ nhất? Cùng Eccthai đọc cuốn sách thú vị này bạn nhé!

sach hay song cuoc doi nhu ban muon

Đặt mua Sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn

Cuộc sống màu gì?

Nếu cho bạn chọn lựa bản thân là một gam màu, bạn sẽ tô màu gì cho cuộc đời của mình? Liệu rằng sẽ có nhiều gam màu đơn sắc hoặc trắng, đen, xám mờ mịt. Tại sao không phải là một bức tranh rực rỡ sắc màu? Có phải bạn cũng đang bị đầu độc bởi hàng ngàn những thông tin xấu xí trên mạng internet mỗi ngày?

Có lẽ đã đến lúc kết thúc mọi thứ bằng cách mở ra cuốn sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn. Sách như tấm bản đồ chỉ đường cho bạn thoát thân khỏi cuộc sống tẻ nhạt và bức bối, một vòng luẩn quẩn ngày này qua tháng nọ. Cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ để bất cứ ai đang chán chường nhất, bệ rạc nhất cũng có thể có chút niềm tin đứng lên, rũ bỏ bùn lầy và tìm lại chính mình.

7 nguyên tắc cuộc sống

Thông qua 7 chương sách, tác giả chỉ ra 7 nguyên tắc hành động để bạn có thể đạt đến cuộc đời mình mơ ước:

  1. Nghĩ lớn (quan điểm về sự dũng cảm),
  2. Cho đi thật nhiều (quan điểm về sự giúp đỡ),
  3. Ban phước nhiều hơn (quan điểm về lòng tốt),
  4. Tạo sự khác biệt (quan điểm về sự cam kết),
  5. Tưởng tượng phong phú (quan điểm về sự sáng tạo),
  6. Tham gia hết mình (quan điểm về hạnh phúc),
  7. Yêu thương nhiều (quan điểm về tâm hồn).

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn còn là nguồn tư liệu tuyệt vời, đầy đủ những thông tin về nguyên tắc sống đời vĩ đại, rất nhiều những ví dụ về những con người chọn sách sống lớn, sống vĩ đại. Điển hình như một em bé tật nguyền cố vươn mình làm nên kỳ tích, sự cố gắng của người tù nhân trong chiến tranh Việt Nam, cuộc đời của nhưng danh nhân như Mozart hay Picasso. Trong từng chương sách độc giả đều dễ dàng áp dụng những câu hỏi và bài tập thực tế để thực hành vào cuộc sống của chính mình.

Xem thêm: Top những cuốn sách Sống Tích Cực giúp thay đổi thái độ sống

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn PDF

>>> Click để tải sách

hay song cuoc doi nhu ban muon pdf

Trích dẫn trong sách

“Sống cuộc đời như bản thân mong muốn đồng nghĩa với việc vượt ra ngoài tầm kiểm soát đơn thuần trong cuộc sống. Nó đồng nghĩa với việc nhảy chân sáo khi những người khác đang nhảy điệu valse. Nó đồng nghĩa với việc thể hiện sự quan tâm khi bạn không chắc chắn người kia cảm thấy như thế nào. Nó đồng nghĩa với việc bước ra ngoài những chiếc hộp nhỏ bé vốn làm tê liệt tâm hồn chúng ta. Sống cuộc đời như bản thân mong muốn tức là có đủ can đảm để nói ra sự thật của chính mình, có đủ dũng cảm để đọc bài thơ viết trên trái tim của mình. Đọc lớn đến mức tất cả mọi người đều nghe thấy”.

Thay đổi bản thân

Đọc sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn bạn chợt nhận ra để có thể sống cuộc đời như mình mơ ước đòi hỏi phải có sự dung hòa của rất nhiều yếu tố chứ không thể là của một vài sự cố gắng đơn lẻ. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thay đổi thái độ, bắt tín hiệu của những ý tưởng mới mẻ, phát triển tiềm năng vô tận bên trong chính bản thân bạn. Bằng cách nghĩ lớn, đặt ra câu hỏi lớn, mơ giấc mơ lớn như những bậc vĩ nhân đã từng làm, cuộc sống của bạn sẽ thực sự thay đổi.

Đam mê của bạn là gì? Bạn từng có đam mê chưa? Bạn có từng sống cuộc đời như bạn mơ ước chưa? Có đam mê rồi thì sao? Bạn sẽ hành động gì tiếp theo? Hãy download sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn PDF để bắt đầu thay đổi thái độ, thay đổi cuộc đời từ hôm nay bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn – Tên tiếng Anh: Living Big: Embrace Your Passion and Leap into an Extraordinary Life

Tác giả: Pam Grout

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

tac gia pam grout

Pam Grout sinh năm 1956 tại Hoa Kỳ, là tác giả của 15 cuốn sách đã xuất bản và bà cũng thường xuyên viết bài cho những tờ báo nổi tiếng như People, Cooking Light và Travel & Leisure. Sách của bà đa dạng chủ đề và gần như có thể viết về mọi thứ từ những người thợ mở tiệm bánh dành riêng cho chó, người thợ máy của hãng Boeing dũng cảm lao vào đám cháy cứu 6 đứa trẻ, gã thợ săn khủng long, hay những chủ đề vũ trụ siêu hình, nổi tiếng có cuốn 9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thay Đổi Vận Mệnh Cuộc Đời.

Lời kết cho Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn

Đọc sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn để biết rằng bạn sinh ra vốn đã là kẻ mạnh hà cớ gì lại cứ muốn trở thành nô lệ? Và tìm thấy một chút cảm hứng nào đó cho sự thay đổi nhỏ, để bắt đầu sống cuộc đời lớn bạn hằng mong ước.