Review sách Sống 24 giờ 1 ngày – Dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Thời gian là một thứ vô giá, đã đi qua là vĩnh viễn không bao giờ trở lại. Vì vậy, chỉ khi bạn nắm bắt và vận dụng thật chính xác 24h mỗi ngày của mình, bạn sẽ sống thật tốt và thực sự hạnh phúc. Nếu bạn vẫn còn đang lay hoay trong việc kiểm soát quỹ thời gian hữu hạn của mình, hãy đọc ngay sách Sống 24 giờ 1 ngày để thay đổi ngay từ hôm nay!

Hãy Sống 24 giờ 1 ngày – Vì chúng ta chỉ có 1 đời để sống!

song 24 gio 1 ngay

Đặt mua Sống 24 Giờ 1 Ngày Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Thời gian là một chế độ dân chủ tuyệt đối, công bằng tuyệt đối cho bất cứ ai, giàu hay nghèo, già hay trẻ, nam hay nữ, mỗi ngày bạn thức dậy, dù bạn là ai, bạn cũng chỉ có 24h. Bạn không thể ứng trước cũng không thể mượn thêm, tất cả chúng ta chỉ có đúng 24h 1 ngày.

Điều thực sự làm nên khác biệt là ai quản lý thời gian hiệu quả hơn mà thôi. Vì vậy, hãy sống cuộc đời không hối tiếc cùng quỹ thời gian hữu hạn của chính mình bạn nhé!

Nội dung chính của sách Sống 24 giờ 1 ngày

Sống 24 giờ 1 ngày được diễn giải qua lời văn chân tình, giản dị, nghe qua như một lời tâm sự, một cuộc nói chuyện ngẫu nhiên của tác giả. Vì vậy, đọc cuốn sách nhỏ gọn, tất cả chỉ đến tầm vừa đủ, chỉ vài chục trang giấy, gói gém 12 chương với mỗi chương chỉ cần vài phút để lướt xong. Một thời lượng phù hợp trong quỹ thời gian 24h quá ít ỏi của chúng ta. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời giờ.

Tuy nhiên, bạn sẽ thất vọng nếu đang tìm một công thức hay phương pháp lên kế hoạch sử dụng thời gian sao cho hợp lý. Bởi Sống 24 giờ 1 ngày không có những điều đó.

Cuốn sách này chỉ đơn thuần giúp bạn tận dụng triệt để quỹ thời gian mỗi ngày của mình, kiểm soát chặt chẽ 24h mỗi ngày thông qua một vài phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể làm được:

 • Thấu hiểu bản thân.
 • Rèn luyện tinh thần.
 • Luyện trí óc, tập suy nghĩ.
 • Tìm hiểu nghệ thuật.
 • Cách đọc sách nghiêm túc.

Những gợi ý đó hoàn toàn thiết thực, chỉ là bạn có thực hiện mỗi ngày hay cứ để phương pháp nằm mãi trên giấy hay không mà thôi!

Sống 24h 1 ngày – Ngắn lắm – Hãy đọc đi!

Cuốn sách này thực sự quá ngắn, vỏn vẹn trong 12 chương những chứa đựng thật nhiều điều ý nghĩa, đọc lướt qua toàn bộ cuốn sách bạn thậm chí còn không biết mình đã đọc nó như thế nào. Có lẽ do sự sắp xếp và đặt tên chương sách một cách tài tình của dịch giả Nguyễn Hiến Lê:

 • Chương 1: Phép màu mỗi ngày
 • Chương 2: Ý muốn làm quá chương trình
 • Chương 3: Phải cẩn thận trước khi bắt đầu
 • Chương 4: Nguyên nhân của sự bất mãn
 • Chương 5: Chơi quần vợt với luyện linh hồn
 • Chương 6: Đừng quên bản chất của ta
 • Chương 7: Kiểm soát trí óc
 • Chương 8: Tập suy nghĩ
 • Chương 9: Tìm hiểu nghệ thuật
 • Chương 10: Đời không có gì đáng chán
 • Chương 11: Đọc sách một cách nghiêm túc
 • Chương 12: Nguy hiểm phải tránh

Sống 24 giờ 1 ngày PDF

>>> Click để tải sách

song 24 gio mot ngay pdf

Tất cả chúng ta đều có đúng 24h mỗi ngày để hoàn thành mọi thứ và sống một cuộc đời. Sẽ luôn có những người sử dụng thời gian rất khéo léo, họ luôn bận rộn với sự nghiệp và thành đạt nhưng lại vẫn có thời gian chăm sóc cho bản thân, gia đình và sống cuộc đời hạnh phúc.

Nhưng cũng không ít người đang đau đầu vì ngày nào cũng:

 • Vội vàng đi làm, vội vàng tan sở, chẳng kịp ăn sáng cũng chẳng đi chơi nổi vào ban đêm.
 • Chẳng có nhiều thời gian nhưng deadline này dồn sang deadline kia.
 • Mỗi ngày thức mòn con mắt đến 0:00 đêm rồi sao vẫn không thể ngủ?

Đó là do bạn chưa biết cách quản lý quỹ tài sản thời gian của chính mình. Nói đến thời gian chẳng ai giàu hơn ai, vì dù bạn là ai mỗi ngày bạn cũng được Thượng đến ban cho 24h.

Hãy biết cách sắp xếp, vận hành cuộc sống của bạn theo quy luật 24h thật hợp lý và ý nghĩa, bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua với thời gian.

Và đừng bỏ lỡ bí quyết quản lý thời gian hiệu quả thông qua cuốn sách Sống 24 giờ 1 ngày – Tác giả Arnold Bennett và dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

Mời quý bạn đọc tải, đọc sách online hoặc Download Ebook Sống 24 giờ 1 ngày PDF miễn phí tại đây!

Xem thêm: Top sách hay chủ đề Quản Lý Thời Gian hiệu quả

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sống 24 giờ 1 ngày (tên tiếng Anh: How to Live on Twenty-Four Hours A Day)

Tác giả: Arnold Bennett

Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 1908

Về tác giả

Arnold Bennett (1867 – 1931) là một tiểu thuyết gia, nhà viết kịch và nhà phê bình nổi tiếng người Anh. Ông đã trở thành một nhà văn chuyên nghiệp đầu tiên sống ở vùng nông thôn Bedfordshire sau khi xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên – A Man from the North (1898). Arnold Bennett nếu không là một tiểu thuyết gia nổi tiếng lúc sinh thời với hơn 30 cuốn tiểu thuyết lớn nhỏ thì cũng chính là một cây bút phê bình văn học tầm cỡ. Đặc biệt sau khi ông qua đời, nhiều nhà văn trẻ đã đánh giá lại các tác phẩm của ông và giúp nó thêm một lần nữa tỏa sáng rực rỡ hơn.

Cuốn How to Live on Twenty-Four Hours A Day là một phần trong cuốn sách lớn mang tên How to Live – Cách sống của tác giả Arnold Bennett. Được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch ra tiếng Việt với tên gọi “Sống 24 giờ 1 ngày”.

Lời kết cho Sống 24 giờ 1 ngày

Bạn là tỷ phú thời gian như bất kỳ một vị tỷ phú tài chính nào trên thế giới, chỉ là bạn có đang sử dụng hợp lý hay đang lãng phí chuỗi thời gian tuyệt vời của mình hay không? Hãy dùng chuỗi ngày tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ để để dung dưỡng cho tâm hồn, tạo nên sức khỏe, niềm vui, tiền bạc, hạnh phúc, danh vọng…và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Vì thực sự, thời gian hữu hạn và bạn không thể mãi lạc trôi trong quỹ thời gian ít ỏi đó. Hãy nắm lấy cơ hội từng giây từng phút để sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Và nếu chưa nhìn thấy tín hiệu của sự tích cực, hãy đọc cuốn Sống 24 giờ 1 ngày để có một hướng thay đổi tốt đẹp hơn đã được gợi ý từ những bậc thầy trên thế giới. Chúc bạn sống ý nghĩa trong 24h mỗi ngày!