Review sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Cứ 5 phụ nữ Mỹ hạnh phúc thì có 2 người đọc cuốn sách này. Có nghĩa là khoảng 40% phụ nữ Mỹ đã đọc cuốn sách này và đang sống cuộc đời hạnh phúc. All The Rules – Nơi giúp bạn tìm được và kết hôn với Mr Right của đời mình. Cùng Eccthai đọc cuốn sách trên cả tuyệt vời này các nàng nhé!

song ban linh theo phong cach mot quy co

Đặt mua All The Rule – Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Nội dung Sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

Phụ nữ à! Hãy ngưng ảo tưởng!

Phụ nữ Việt từ tấm bé đã được áp lên mình “công – dung – ngôn – hạnh”. Bốn chữ đọc nghe đơn giản nhưng trói buộc cuộc đời của bao nhiêu thế hệ. Hai từ “ổn định” bên chồng con, “tam tòng”, “tứ đức” thực sự khiến người phụ nữ ngột ngạt. Những phẩm giá cao quý của người phụ nữ Việt không có gì để phủ nhận. Nhưng nếu những quý cô biết áp dụng chúng một cách khôn khéo trong thời đại này. Chẳng phải sẽ đạt được hạnh phúc gấp bội lần hay sao?

Nàng có biết! Trái tim người đàn ông không bao giờ là nơi an toàn nhất. Vậy nên chị em nhất định không nên đặt cược hạnh phúc cả đời mình vào tay ai khác. Dựa vào núi núi có thể lở, dựa vào người người cũng có thể đi. Vậy nên chỉ có dựa vào chính mình mới là lựa chọn an toàn nhất.

all the rules song ban linh theo phong cach mot quy co pdf

Cuộc sống sẽ không vì bạn là phụ nữ mà thương hoa tiếc ngọc. Vậy nên chị em chúng mình nhất định đừng ảo tưởng. Sẽ không có hoàng tử ngọt ngào như tiểu thuyết ngôn tình nếu bạn không phải là công chúa. Hạnh phúc của bản thân, bạn phải tự mình tạo ra và giữ lấy.

Và hãy Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

All the Rules – Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Bộ sách cực kỳ nổi tiếng đã bán được hàng triệu bản trên thế giới. Cuốn sách sẽ hướng dẫn mỗi một cô gái định hướng đúng cuộc đời mình.

The Rules tổng hợp những nguyên tắc giúp phụ nữ tìm được và kết hôn với đúng Mr Right của đời mình. Những nguyên tắc đó cực kỳ dễ áp dụng (tất nhiên là với tình huống tại Hoa Kỳ). Ở Việt Nam có một số nguyên tắc sẽ khó áp dụng hơn nhưng không phải tất cả. Có những “the rules” tuyệt vời để những cô nàng đang độc thân hay những ai đang trong mối quan hệ tình cảm nghiền ngẫm. Và kể cả những chị em đã kết hôn cũng học hỏi được thật nhiều điều để hâm nóng lại tình cảm của mình.

sach song ban linh theo phong cach mot quy co

  • Theo đuổi là bản năng của đàn ông,
  • Đừng mất thời gian vào những mối quan hệ ảo tưởng,
  • The Rules khi hẹn hò với người đàn ông nổi tiếng,
  • The Rules quay lại với người yêu cũ,
  • The Rules hâm nóng tình cảm cho phụ nữ đã kết hôn,
  • Ở chương cuối cùng tác giả còn có những dẫn chứng một số trường hợp đã áp dụng The Rules thành công.

Thông điệp tuyệt vời từ cuốn sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

“Phụ nữ nhất định không được theo đuổi đàn ông, phải để đàn ông theo đuổi phụ nữ, đó là nguyên tắc, nếu không, mãi mãi bạn sẽ không tìm được Mr. Right của đời mình!”.

Đây là nguyên tắc chủ chốt nên ở chương nào hầu như tác giả cũng nhắc đi nhắc lại. Tuy có hơi nhàm chán nhưng nếu đọc một cách chú tâm thì những “The Rules” này sẽ hữu ích đấy!

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô giúp gì cho bạn?

Cuốn sách trên cả tuyệt vời này sẽ giúp bạn biết cách:

  • Sống tự lập và loại bỏ những mối quan hệ khiến bạn tốn thời gian nhưng không có kết quả gì.
  • Là phụ nữ hãy biết tự trọng và tự tôn. Đó là một phong cách sống đầy khí chất. Cũng chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu.
  • Đọc sách bạn sẽ biết được luôn có một cách gì đó để cân bằng với những mối quan hệ xung quanh. Bất kể là trong tình huống nào chỉ cần bạn muốn là được.
  • Sẽ chẳng có cô gái nào nguyện ý vướng vào những quan hệ chẳng đi đến đâu. Cũng chẳng cô gái nào muốn bản thân tự ti và đau khổ day dứt trong một mối quan hệ. Vì vậy, hãy sống tự tin là chính mình, không ngừng tốt hơn mỗi ngày. Hãy đi về ánh mặt trời như những đóa hoa hướng dương rực rỡ bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – tên tiếng Anh: All the Rules: Time-tested Secrets for Capturing the Heart of Mr. Right

Tác giả: Ellen Fein, Sherrie Schneider

Dịch giả: Hiểu Tường

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Năm đầu tiên xuất bản: 2008

Về tác giả sách Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

Ellen Fein va Sherrie Schneider
Ellen Fein va Sherrie Schneider

Ellen Fein, Sherrie Schneider là những chuyên gia về tình yêu và các mối quan hệ. Họ cùng nhau viết cuốn All The Rules lần đầu vào năm 1995 và sau đó cuốn sách nhanh chóng nổi tiếng. Hiện tại, cả hai đều là những tác giả bán chạy nhất. Họ cũng là những diễn giả nổi tiếng. Họ đã giúp đỡ hàng triệu phụ nữ trên thế giới sống hạnh phúc với mối quan hệ của mình.

Lời kết

“Bạn không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc hạnh phúc vào người người khác. Bạn không thể tìm được Mr Right nếu bạn không tự hoàn thiện bản thân. Và sẽ chẳng có ai yêu bạn nếu bạn không tự yêu chính mình”. Cùng đọc All The Rules để biết được nên làm gì để chọn đúng người, yêu đúng kiểu mình muốn bạn nhé!