Review sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc

Trong chúng ta, ai không muốn một cuộc sống gia đình hạnh phúc, an toàn, ổn định, đặc biệt là về tài chính? Bởi xét cho cùng, sẽ không có hạnh phúc thực sự nào nếu suốt ngày bạn mãi lo về nỗi lo tiền bạc. Hãy giải quyết những điều bạn lo toan thường ngày một cách sáng suốt. Bằng những lời khuyên của vị tỷ phú số 1 tại Mỹ – Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc – Kevin O’Leary.

su that tan nhan ve gia dinh con cai va tien bac

Đặt mua Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc

Có câu “Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng không có tiền chắc chắn sẽ không hạnh phúc”. Trong mối quan hệ tình yêu – hôn nhân – gia đình – và đặc biệt khi bạn có những đứa trẻ. Tiền càng thể hiện vai trò thiết yếu của nó trong cuộc sống của bạn.

Đọc cuốn sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc, bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều lời khuyên về tiền bạc. Cũng như cách để gia tăng tiền bạc cho gia đình của bạn, giúp mọi thứ trở nên an toàn và ổn định hơn gấp nhiều lần.

Một nội dung tâm đắc nhất trong cuốn sách này có lẽ là cách dạy con cái về tài chính. Trong cuộc sống, chúng ta có rất nhiều sai lầm, nhưng không có sai lầm nào đắt giá bằng sai lầm tài chính. Vậy thì, đừng để con mình cũng rơi vào những sai lầm như thế. Bạn hoàn toàn có thể giúp con hiểu được: Để thành công tài chính trong tương lai – Hãy xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tiền – Ngay khi còn bé thơ. Hãy giúp con bạn hiểu rằng: Tiền đến từ đâu? Tiền quan trọng như thế nào? Ý nghĩa của việc vay mượn tiền bạc. Và trên tất cả, hãy dạy con bạn tôn trọng đồng tiền.

su that tan nhan ve gia dinh con cai va tien bac pdf

Cuốn sách này dành cho ai?

  • Nếu bạn chưa có gia đình, thật tuyệt vời! Cuốn sách sẽ dẫn đường cho bạn chọn một người bạn đời phù hợp ở góc độ tài chính.
  • Nếu bạn đã có gia đình, không sao cả! Cuốn sách này cung cấp những công cụ giúp gia đình bạn vận hành một cách trơn tru nhất ở góc độ kinh tế. Bạn có thể biết cách làm thế nào để theo sát kế hoạch tài chính mà vợ chồng bạn đã cam kết.
  • Nếu bạn đã có con! Cuốn sách này chỉ cho bạn cách dạy con cái về tiền bạc ngay khi chúng còn nhỏ. Đó là tiền đề cho sự thành công tài chính con trẻ trong tương lai. Bởi những sai lầm bạn đã gặp phải sẽ không được lặp lại ở thế hệ tương lai của bạn.
  • Nếu vợ chồng bạn đang gặp trục trặc về tài chính và hai người muốn li hôn. Hãy đọc kỹ Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc. Bởi vì khi bạn chấm dứt cuộc sống gia đình, có thể bạn sẽ chịu thiệt thòi về tài chính, trong khi nửa kia sẽ giàu lên.

Những bài học quan trọng

sach su that tan nhan ve gia dinh con cai va tien bac

Tất cả những kinh nghiệm thực tế, trị giá hàng tỷ đô của tỷ phú Kevin O’Leary sẽ giúp bạn có những bài học đắt giá về tiền bạc. Từ đó, bạn có thể tự tin xây dựng một gia đình hạnh phúc bền vững, vượt qua được thử thách của thời gian.

  • Làm thế nào để xây dựng một đế chế gia đình hùng mạnh và có những lựa chọn tài chính sáng suốt
  • Những lời khuyên trong lựa chọn bạn đời, giúp gia tăng cơ hội hạnh phúc và ổn định tài chính gia đình
  • Cách để con cái bạn lớn lên với kiến thức vững chắc về tiền bạc
  • Bí quyết để tách riêng cảm xúc – tài chính
  • Cách bảo vệ tài sản của bạn trước những giai đoạn khó khăn…

Thế hệ chúng ta, những người không am hiểu về tiền, không có kiến thức cơ bản nhất về nó. Vậy nên chúng ta lúng túng với những vấn đề tài chính – gia đình, tài chính – hôn nhân, tài chính – con cái… Từ bây giờ, hãy dành chút thời gian đọc Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc. Bạn sẽ sớm thoát khỏi những vòng luẩn quẩn, chuẩn bị tốt những viên gạch đầu tiên để sống cuộc đời thịnh vượng – ấm no – hạnh phúc cùng gia đình của bạn!

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình Con Cái Và Tiền Bạc – Tên tiếng Anh: Cold Hard Truth: On Family, Kids and Money

Tác giả: Kevin O’Leary

Dịch giả: Triệu Khánh Toàn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2013

Về tác giả

tac gia Kevin O'Leary

Kevin O’Leary là một chuyên gia tài chính, một trong những doanh nhân nổi tiếng bậc nhất tại Bắc Mỹ. Ông cũng là một trong những ngôi sao của chương trình thực tế Shark Tank Mỹ. Ông đang là chủ tịch của Quỹ O’Leary trị giá 1 tỷ usd. Đứng đầu Tập đoàn O’Leary Financial. Ông cũng là nhà sáng lập thương hiệu rượu O’Leary Fina Wines. Ngoài ra, ông còn được biết đến là một tay guitar cừ khôi và nhiếp ảnh gia tài ba.

Lời kết

Hãy để cuộc sống gia đình, vợ chồng, con cái bạn được diễn ra bình yên, an ổn và hạnh phúc. Khi bạn và gia đình bạn đạt được sự tự do về mặt tài chính (không có nghĩa là giàu có, triệu phú, tỷ phú) mà là sự khôn ngoan trong các vấn đề chi tiêu trong gia đình, đầu tư và tiết kiệm. Chúc bạn luôn hạnh phúc!